Phim “Fates and Furies” của Joo Sang Wook, Lee Min Jung tung Teaser

Bộ phim tình cảm bi kịch “Fates and Furies tạm dịch: Số Phận và Giận Dữ” của Joo Sang Wook, Lee Min Jung chính thức tung đoạn teaser đầu tiên về 2 nhân vật chính rất tình cảm nhưng cũng đầy khó hiểu.

Lịch chiếu và nội dung “Fates and Furies”

Tên tiếng Anh: Fates & Furies/Fate and Fury
Tên tiếng Hàn: 운명과 분노
Đạo diễn: Jung Dong-Yoon
Biên kịch: Kang Cheol-Woong
Kênh chiếu: SBS
Số  tập:
Ngày lên sóng: 1/12/2018
Lịch chiếu: Thứ 7, 20:55-23:15 (140 phút)

Diễn viên chính: Lee Min Jung, Joo Sang Wook, So E-Hyun, Lee Ki-Woo

Phim "Fate and Furies" của Joo Sang Wook, Lee Min Jung tung Teaser

Nội dung:

Bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc “Fate and Fury” sẽ là drama bi kịch, u buồn và đầy giận dữ kể về câu chuyện của bốn người, một người phụ nữ yêu một người đàn ông để thay đổi số phận của mình và người đàn ông đó yêu cô ấy bởi vì anh ấy tin rằng họ được sinh ra là để dành cho nhau. Ngoài ra, còn có một người phụ nữ cố gắng để giành chiến thắng một người đàn ông vì lý do ích kỷ của riêng mình và một người đàn ông cố gắng để giành chiến thắng người phụ nữ đó.

[AdSense-A]

Teaser đầu tiên của bộ phim “Fates and Furies”

Đoạn teaser đầu tiên đưa ra một cái nhìn thoáng qua về các mối quan hệ phức tạp sẽ diễn ra trong bộ phim sắp ra mắt đầu tháng 12, Fate and Fury.

Phim "Fate and Furies" của Joo Sang Wook, Lee Min Jung tung Teaser 2 Phim "Fate and Furies" của Joo Sang Wook, Lee Min Jung tung Teaser 3 Phim "Fate and Furies" của Joo Sang Wook, Lee Min Jung tung Teaser 4 Phim "Fate and Furies" của Joo Sang Wook, Lee Min Jung tung Teaser 5 Phim "Fate and Furies" của Joo Sang Wook, Lee Min Jung tung Teaser 6

Một giọng nói của một người đàn ông có thể được nghe nói rằng, “Bất kể tôi làm gì, đừng trao trái tim của em cho tôi,” và một người phụ nữ trả lời, “Khi đó, ngừng cám dỗ tôi. Tôi có thể chỉ bắt đầu phát triển cảm xúc dành cho anh mà trước đây nó không hề tồn tại”. Một giọng nói khác vang lên, “Em là người phụ nữ với đôi giày cao gót”, một người phụ nữ trả lời, “Tôi muốn thấy những đôi giày cao gót này sẽ đưa tôi đến đâu”.

Đoạn teaser cho thấy những phân đoạn kết nối thú vị của Joo Sang Wook và Lee Min Jung, như Joo Sang Wook có thể được nhìn thấy chăm sóc Lee Min Jung, người cởi mở với tình cảm của anh ấy. Cô ấy dường như đang tận hưởng một cách sống mới nhờ vào anh ấy, và sẽ thật sự rất hấp dẫn để xem mọi thứ diễn ra như thế nào với cả hai.

Phim "Fate and Furies" của Joo Sang Wook, Lee Min Jung tung Teaser 7 Phim "Fate and Furies" của Joo Sang Wook, Lee Min Jung tung Teaser 8 Phim "Fate and Furies" của Joo Sang Wook, Lee Min Jung tung Teaser 9 Phim "Fate and Furies" của Joo Sang Wook, Lee Min Jung tung Teaser 10 Phim "Fate and Furies" của Joo Sang Wook, Lee Min Jung tung Teaser 11

Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 1 tháng 12/2018 lúc 21h (KST). Mời mọt phim Hàn chú ý đón xem drama bi kịch của cặp đôi Joo Sang Wook và Lee Min Jung nhé.

Link hóng phim: http://aphim.org/phim/fates-and-furies-2018/

Nguồn tham khảo từ: Saostar