Park Hyung Sik anh hùng xả thân cứu mỹ nhân Park Bo Young

Park Hyung SikPark Bo Young tưởng chừng như sắp bị nổ tung vì quả bom của tên biến thái, vì muốn cứu Bong Soon, Min Hyuk đã đập cửa đến tóe cả máu. Rất may lúc ấy chị Đại Do Bong Soon có lại sức mạnh.

Park Hyung Sik (Min Hyuk ) liều mình cứu Park Bo Young

Sau khi để mất sức mạnh vì tấn công nhầm người vô tội, cô nàng Do Bong Soon (Park Bo Young) lần nữa trở thành mục tiêu của tên biến thái trong tập 14 bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc – Strong Woman Do Bong Soon (Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon).

Trở về từ vực thẳm, ác nhân điên khùng đã tự tay cắt tóc, chi tiền mua đồ hiệu, lột xác ngoạn mục trông rất giống Im Si Wan phiên bản gầy hơn. Hắn trà trộn vào công ty của Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) rồi đe dọa sẽ cho nổ tung cả tòa nhà trong vòng 15 phút. Bắt được Bong Soon, hắn gắn bom vào người cô, nhốt cô trên sân thượng và khóa cửa. Vì muốn cứu Bong Soon, Min Hyuk đã đập cửa đến tóe cả máu.

park-hyung-sik-anh-hung-xa-than-cuu-my-nhan-park-bo-young 1 park-hyung-sik-anh-hung-xa-than-cuu-my-nhan-park-bo-young 2

Tên biến thái đe dọa làm nổ tung công ty của Min Hyuk

park-hyung-sik-anh-hung-xa-than-cuu-my-nhan-park-bo-young 3

Min Hyuk nỗ lực cứu Bong Soon đến tướt máu cả bàn tay

Những tưởng cả Min Hyuk lẫn Bong Soon sẽ kết thúc cuộc đời tại đây thì điều kì diệu đã xảy ra. Trong lúc Bong Soon gào khóc, bầu trời đêm bỗng nhiên xuất hiện một khoảng sáng như sắp có đĩa bay hạ cánh. Sức mạnh của Bong Soon đã trở lại. Cô nhanh chóng giải thoát bản thân rồi ném quả bom lên trời. Quả bom nổ tung như pháo hoa, chẳng khác gì lời trêu tức tên biến thái. Vậy là sau khi mất đi siêu năng lực một cách tức tưởi, Bong Soon đã được ông trời trả lại mọi thứ. Cả Bong Soon lẫn Min Hyuk như vừa bị ông trời troll một vố vậy. Đúng là bộ phim Hàn Quốc này càng ngày càng hấp dẫn hơn.

park-hyung-sik-anh-hung-xa-than-cuu-my-nhan-park-bo-young 4 park-hyung-sik-anh-hung-xa-than-cuu-my-nhan-park-bo-young 5 park-hyung-sik-anh-hung-xa-than-cuu-my-nhan-park-bo-young 6 park-hyung-sik-anh-hung-xa-than-cuu-my-nhan-park-bo-young 7.

Bong Soon được trả lại sức mạnh, ném bom như bắn pháo hoa

Bong Soon và Min Hyuk có thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên nhau

Trước khi được hồi sinh siêu năng lực, Bong Soon đã có khoảng thời gian đầy vui vẻ bên những người thân yêu, đặc biệt là Min Hyuk. Mặc dù chuyện Kyung Sim bị bắt cóc đã khiến hai người giận dỗi và suýt đường ai nấy đi, nhưng cũng chính việc này đã giúp tình cảm giữa họ càng thêm sâu đậm.

 park-hyung-sik-anh-hung-xa-than-cuu-my-nhan-park-bo-young 8

Ngay sau khi Bong Soon bất tỉnh, Min Hyuk đã đưa cô về nhà mình, nằm cạnh cô trên ghế sofa và nói lời yêu thương, đồng thời cũng mong cô hãy yêu thương anh một chút. Vì lo lắng Bong Soon mà Min Hyuk đã suy sụp rất nhiều trong những ngày qua.

park-hyung-sik-anh-hung-xa-than-cuu-my-nhan-park-bo-young 9

Min Hyuk nằm cạnh Bong Soon sau khi đụng độ tên biến thái

Từ khi trở lại làm cô gái mỏng manh yếu đuối, Bong Soon đã không còn bất bại và thường xuyên gặp khó khăn với cơ thể nhỏ bé của mình. Thế nhưng bù lại, Min Hyuk lại có cơ hội che chở cho cô nhiều hơn. Cả hai cũng ngày càng sến hơn. Bong Soon không còn dùng kính ngữ với Min Hyuk nữa, cô gọi anh bằng tên thật. Hai người còn cùng ra ngoài dạo phố và hẹn nhau đi dã ngoại, độ sến ngày càng tăng theo cấp số cộng.

park-hyung-sik-anh-hung-xa-than-cuu-my-nhan-park-bo-young 11 park-hyung-sik-anh-hung-xa-than-cuu-my-nhan-park-bo-young 12

Bong Soon lần đầu gọi Min Hyuk mà không dùng kính ngữ

park-hyung-sik-anh-hung-xa-than-cuu-my-nhan-park-bo-young 14 park-hyung-sik-anh-hung-xa-than-cuu-my-nhan-park-bo-young 15 park-hyung-sik-anh-hung-xa-than-cuu-my-nhan-park-bo-young16

Min Hyuk hôn trộm Bong Soon trong buổi hẹn hò, buổi dã ngoại siêu sến của Min Hyuk và Bong Soon

Cũng nhờ mất đi sức mạnh mà Bong Soon đã được nghe những lời động viên từ người mẹ vốn tính tình “dị thường” của cô. Còn với Gook Doo (Ji Soo), chàng nam thứ ít đất diễn hơn cả tên biến thái trong những tập vừa qua cũng đã có cơ hội tỏa sáng trong tập này. Không chỉ truy đuổi ác nhân đến mức khiến hắn lao xe xuống vực, Gook Doo còn chứng minh khả năng nhận ra tội phạm bị truy nã cực tài tình. Dù tập 14 tên biến thái đã đẹp trai tới mức không tin nổi, hắn vẫn bị chàng cảnh sát này phát hiện dù cả hai chỉ mới lướt qua nhau.

Liệu tên biến thái có bị vạch trần bộ mặt, hắn có còn gây ra những hành động gì tiếp theo có hại cho chị Đại nhà chúng ta? Chúng ta cùng tiếp tục theo dõi trong những tập tiếp theo của bộ phim Hàn Quốc mới nhất hiện nay này nhé.