“Penthouse 2” tung poster chính thức lên sóng 19/2 nhưng có điều….

Drama hot nhất màn ảnh Hàn “Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức tung poster phần 2, dự kiến lên sóng vào ngày 19/2 tới đây. Nhưng trong poster không hề có bóng dáng của bà cả Lee Ji Ah.

Mới đây, poster chính thức của phim Penthouse 2 đã được SBS tung ra trên trang web chính thức của đài, hé lộ cho người hâm mộ biết được những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong phần 2 này.

SBS tung poster chính thức của “Penthouse 2”

Poster của Penthouse 2 được SBS phát hành, vẫn bao gồm tám nhân vật tương tự như poster của phần 1. Nhưng điều khiến nhiều người hâm mộ kinh ngạc là Lee Ji Ah (Shim Soo Ryeon) cũng có mặt ở poster này.

"Penthouse 2" tung poster chính thức lên sóng 19/2 nhưng có điều....1
Trước đó ở phần 1, bộ phim đã kết thúc với cái chết của nhân vật Shim Soo Ryeon khiến nhiều khán giả bàng hoàng và không tin vào mắt mình. Nhưng việc nhân vật Shim Soo Ryeon tiếp tục xuất hiện ở poster Penthouse 2 khiến người hâm mộ nhân vật này, hy vọng rằng bằng cách nào đó Lee Ji Ah sẽ trở lại trong phần tiếp theo này.

"Penthouse 2" tung poster chính thức lên sóng 19/2 nhưng có điều....2 "Penthouse 2" tung poster chính thức lên sóng 19/2 nhưng có điều....3

"Penthouse 2" tung poster chính thức lên sóng 19/2 nhưng có điều....4 "Penthouse 2" tung poster chính thức lên sóng 19/2 nhưng có điều....5 "Penthouse 2" tung poster chính thức lên sóng 19/2 nhưng có điều....6 "Penthouse 2" tung poster chính thức lên sóng 19/2 nhưng có điều....7
Phim Penthouse 2 sẽ trở lại với khán giả, với một kịch bản trả thù đầy hồi hộp, chứa đựng những ham muốn đen tối, đồng thời miêu tả tình đoàn kết và sự trả thù của những người phụ nữ không còn cách nào khác ngoài việc trở thành ác nữ để bảo vệ con mình.

Mời các bạn đón xem phim bo han quoc “Penthouse 2” dự kiến được lên sóng vào tối 19/2 lúc 22:00, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS nhé. 

2 comments

    1. Dự kiến là sẽ ra phần 4 nhưng Nhà đài chưa lên tiếng xác nhận chính thức bạn ạ

Comments are closed.