Phim “Death Song” của Lee Jong Suk tiết lộ cái kết buồn thê thảm

Bộ phim “Death Song” vừa tiết lộ cái kết về chuyện tình buồn thảm giữa nữ ca sĩ nổi tiếng Yun Sim Deok (Shin Hye Sun) và nhà soạn kịch thiên tài Kim Woo Jin (Lee Jong Suk).

Sau khi công bố tạo hình của Lee Jong Suk, vào ngày 19/11, nhà sản xuất cũng đã phát hành những bức ảnh đầu tiên của Shin Hye Sun trong bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc trên sóng truyền hình “Death Song” (사의 찬미) đài SBS.

Nữ chính Yun Sim Deok (Shin Hye Sun) tài năng nhưng

Phim kể về chuyện tình lãng mạn nhưng bi thảm giữa nữ ca sĩ nổi tiếng Yun Sim Deok (Shin Hye Sun) và nhà soạn kịch thiên tài Kim Woo Jin (Lee Jong Suk). Death Song vốn đã được làm lại nhiều lần trong phim điện ảnh và nhạc kịch. Vì vậy, có rất nhiều dự đoán về cách bộ phim sẽ tái tạo lại câu chuyện quen thuộc này.

Phim "Death Song" của Lee Jong Suk tiết lộ cái kết buồn thê thảm 1

Được biết, nhân vật Yoon Shim Deok có giọng hát cao vút, cô là một người phụ nữ hiện đại dám đứng trước đám đông thể hiện tài năng và ước mơ của bản thân. Shim Deok ngay thẳng, tự tin mặc cho tiêu chuẩn của thời đại không cho phép phụ nữ có những hoạt động độc lập. Người xem có thể cảm nhận được sự quyến rũ của Yoon Shim Deok với biểu cảm buồn bã trên khuôn mặt. Đôi mắt chất chứa những chuyện đau lòng, khó mở lòng tâm sự.

Phim "Death Song" của Lee Jong Suk tiết lộ cái kết buồn thê thảm 2

Các nhân viên sản xuất của Death Song chia sẻ: “Shin Hye Sun là một diễn viên với những kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, cô ấy có thể nắm bắt những thay đổi tinh tế trong cảm xúc và có sức mạnh, năng lượng để dẫn dắt bộ phim. Shin Hye Sun là người hoàn hảo cho vai diễn Yoon Shim Deok, một người phụ nữ có nỗi đau về mối quan hệ bi thảm và sống trong một thời đại vô vọng. Xin hãy chờ đợi diễn xuất hoàn hảo và độc đáo của Shin Hye Sun trong ‘Death Song’”.

Và Death Song có thể là một cái kết buồn thê thảm

Với những bức ảnh của Lee Jong Suk trong vai nhà viết kịch tài sống trong đau đớn khi khó lựa chọn giữa gia đình và tình yêu đã được tiết lộ trước đó cũng góp phần làm tăng sự phấn khích của khán giả đối với bộ phim sắp tới.

Phim "Death Song" của Lee Jong Suk tiết lộ cái kết buồn thê thảm 3 Phim "Death Song" của Lee Jong Suk tiết lộ cái kết buồn thê thảm 4 Phim "Death Song" của Lee Jong Suk tiết lộ cái kết buồn thê thảm 5

Theo cốt truyện cũ, Yoon Shim Deok học hát tại Nhật Bản đã đem lòng yêu một người đàn ông có vợ Kim Woo Jin. Họ quyết định cùng nhau lên chuyến tàu rời Nhật Bản để trở Hàn Quốc. Nhưng càng gần quê hương, tình yêu của họ càng nồng nhiệt và thời khắc chia tay càng đến gần. Cuối cùng, cả hai đã nhảy xuống biển cùng tự vẫn để được mãi bên nhau.

Theo dự kiến, Death Song (사의 찬미) sẽ ra mắt vào ngày 27/11, và hai tập còn lại sẽ phát sóng lần lượt vào ngày 03 và 04/12 trên đài SBS.

Theo đúng bản điện ảnh thì sẽ kết thúc buồn nhưng họ sẽ được ở bên nhau mãi mãi. Vậy còn bản truyền hình thì Yun Sim Deok (Shin Hye Sun) và Kim Woo Jin (Lee Jong Suk) có được ở bên nhau? Cùng chờ đợi nhé!

Nguồn tham khảo:  Saostar