Phim “Flower of Evil” do Lee Jun Gi và Moon Chae Won đóng chính

Lee Jun Gi và Moon Chae Won được chọn đảm nhận nhân vật chính trong bộ phim kinh dị “Flower of Evil” của đài tvN. Dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2020.

Lee Jun Gi, Moon Chae Won đóng chính trong “Flower of Evil”

Vào sáng ngày 14/01, Ilgan Sports đã báo cáo rằng: “Lee Jun Gi và Moon Chae Won đã được xác nhận là nam chính và nữ chính của bộ phim truyền hình mới mang tên ‘Flower of Evil (악의 꽃)‘ tạm dịch: Loài Hoa Của Ác Quỷ. Ngay sau đó, công ty quản lý Namoo Actors của hai ngôi sao đã lên tiếng xác nhận: “Đúng là Lee Jun Ki và Moon Chae Won đã được chọn vào bộ phim truyền hình mới này”.

Phim "Flower of Evil" do Lee Jun Gi và Moon Chae Won đóng chính 1

Được biết, Flower of Evil thuộc thể loại kinh dị hành động, hồi hộp. Nội dung kể về một kẻ tâm thần thay đổi danh tính để che giấu quá khứ tàn khốc của mình và cô vợ thám tử của anh ta cố gắng truy tìm sự thật. Theo đó, bộ phim dự sẽ thu hút sự quan tâm về những thái cực khác nhau giữa cặp vợ chồng, từ cộng sống gia đình hạnh phúc đến hiện trường của một vụ án.

2 nhân vật chính trong bộ phim kinh dị “Flower of Evil”

Trong bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này, Lee Jun Gi sẽ vào vai Baek Hee Sung – thợ thủ công kim loại. Thông qua xưởng kim loại của mình, anh ấy đã kiếm đủ tiền để chu cấp cho vợ và đứa con gái bé bỏng. Hee Sung luôn cống hiến hết mình với tư cách là một người chồng và người cha gương mẫu. Anh ấy thoải mái làm việc nhà và chăm sóc con cái và là một người đàn ông không tham lam, hài lòng với những gì anh ấy đã có. Tuy nhiên, Hee Sung không có cảm xúc bao gồm hạnh phúc, buồn, tôn trọng, ngưỡng mộ, cảm thông, đồng cảm, mặc cảm, hay cân nhắc.

Phim "Flower of Evil" do Lee Jun Gi và Moon Chae Won đóng chính 2

Moon Chae Won sẽ vào vai vợ của Baek Hee Sung – nữ thám tử điều tra tội phạm giết người tên Cha Ji Won. Mặc dù vóc dáng nhỏ nhắn và nét mặt trẻ con của Ji Won có thể đặt ra câu hỏi liệu cô ấy có thể xử lý các vụ án hay không, tính cách tò mò của cô ấy sẽ mang lại cho cô nhiều niềm vui hơn là sợ hãi khi bị đặt vào tình huống nguy hiểm. Sự phấn khích mà Ji Won nhận được từ việc giải quyết các vụ án mang lại cho cô sự hài lòng cao với sự nghiệp của mình.

Phim "Flower of Evil" do Lee Jun Gi và Moon Chae Won đóng chính 3

Phim "Flower of Evil" do Lee Jun Gi và Moon Chae Won đóng chính 4

Bộ phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn bởi Kim Chul Gyu – người đứng sau thành công của các dự án phim truyền hình như Đường đến sân bay, Vũ khí nhà văn, Mother. Trong khi, phim do biên kịch Yoo Jung Hee của phim Naked Fireman chắp bút.

Phim "Flower of Evil" do Lee Jun Gi và Moon Chae Won đóng chính 5
Vũ khí nhà văn

Đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của Lee Jun Gi trong một năm và năm tháng kể từ khi đóng vai chính trong Luật sư vô luật . Đây cũng sẽ là bộ phim đầu tiên của Moon Chae Won kể từ cuối năm 2018 khi cô xuất hiện trong drama Kê Long Tiên Nữ Truyện. Được bắt, cặp đôi đã hợp tác trong drama Hành vi phạm tội đài tvN vào năm 2017.

Phim "Flower of Evil" do Lee Jun Gi và Moon Chae Won đóng chính 6

Theo dự kiến, Flower of Evil (악의 꽃) sẽ phát sóng vào thứ Tư-Năm trên đài tvN vào tháng 6 năm nay.

Hãy chờ đợi bộ phim sắp ra mắt của cặp đôi này nhé. Và đây cũng là một trong số những dự án kinh dị của đài cáp tvN năm 2020 cùng với “The Cursed – Lời Nguyền”.