Park Shin Hye tái hợp mỹ nam Park Hyung Sik trong Doctor Slump

Sau 1 thời gian dài vắng bóng màn ảnh, “mẹ bỉm” Park Shin Hye tái xuất với màn kết hợp cùng mỹ nam Park Hyung Sik trong phim “Doctor Slump”.

Dù rất ít xuất hiện trước truyền thông hay trên MXH vì dành đa phần thời gian để chăm lo cho gia đình cùng con nhỏ nhưng suốt 2023, Park Shin Hye vẫn luôn là cái tên được khán giả tích cực săn đón. Mới đây, sau một thời gian dài không có dự án mới, Park Shin Hye chính thức lộ diện với hình ảnh “nét căng” ở buổi đọc kịch bản bộ phim truyền hình Doctor Slump.

Trên thực tế bộ phim này đã bắt đầu bấm máy từ hồi đầu năm nay và gây chú ý bởi những tạo hình cưa sừng làm nghé đóng học sinh của Park Shin Hye. Thế nhưng bẵng đi đến gần một năm không có bất cứ thông tin nào về tác phẩm này cho đến thời điểm hiện tại nhà đài mới tung ra những bức ảnh ảnh chính thức đầu tiên. Ngay lập tức diện mạo của Park Shin Hye và nam chính Park Hyung Sik trở thành đề tài được khán giả cực kỳ săn đón.

Park Shin Hye tái hợp mỹ nam Park Hyung Sik trong Doctor Slump - 1

Ở độ tuổi 33 – 32, Park Shin Hye và Park Hyung Sik đều trông vô cùng trẻ trung. Khán giả còn so sánh hình ảnh của mẹ bỉm họ Park với những bức hình cách đây 14 năm, ở bộ phim bom tấn đầu sự nghiệp Cô Nàng Đẹp Trai và nhận thấy, nữ diễn viên dường như không thay đổi là bao.

Park Shin Hye tái hợp mỹ nam Park Hyung Sik trong Doctor Slump - 2

Thú vị hơn cả khi Doctor Slump còn là dự án đánh dấu màn tái hợp của Park Shin Hye với bạn diễn từ thời Người Thừa Kế – Park Hyung Sik. Sau 10 năm, từ người đóng phụ, làm nền cho cặp đôi chính, Park Hyung Sik thăng hạng vượt bậc, sánh đôi bên đàn chị cũng là nữ chính năm nào. Khán giả vô cùng thích thú trước màn tái hợp này, nhất là khi sau 10 năm, cả hai đều đẹp hơn rất nhiều.

Park Shin Hye tái hợp mỹ nam Park Hyung Sik trong Doctor Slump - 3

Park Shin Hye tái hợp mỹ nam Park Hyung Sik trong Doctor Slump - 4

Doctor Slump là tác phẩm xoay quanh hành trình trưởng thành và tình yêu của hai con người đã từ bỏ công việc bác sĩ trong tình trạng vô cùng sa sút. Hồi còn ở trường trung học phổ thông, họ đã từng là đối thủ cạnh tranh để giành vị trí đầu bảng. Sau khi rời khỏi bệnh viện, họ gặp lại nhau và trở thành những người hàng xóm khi cùng sống ở căn phòng trên sân thượng của một toà nhà.

“Kenh14”