Phim điện ảnh Hàn tháng 11/2018: Thổn thức trái tim fan hâm mộ

Những bộ phim điện ảnh Hàn Quốc ra rạp tháng 11 năm 2018 này tuy không hot nhưng thực sự lại rất đáng đồng tiền bát gạo của các tên tuổi như: BTS, Ma Dong Seok, Song Ji Hyo, Kim Hye Soo, Yoo Ah In….

The Villagers: Ra rạp ngày 7/11/2018

Phim điện ảnh Hàn tháng 11/2018: Thổn thức trái tim fan hâm mộ 1 Phim điện ảnh Hàn tháng 11/2018: Thổn thức trái tim fan hâm mộ 2

The Villagers (동네사람들) là bộ phim trinh thám hành động kể về Ki Cheol (do Ma Dong Seok thủ vai), một giáo thể dục đang dạy hợp đồng tại một trường trung học trong một ngôi làng nông thôn yên tĩnh. Một ngày, Ki Cheol cảm thấy kỳ lạ vì một nữ sinh trong trường bị mất tích, nhưng không ai trong làng có vẻ quan tâm, riêng chỉ có Yoo Jin (Kim Sae Ron), bạn của nữ sinh bị mất tích, chắc chắn rằng bạn của cô đã bị bắt cóc. Và Yoo Jin và Ki Cheol đã hợp tác cùng nhau để tìm nữ sinh mất tích trước khi những dấu vết của vụ bắt cóc đang dần biến mất.

Bộ phim dự kiến ra mắt tại các rạp tại Hàn Quốc từ ngày 07/11/2018.

Ode to the Goose: Dự kiến ra rạp ngày 8/11

Phim điện ảnh Hàn tháng 11/2018: Thổn thức trái tim fan hâm mộ 3 Phim điện ảnh Hàn tháng 11/2018: Thổn thức trái tim fan hâm mộ 4

Ode to the Goose (군산: 거위를 노래하다) xoay quanh Yoon Yeong (Park Hae Il) có tình cảm với Song Hyeon (Moon So Ri), vợ của một người bạn. Khi Yoon Yeong phát hiện ra rằng Song Hyeon đã ly dị, anh đã rủ cô đi du lịch đến Gunsan. Tại Gunsan, họ đã ở lại một quán trọ, do một người đàn ông trung niên sống với cô con gái bị tự kỷ làm chủ. Và trong một khoảng thời gian ngắn ở cùng nhau, bốn người dần có tình cảm khác lạ dành cho nhau.

Bộ phim dự kiến ra mắt tại các rạp tại Hàn Quốc từ ngày 08/11/2018.

Burn the Stage: The Movie: Ra rạp ngày 15/11

Burn the Stage: The Movie (번 더 스테이지: 더 무비) là một bộ phim tài liệu tiết lộ toàn cảnh câu chuyện về hiện tượng âm nhạc BTS thông qua những cảnh quay hậu trường đặc biệt của ban nhạc trong BTS Live Trilogy Episode III: The Wings Tour 2017 – chuyến lưu diễn đã tổ chức 40 buổi biểu diễn tại 19 thành phố, ở 12 quốc gia khác nhau bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Brazil và Hoa Kỳ.

Phim điện ảnh Hàn tháng 11/2018: Thổn thức trái tim fan hâm mộ 5 Phim điện ảnh Hàn tháng 11/2018: Thổn thức trái tim fan hâm mộ 6

“Burn the Stage: The Movie” Trailer

Bộ phim dự kiến ra mắt tại các rạp tại Hàn Quốc từ ngày 15/11/2018.

Young Ju: Ra rạp ngày 22/11

Bộ phim lẻ Hàn Quốc sẽ ra rạp trong tháng 11 này là Young Ju (영주). Xoay quanh cha mẹ của Young Ju (Kim Hyang Gi) đã qua đời trong một tai nạn xe hơi. Sau cái chết của họ, Young Ju đã làm việc bán thời gian để kiếm tiền nuôi bản thân và em trai. Tuy nhiên cuộc sống của Young Ju ngày cảng trở nên khó khăn và tồi tệ hơn. Young Ju quyết định đi gặp những người đã gây ra tai nạn để bắt họ chịu trách nhiệm về cái chết của cha mẹ.

Phim điện ảnh Hàn tháng 11/2018: Thổn thức trái tim fan hâm mộ 7 Phim điện ảnh Hàn tháng 11/2018: Thổn thức trái tim fan hâm mộ 8

Bộ phim dự kiến ra mắt tại các rạp tại Hàn Quốc từ ngày 22/11/2018.

