Phim ‘Bad Papa/Người Cha Tồi’ của Jang Hyuk tung trailer đầy bạo lực

Drama hành động ‘Bad Papa/Người Cha Tồi’ của Jang Hyuk vừa mới tung đoạn trailer đầy máu me và bạo lực đúng chất khiến người xem ám ảnh. Tác phẩm hứa hẹn sẽ hâm nóng màn ảnh Hàn vào ngày đầu tiên của tháng 10 năm nay.

Thông tin và lịch chiếu của phim “Bad Papa”

Tên phim tiếng Anh: Bad Papa
Tên tiếng Hàn: 배드파파
Đạo diễn: Jin Chang Gyu
Biên kịch: Kim Sung Min
Kênh phát sóng: MBC
Số tập: 32
Thời gian lên sóng: 1/10/2018
Lịch chiếu:22h, thứ 2,3 hàng tuần. Mỗi tối 2 tập, mỗi tập 35 phút
Diễn viên:
Jang Hyuk, Son Yeo Eun, Shin Eun Soo, Ha Joon, Kim Jae Kyung

Phim 'Bad Papa/Người Cha Tồi' của Jang Hyuk tung trailer đầy bạo lực

Bad Papa xoay quanh một người đàn ông buộc phải trở thành kẻ xấu để làm một người cha tốt. Ẩn giấu đằng sau câu chuyện nghe có vẻ vô lý ấy là những uẩn khúc cuộc đời của Ji Chul (Jang Hyuk). Anh vừa là cựu vô địch quyền anh và cũng là thám tử đội điều tra tội phạm nghiêm trọng, nhưng hơn hết anh là một người cha. Bức màn bí ẩn ấy phần nào được làm sáng tỏ qua teaser mới của bộ phim sắp ra mắt tháng 10 tới đây.

Phim 'Bad Papa/Người Cha Tồi' của Jang Hyuk tung trailer đầy bạo lực 2 Phim 'Bad Papa/Người Cha Tồi' của Jang Hyuk tung trailer đầy bạo lực 3

Poster phim

Teaser đầu tiên của Bad Papa/Người Cha Tồi’

Nếu teaser đầu tiên chỉ vỏn vẹn 15 giây tập trung vào Ji Chul lúc chuẩn bị thi đấu, teaser thứ hai dài hơn mang màu sắc tươi sáng có chút gì đó hài hước thấm chua xót thì đến teaser lần này gam màu tối đã phủ trùm lên tất cả: Một cuộc chiến không khoan nhượng, không nương tay, máu đã đổ và sẽ còn tiếp diễn.

Teaser

Và trailer Bad Papa

[AdSense-A]

Hé lộ nội dung của Drama hành động “Bad Papa -Người Cha Tồi’

Mở đầu là hình ảnh Ji Chul bước vào sàn đấu boxing với dáng vẻ kiêu hãnh, oai vệ. Giữa những tiếng hò reo vang dội của đám đông, trong lòng anh bộc bạch: ‘Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành anh hùng với người khác’.

Nhưng hào quang kia đã tắt, người ngồi trên ngôi vương bị đánh gục đến bầm dập be bét máu. Anh ta là kẻ chiến bại vội vàng gom lấy tiền và chạy khỏi chiếc xe sắp phát nổ. Đôi bàn tay sứt sẹo đầy những vết máu run rẩy cầm lấy một viên thuốc màu xanh và Ji Chul thều thào nói: ‘Tôi chỉ muốn, chỉ muốn…’.

Phim 'Bad Papa/Người Cha Tồi' của Jang Hyuk tung trailer đầy bạo lực 4 Phim 'Bad Papa/Người Cha Tồi' của Jang Hyuk tung trailer đầy bạo lực 5

Người anh hùng cũng có lúc thất thế

Phim 'Bad Papa/Người Cha Tồi' của Jang Hyuk tung trailer đầy bạo lực 6
Viên thuốc màu xanh bí ẩn là nút thắt của bộ phim

Một cú bấm máy ngược tua lại về quá khứ từ sàn đầu đẫm máu giữa Ji Chul và đối thủ, Ji Chul gặp Seon Joo dưới mưa hay anh loạng choạng đứng chẳng vững ở bến xe tạo nên trong khán giả sự tò mò về dòng chảy của bộ phim.

Phim 'Bad Papa/Người Cha Tồi' của Jang Hyuk tung trailer đầy bạo lực 7

Nữ diễn viên Son Yeo Eun là người sẽ sánh đôi cùng Jang Hyuk trong phim này

Cuối cùng Ji Chul nằm trên nền đất cứng lạnh, đôi mắt đờ đẫn cùng lời nói ‘Tôi chủ muốn làm một người cha bình thường’ vang vọng dội vào trái tim người xem.

Phim 'Bad Papa/Người Cha Tồi' của Jang Hyuk tung trailer đầy bạo lực 8

Liệu Ji Chul có thể làm một người cha bình thường?

Ngoài ra teaser còn cho khán giả thấy về một số nhân vật khác có vai trò đặc biệt trong Người cha tồi như Jung Chan Joong (Park Ji Bin đóng) một CEO sống vì tiền, nhất lợi nhuận nhì cũng lợi nhuận, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích. Hay kẻ đánh Ji Chul đổ máu trên sàn đấu là Lee Min Woo (Ha Joon thủ vai), anh chàng vô địch này chắc chắn sẽ là kì phùng định thủ đáng gườm của ‘bad papa’.

Phim 'Bad Papa/Người Cha Tồi' của Jang Hyuk tung trailer đầy bạo lực 9

Vai diễn phản diện ấn tượng của Park Ji Bin từ khi bắt đầu đóng phim

Phim 'Bad Papa/Người Cha Tồi' của Jang Hyuk tung trailer đầy bạo lực 10
Nụ cười của Lee Min Woo mang đầy sát khí như một con dã thú

Liệu câu chuyện của Người cha tồi Ji Chul sẽ diễn biến như thế nào? và tại sao anh ta lại phải thay đổi bản thân như thế? Câu trả lời sẽ có trong 32 tập phim lên sóng vào 1/10 vào thứ 2 và thứ 3 trên kênh MBC nhé.