Phim hài “My Fellow Citizens” của Choi Siwon tung Teaser đầu tiên

Bộ phim hài hước “Dear Citizens – My Fellow Citizens” của Choi Siwon và Kim Yoo Young vừa mới tung teaser đầu tiên vào ngày 25/3/2019.

Mới đây, nhà sản xuất của dự án phim bo han quoc trên sóng đài truyền hình My Fellow Citizens (국민 여러분) tạm dịch: Đồng Bệnh Tương Lân của đài KBS 2TV đã phát hành teaser đầu tiên với sự xuất hiện của Choi Siwon (Super Junior) và nữ diễn viên Kim Yoo Young.

“My Fellow Citizens” tung Teaser đầu tiên trước ngày lên sóng

Lịch chiếu: 22h thứ 2, 3 hàng tuần 

Thời gian lên sóng: 25/3/2019

Theo các báo cáo, đây là một bộ phim tội phạm thuộc thể loại hài hước, kể về chàng trai làm nghề lừa đảo Yang Jung Kook đã kết hôn với nữ nhân viên cảnh sát Kim Mi Young. Cả hai sẽ bị cuốn vào một loạt các sự cố không lường trước vì những lời dối trá.

Teaser đầu tiên hé lộ cuộc sống giả dối của đôi vợ chồng

Thông qua teaser đầu của drama “My Fellow Citizens (국민 여러분)” đài KBS 2TV, khán giả sẽ có cái nhìn khái quát hơn về cuộc sống và giả dối giữa cặp vợ chồng do Choi Siwon và Kim Yoo Young thủ vai.

Mở đầu đoạn phim, Yang Jung Kook nở nụ cười hạnh phúc, ngọt ngào với dòng tin nhắn: “Vợ ơi em đang ở đâu?”. Cũng như chồng, Kim Mi Young tươi tắn rạng rỡ trả lời: “Em đang ở văn phòng nè”. Tuy nhiên, màn hình lập tức thay đổi, cô ấy trở nên mạnh mẽ, đánh lại một gã đàn ông đang tấn công mình. Không những vậy, cô nàng kẹo ngọt mà chúng thấy đã cố nắm chặt tóc tên tội phạm và chửi thề không lương tay.

Phim hài "My Fellow Citizens" của Choi Siwon tung Teaser đầu tiên 1 Phim hài "My Fellow Citizens" của Choi Siwon tung Teaser đầu tiên 2 Phim hài "My Fellow Citizens" của Choi Siwon tung Teaser đầu tiên 3 Phim hài "My Fellow Citizens" của Choi Siwon tung Teaser đầu tiên 4 Phim hài "My Fellow Citizens" của Choi Siwon tung Teaser đầu tiên 5 Phim hài "My Fellow Citizens" của Choi Siwon tung Teaser đầu tiên 6 Phim hài "My Fellow Citizens" của Choi Siwon tung Teaser đầu tiên 7

Đáp trả lại tin nhắn với giọng nói dịu dàng: “Chồng em đang làm gì đấy”. Lúc này, Jung Kook nói mình đang họp nhưng thực ra anh ấy phải lẩn trốn phía sau chiếc ghế sofa. Những người khác đã la lên: “Kẻ lừa đảo kia đâu rồi?”. Trên đường trở về, cặp vợ chồng vô tình gặp nhau, tuy khá bất ngờ nhưng lại lấy cớ công việc đã kết thúc. Vì cả hai đều nói dối nên họ có chút ngờ vực và bất chợt suy nghĩ trong lòng: “Vợ tôi/chồng tôi hơi kỳ lạ”.

Phim hài "My Fellow Citizens" của Choi Siwon tung Teaser đầu tiên 8 Phim hài "My Fellow Citizens" của Choi Siwon tung Teaser đầu tiên 9 Phim hài "My Fellow Citizens" của Choi Siwon tung Teaser đầu tiên 10 Phim hài "My Fellow Citizens" của Choi Siwon tung Teaser đầu tiên 11 Phim hài "My Fellow Citizens" của Choi Siwon tung Teaser đầu tiên 12 Phim hài "My Fellow Citizens" của Choi Siwon tung Teaser đầu tiên 13

Các bạn nhớ note ngày 25/3 tới đây để gặp đôi vợ chồng hài hướcy của My Fellow Citizens (국민 여러분) lúc 10h tối (KST) trên kênh KBS 2TV nhé.