Phim “Death Song” của Lee Jong Suk sẽ lên sóng ngày 27/11

Bộ phim “Death Song” của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun sẽ lên sóng đúng thứ 4 ngày 27/11. Đây được xem là một Chương trình phát sóng đặc biệt của đài SBS”.

Nội dung chính: Death Song được làm lại từ một phim điện ảnh năm 1991, dựa trên câu chuyện có thật đầy bi kịch của Yoon Shim Deok (Shin Hye Sun), nữ ca sĩ giọng soprano đầu tiên có được danh tiếng tại Hàn Quốc, và người tình, người bạn của cô, nhà soạn kịch thiên tài Kim Woo Jin (Lee Jong Suk). Phim có độ dài 2 tập.

“Death Song” lên trên sóng truyền hình ngày 27/11

Vào ngày 1/11/2018, các nguồn tin từ bộ phim truyền hình SBS tiết lộ, “Chương trình phát sóng đặc biệt của đài SBS” Death Song sẽ được công chiếu vào ngày 27/11/2018″.

Phim "Death Song" của Lee Jong Suk sẽ lên sóng ngày 27/11 1

Tiêu đề của bộ phim truyền hình Death Song cũng là tiêu đề của một album được phát hành bởi nữ ca sĩ đầu tiên của Hàn Quốc Yoon Shim Deok vào tháng 8 năm 1926. Album này cũng được xem là sự khởi đầu của nhạc pop Hàn Quốc. Bộ phim Death Song sẽ miêu tả sự lãng mạn bi thảm giữa Yoon Shim Deok và nhà biên kịch Kim Woo Jin.

Phim "Death Song" của Lee Jong Suk sẽ lên sóng ngày 27/11 2 Phim "Death Song" của Lee Jong Suk sẽ lên sóng ngày 27/11 3

Lee Jong Suk Phim "Death Song" của Lee Jong Suk sẽ lên sóng ngày 27/11 4 Phim "Death Song" của Lee Jong Suk sẽ lên sóng ngày 27/11 5

Shin Hye Sun

Lee Jong Suk sẽ đóng vai Kim Woo Jin và Shin Hye Sun sẽ đóng vai Yoon Shim Deok. Bộ phim được lên kế hoạch phát sóng sau tập cuối của của bộ phim thứ hai – thứ ba của đài SBS, Where Stars Land.

Phim "Death Song" của Lee Jong Suk sẽ lên sóng ngày 27/11 6

Các fan của Dzịt chắc đang rất chờ đợi tác phẩm của anh nhà lên sóng phải không nào? Hãy tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất cùng Khophimhan nha!