Beautiful Days: Công chiếu ngày 21/11

Dự án phim điện ảnh Hàn Beautiful Days (뷰티풀데이즈) dựa trên một câu chuyện có thật, Beautiful Days là bộ phim kể về một chàng trai có tên Zhen Chen (Jang Dong Yoon) sống ở Trung Quốc. Cha của cậu (do Oh Gwang Rok thủ vai) là một người Hàn Quốc sống ở Trung Quốc. Cha Zhen Chen muốn gặp người vợ cũ của mình (do Lee Na Young thủ vai) trước khi ông qua đời nên Zhen Chen đã đi đến Hàn Quốc để gặp mẹ mình lần đầu tiên sau 14 năm. Khi đến nơi, Zhen Chen đã vô cùng thất vọng trước những gì mình nhìn thấy. Mẹ anh làm việc trong một quán bar và sống với một cùng một gã đàn ông vô lại. Zhen Chen bị tổn thương, thất vọng và trở về Trung Quốc. Nhưng thông qua một cuốn sổ ghi chép mà mẹ đã đưa cho Zhen Chen, anh dần biết được cuộc đời bi thảm của mẹ mình.

Phim điện ảnh Hàn tháng 11/2018: Thổn thức trái tim fan hâm mộ 9 Phim điện ảnh Hàn tháng 11/2018: Thổn thức trái tim fan hâm mộ 10

“Beautiful Days” Trailer

Beautiful Days đã được chọn làm bộ phim mở màn tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 23, diễn ra vào tháng 10 vừa qua và dự kiến ra mắt tại các rạp tại Hàn Quốc từ ngày 21/11/2018.

Unstoppable: Công chiếu ngày 22/11

Tiếp theo trong danh sách các phim điện ảnh sẽ ra rạp tại Hàn trong tháng 11 này là Unstoppable (성난황소). Phim xoay quanh Dong Chul (Ma Dong Seok) và Ji Soo (Song Ji Hyo) là một cặp vợ chồng hạnh phúc. Dong Chul đã từng là một tên côn đồ khét tiếng, nhưng giờ đây anh đã hoàn lương và chỉ tập trung vô làm ăn. Một ngày nọ, Dong Chul về đến nhà và thấy nhà mình trong tình trạng hỗn loạn và vợ anh đã bị mất tích. Sau đó, Dong Chul nhận được một cuộc điện thoại từ một người đề nghị trả tiền cho anh nếu anh từ bỏ vợ. Không một giây suy nghĩ, Dong Chul từ chối lời đề nghị và quyết tâm cứu vợ mình bằng bất cứ giá nào.

Phim điện ảnh Hàn tháng 11/2018: Thổn thức trái tim fan hâm mộ 11 Phim điện ảnh Hàn tháng 11/2018: Thổn thức trái tim fan hâm mộ 12

Bộ phim dự kiến ra mắt tại các rạp tại Hàn Quốc từ ngày 22/11/2018.

Sovereign Default: Ra rạp ngày 28/11

Khép lại các phòng vé tháng 11, tác phẩm quy tụ dàn diễn viên thực lực bao gồm Kim Hye Soo, Yoo Ah In, Heo Jun Ho, Jo Woo Jin và nam tài tử người Pháp Vincent Cassel. Sovereign Default (국가부도의 날) xoay quanh cuộc khủng hoảng tiền tệ do lạm phát ở Châu Á (đặc biệt ở Hàn Quốc), mang tên IMF, sự kiện cho đến nay vẫn là cơn ác mộng của người dân Hàn Quốc.

Phim điện ảnh Hàn tháng 11/2018: Thổn thức trái tim fan hâm mộ 13 Phim điện ảnh Hàn tháng 11/2018: Thổn thức trái tim fan hâm mộ 14

Trước một tuần diễn ra IMF, Han Shi Hyun (do Kim Hye Soo thủ vai), nhà phân tích kinh tế đứng đầu nhóm luật tiền tệ và giải quyết khủng hoảng của ngân hàng Hàn Quốc là người đầu tiên thấy mối nguy hại đang tới gần. Một người khác cũng dự đoán được cơn khủng hoảng là Yoon Jung Hak (do Yoo Ah In thủ vai), một chuyên viên tài chính. Yoon Jung Hak đặt cược tất cả vào cuộc khủng hoảng này để chuộc lợi riêng. Trong khi đó, Gab Soo (do Heo Jun Ho thủ vai), sẽ là người tìm mọi cách bảo vệ công ty và gia đình của mình khi cơn khủng hoảng ập đến.

“Sovereign Default” Trailer

Bộ phim dự kiến ra mắt tại các rạp tại Hàn Quốc từ ngày 28/11/2018

Với 7 bộ phim điện ảnh sẽ ra rạp tháng 11 năm 2018 này bạn mong đợi nhất tác phẩm nào? Với mình thì mình hóng nhất Burn the Stage: The Movie – Sân Khấu Ánh Sáng của BTS  (sẽ công chiếu tại Việt Nam vào ngày 18/11).

 Bài viết có tham khảo từ: Saostar