Park Shin Hye làm Cameo (khách mời) trong Temptation of Love

Park Shin Hye sẽ làm Cameo (diễn viên khách mời) trong phim Temptation of Love tập 19 và 20 tuần sau. Đây là tin vô cùng nóng hổi dành cho khán giả đang theo dõi drama này.

Xác nhận Park Shin Hye làm cameo trong “Temptation Of Love”

park-shin-hye-se-lam-cameo-khach-moi-trong-temptation-of-love 1 park-shin-hye-se-lam-cameo-khach-moi-trong-temptation-of-love 2
Trước đó đã có tin mặc dù lịch trình bận rộn nhưng Park Shin Hye đã nhận lời biên kịch Ha Myung Hee của bộ phim “Temptation Of Love” là sẽ xuất hiện với vai diễn khách mời trong phim. Sau khi nhận lời cô đã lập tức thu xếp lại công việc để dành thời gian tới phim trường tham gia vào đoàn phim.

park-shin-hye-se-lam-cameo-khach-moi-trong-temptation-of-love 3 park-shin-hye-se-lam-cameo-khach-moi-trong-temptation-of-love 4

Hôm nay cuối cùng thì vai diễn của Park Shin Hye trong bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc này cũng đã được xác nhận. Cô sẽ vào vai Top Star Yoo Hye Jung, vai diễn này hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị và mang lại nhiều cảm xúc. Đặc biệt hơn nữa Yoo Hye Jung cũng là tên của Park Shin Hye trong bộ phim “Doctors”, tác phẩm giúp cô và biên kịch Ha Myung Hee lần đầu hợp tác vui vẻ và tạo thành mối quan hệ tốt đẹp như hôm nay.

park-shin-hye-se-lam-cameo-khach-moi-trong-temptation-of-love 5 park-shin-hye-se-lam-cameo-khach-moi-trong-temptation-of-love 6

“Temptation Of Love” đang thu hút sự chú ý của khán giả, phim miêu tả về tình yêu và các mối quan hệ của những người trẻ bị chi phối bởi hiện thực và những người xung quanh. Cặp đôi chính trong phim quen nhau qua mạng và sau khi gặp nhau ngoài đời đã nảy sinh tình cảm, tuy vậy họ cũng phải đối mặt với không ít trắc trở.

Phần diễn xuất vai Yoo Hye Jung của Park Shin Hye dự kiến sẽ lên sóng trong 2 tập phim tuần tới. Các bạn chú ý cập nhật lịch để theo dõi nhé.

Link xem ngay tại: https://aphim.co/phim/nhiet-do-tinh-yeu-2017/