Park Min Young và Seo Kang Joon đang cân nhắc tham gia phim mới

Hiện tại cả Park Min Young và Seo Kang Joon đang cân nhắc tham gia dự án phim mới của đài JTBC có tựa đề “I’ll Go to You When the Weather Is Nice” dự kiến lên sóng nửa đầu 2020.

Ngày 06/08, 1 bài báo cho rằng Park Min Young và Seo Kang Joon sẽ đóng vai chính trong phim truyền hình sắp tới của jTBC mang tên I’ll Go to You When the Weather Is Nice tạm dịch: Tớ Sẽ Gặp Cậu Vào Ngày Đẹp Trời.

Park Min Young, Seo Kang Joon đang xem xét “I’ll Go to You When the Weather Is Nice”

Trả lời các báo cáo, một nguồn tin từ jTBC cho biết: “Hiện tại, Park Park Young Young và Seo Kang Joon đang tích cực xem xét lời đề nghị để đóng vai chính trong I’ll Go to You When the Weather Is Nice.”

Park Min Young và Seo Kang Joon đang cân nhắc tham gia phim mới 1 Park Min Young và Seo Kang Joon đang cân nhắc tham gia phim mới 2

Park Min Young và Seo Kang Joon đang cân nhắc tham gia phim mới 3 Park Min Young và Seo Kang Joon đang cân nhắc tham gia phim mới 4

Nội dung: Được biết, I’ll Go to You When the Weather Is Nice dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên và là một câu chuyện lãng mạn ấm áp lấy bối cảnh ở nông thôn. Seo Kang Joon được mời đóng vai Eun Seob, một người đàn ông điều hành một hiệu sách nhỏ. Trong khi đó, Park Min Young đang đàm phán để đóng vai Hae Won, một giáo viên mỹ thuật đã trải qua một quá khứ đau khổ.

Park Min Young và Seo Kang Joon đang cân nhắc tham gia phim mới 5

Sau Park Seo Joon (What’s wrong with secretary Kim? – Thư Ký Kim Sao Thế?) (2018)Park Min Young và Seo Kang Joon đang cân nhắc tham gia phim mới 6

và Kim Jae Wook (Her Private Life – Đời Tư Của Cô Ấy) (2019)
Park Min Young và Seo Kang Joon đang cân nhắc tham gia phim mới 7

Park Min Young sẽ nên duyên cùng Seo Kang Joon?

Bên cạnh đó, báo cáo cũng tiết lộ rằng bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 2 năm 2020, trong khi JTBC tuyên bố rằng nó sẽ được phát sóng trong nửa đầu năm 2020.

Liệu khán giả có được thấy phản ứng hóa học giữa cặp đôi Park Min Young và Seo Kang Joon hay không? Cùng chờ đợi thông tin chính thức từ họ và sẽ được update thêm trên Blog Khophimhan nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.