Phim “Abyss”: Park Bo Young và Ahn Hyo Seop sẽ đóng vai chính

Nam diễn viên trẻ Ahn Hyo Seop chính thức xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim giả tưởng “Abyss” (어비스) của đài tvN cùng với nữ chính Park Bo Young.

Một tin vui đầu năm dành cho các fan phim Hàn đây.

Ahn Hyo Seop tham gia “Abys” cùng Park Bo Young

Vào ngày 11/02/19, nhà sản xuất của bộ phim sắp ra mắt trên truyền hình Abyss (어비스) đã xác nhận nam diễn viên Ahn Hyo Seop đã đồng ý tham gia vai nam chính trong bộ phim của họ, sánh đôi cùng nữ chính Park Bo Young đã được xác nhận trước đó.

Phim "Abyss": Park Bo Young và Ahn Hyo Seop sẽ đóng vai chính 1
Ahn Hyo Seop
Phim "Abyss": Park Bo Young và Ahn Hyo Seop sẽ đóng vai chính 2
Park Bo Young

Nội dung chính của drama giả tưởng “Abyss”

Abyss là một bộ phim bo han quoc thể loại lãng mạn, giả tưởng về một viên đá kỳ diệu có khả năng tái sinh người đã chết thành một con người hoàn toàn khác. Trong phim, Ahn Hyo Seop sẽ đóng vai Cha Min, người thừa kế của công ty mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Mặc dù Cha Min rất thông minh và giàu có nhưng anh luôn không tự tin về ngoại hình của mình. Tuy nhiên, sau khi có được viên đá cẩm thạch bí ẩn tên Abyssys, cuối cùng Cha Min được tái sinh thành quản trị viên đẹp trai tuyệt vời của một công ty luật.

Phim "Abyss": Park Bo Young và Ahn Hyo Seop sẽ đóng vai chính 3 Phim "Abyss": Park Bo Young và Ahn Hyo Seop sẽ đóng vai chính 4 Phim "Abyss": Park Bo Young và Ahn Hyo Seop sẽ đóng vai chính 5

Cha Min cũng sử dụng đá cẩm thạch Abyssys để tái sinh Go Se Yeon (do Park Bo Young thủ vai), một nữ công tố viên mạnh mẽ, thành đạt và xinh đẹp, người đã bị chết do tai nạn. Sau khi Go Se Yeon biết mình được tái sinh trở lại một cách bí ẩn và trở thành một luật sư tại một công ty luật với khuôn mặt hoàn toàn mới, cô bắt đầu khám phá bí mật đằng sau sự tái sinh của mình.

Phim "Abyss": Park Bo Young và Ahn Hyo Seop sẽ đóng vai chính 6 Phim "Abyss": Park Bo Young và Ahn Hyo Seop sẽ đóng vai chính 7

Đại diện nhà sản xuất của bộ phim Abyss cho biết: “Park Bo Young và Ahn Hyo Seop đã xác nhận là hai diễn viên chính của bộ phim. Chúng tôi thực sự mong chờ diễn xuất của cả 2, vì tính cách của họ rất phù hợp với hai nhân vật trong phim.”

Hiện tại, bộ phim của đài tvN Hàn Quốc Abyss đã được lên kế hoạch ​​ra mắt vào nửa đầu năm 2019. Các bạn có mong chờ sự kết hợp đầu tiên của cặp đôi trai tài gái sắc Park Bo Young và Ahn Hyo Seop?