Phim “Babel”: Song Jae Hee tham gia cùng Park Si Hoo và Jang Hee Jin

Nam diễn viên Song Jae Hee đã nhận lời mời tham gia vào dự án phim lãng mạn bí ẩn “Babel tạm dịch: Kế Hoạch Ảo Tưởng” cùng với Park Si Hoo và Jang Hee Jin. Dự kiến drama này sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2019.

Babel thuộc thể loại phim lãng mạn, bí ẩn kể về một công tố viên đã từ bỏ mọi thứ để tập trung vào việc báo thù và một nữ diễn viên nổi tiếng bị huỷ hoại cuộc đời sau khi khi kết hôn với một tài phiệt.

Trước đó, Park Shi Hoo và Jang Hee Jin đồng ý tham gia “Babel”

Trong phim Park Shi Hoo vào vai công tố viên có tính cách nóng nảy Cha Woo Hyuk. Mặc dù anh từ bỏ mọi thứ để trả thù cho gia đình nhưng anh yêu Han Jung Won. Cha Woo Hyuk đã phải đối diện với Han Jung Won, khi chịu trách nhiệm về vụ giết người mà chồng cô là người bị hại và cô chính là kẻ tình nghi chính. Cha Woo Hyuk lâm vào thế khó xử khi phải lựa chọn giữa sự trả thù và tình yêu.

Phim "Babel": Song Jae Hee tham gia cùng Park Si Hoo và Jang Hee Jin 1 Phim "Babel": Song Jae Hee tham gia cùng Park Si Hoo và Jang Hee Jin 2
Nam diễn viên Park Shi Hoo

Trong phim, Jang Hee Jin sẽ vào vai nữ diễn viên nổi tiếng Han Jung Won. Cô kết hôn với một người đàn ông giàu có, là con trai của một gia đình tài phiệt, nhưng sau đó cô bị buộc tội giết chồng.

Phim "Babel": Song Jae Hee tham gia cùng Park Si Hoo và Jang Hee Jin 3 Phim "Babel": Song Jae Hee tham gia cùng Park Si Hoo và Jang Hee Jin 4

Nữ diễn viên Jang Hee Jin

Và Song Jae Hee nhận lời tham gia drama này

Vào ngày 26/11, CSTV đã xác nhận nam diễn viên Song Jae Hee đã nhận lời mời tham gia Babel (바벨) – dự án phim bo han quoc của họ, đóng cùng nam diễn viên Park Shi Hoo và nữ diễn viên Jang Hee Jin đã xác nhận tham gia trước đó.

Phim "Babel": Song Jae Hee tham gia cùng Park Si Hoo và Jang Hee Jin 5 Phim "Babel": Song Jae Hee tham gia cùng Park Si Hoo và Jang Hee Jin 6
Nam diễn viên Song Jae Hee

Nam diễn viên Song Jae Hee được khán giả biết đến qua một số bộ phim thành công mà anh đã tham gia trước đó như Mặt trăng ôm mặt trời (2012), Mad Dog (2017) hay gần đây nhất là Grand Prince (2018).

Babel sẽ được chỉ đạo bởi Yun Seong Sik, đạo diễn từng được biết đến qua các bộ phim Hwarang (2016), Bridal Mask (2009) hay You Are The Best (2013) và dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2019.

Cùng chờ đợi dự án phim sắp ra mắt của bộ 3: Song Jae Hee, Park Si Hoo và Jang Hee Jin vào tháng 1 năm sau nhé.