Park Han Byul trong “Love in Sadness”: Đóng phim mà “phim vận vào đời”

Khán giả không khỏi xót xa khi thấy số phận ngoài đời thực của nữ diễn viên Park Han Byul đóng trong “Love in Sadness – Yêu Trong Đau Thương” đau buồn đến thế. Bởi cô lấy phải người chồng có nhân cách tồi.

Những ngày này, chuỗi bê bối tình dục của hàng loạt nam thần tượng và cả những người ngoài giới giải trí đang được dư luận theo dõi sít sao.

Mới đây, Yoo In Suk, cựu CEO của Yuri Holdings đã bị bản tin SBS 8 O’Clock News tiết lộ là “nhóm trưởng” của nhóm chat 8 người chuyên chia sẻ video bất hợp pháp và cả môi giới mại dâm. Tin tức này khiến nhiều người không khỏi buồn thay cho nữ diễn viên Park Han Byul bởi không may lấy phải người chồng nhân cách tồi. Nhiều khán giả còn cảm thán nữ diễn viên “phim vận vào đời” bởi cô cũng đảm nhận vai nữ chính có cuộc hôn nhân đau khổ với chồng tài phiệt Love in Sadness tạm dịch: Yêu Trong Đau Thương đang được phát sóng trên MBC.

Trong “Love in Sadness” Park Han Byul bị chồng bạo hành

Park Han Byul trong "Love in Sadness": Đóng phim mà "phim vận vào đời"

Trong phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc mang tựa đề Love in Sadness, Park Han Byul vào vai Yoon Ma Ri, người vợ của gã chồng tài phiệt Kang In Wook (Ryu Soo Young). Bề ngoài, In Wook là một người chồng hoàn hảo, có ngoại hình, gia thế, địa vị và tiền tài, nhưng không ai biết bản chất hắn hết sức điên rồ. Hắn yêu Ma Ri đến mức bị ám ảnh và trở nên chiếm hữu, độc tài với phương châm “Tôi yêu nhất thứ gì chỉ thuộc về riêng mình tôi.”

Trích đoạn trong “Love in Sadness”

Nếu cho rằng việc có một người chồng tài phiệt yêu mình đến mức điên cuồng như Park Han Byul trong phim là hạnh phúc, thì bạn nhầm rồi. Tính chiếm hữu quá cao đã khiến người chồng gần như trở nên điên cuồng và sẵn sàng bạo lực vợ mình. Đau đớn hơn cả bạo lực thể xác, hắn bạo lực tinh thần cô bằng những cuộc giám sát, những màn cay nghiệt và đỉnh điểm là chĩa súng vào chính vợ mình. Sự độc tài đến bệnh hoạn của người chồng buộc Ma Ri phải tìm cách chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân như địa ngục của mình. Để trốn chạy khỏi người chồng, Ma Ri quyết định phẫu thuật gương mặt hoàn toàn, bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng giông tố vẫn không ngừng bủa vây cô.

Trích đoạn trong “Love in Sadness”

Đời thực lại càng đau khổ, tủi nhục vì lấy phải chồng “xấu”

Love in Sadness lên sóng ngày 23/2, và chỉ 3 ngày sau đó tức 26/2, Yoo In Suk bị SBS FunE tiết lộ những đoạn chat giữa anh với Seungri và 1 nhân viên vào năm 2015. Nội dung đoạn chat xoay quanh việc họ đang môi giới mại dâm tại club Arena cho các nhà đầu tư nước ngoài. Chuỗi bê bối dần bị phanh phui với các tin nhắn mức độ nghiêm trọng hơn được công khai. Cho đến tối 15/3, SBS 8 O’Clock News cho biết CEO Yoo có vai trò tối quan trọng trong group chat bê bối, là người có ảnh hưởng lớn, thường hướng dẫn nhóm và kiêm cả “bảo kê” cho nhóm hoạt động.

Park Han Byul trong "Love in Sadness": Đóng phim mà "phim vận vào đời" 1 Park Han Byul trong "Love in Sadness": Đóng phim mà "phim vận vào đời" 2
Những khoảnh khắc thân thiết của Seungri và Yoo In Suk, hai nhân vật nổi bật trong loạt bê bối tình dục.

Park Han Byul trong "Love in Sadness": Đóng phim mà "phim vận vào đời"3
Tin nhắn được SBS tung ra cho thấy Yoo In Suk là người có ảnh hưởng lớn trong nhóm chat.

Đường tình duyên của Park Han Byul sao mà lận đận đến thế

Trước đây, Park Han Byul nổi tiếng với mối tình 12 năm cùng Se7en. Quen nhau từ lúc còn học trung học, công khai hẹn hò bảy năm sau đó, tình yêu của hai người từng khiến công chúng ngưỡng mộ. Nhưng bê bối đến cơ sở mát xa có mại dâm trong thời gian nghĩa vụ của Se7en đã khiến mối quan hệ rạn nứt và sau cùng là đổ vỡ. Nhìn lại quá khứ, không ít người cảm thấy Park Han Byul thật sự quá không may mắn khi từ quá khứ đến hiện tại đều gặp toàn “trai đểu”.

Park Han Byul trong "Love in Sadness": Đóng phim mà "phim vận vào đời"4
Park Han Byuk và bạn trai cũ có mối tình kéo dài đến 12 năm.

Park Han Byul trong "Love in Sadness": Đóng phim mà "phim vận vào đời"5
Nhưng Se7en cùng một số người nổi tiếng khác đã vướng bê bối ngay trong thời gian nghĩa vụ đẩy mối quan hệ đến bờ đổ vỡ.

Khán giả: Nitzen Hàn chỉ trích nhưng quốc tế lại đồng cảm

Ngay khi Yoo In Suk được xác nhận có dính líu đến loạt bê bối, Park Han Byul đã bắt đầu hứng chịu nhiều ý kiến trái chiều. Khi sự việc càng lúc càng được đào sâu, làn sóng chỉ trích nữ diễn viên cũng dâng cao hơn tại Hàn Quốc. Một bộ phận khán giả Hàn đã yêu cầu Park Han Byul rút lui khỏi dự án Love in Sadness vì không muốn thấy cô trên truyền hình sau bê bối của chồng. Tuy nhiên, công ty chủ quản của cô sau khi xác nhận với MBC đã ra thông báo Park Han Byul sẽ tiếp tục ở lại đoàn phim và hy vọng khán giả không vì bê bối của Yoo In Suk mà áp chỉ trích lên bộ phim và các diễn viên.

Park Han Byul trong "Love in Sadness": Đóng phim mà "phim vận vào đời"6
Trái với dư luận Hàn Quốc vốn khắc nghiệt và càng náo loạn hơn những ngày qua, khán giả quốc tế nhìn chung tỏ ra trung lập và không ít người kêu gọi hãy chỉ trích đúng người đúng tội, đừng vô cớ liên lụy đến những người khác. Thay vì chỉ trích, họ cảm thấy xót xa cho nữ diễn viên khi hết lần này đến lần khác phải chịu vạ lây vì người yêu hay chồng phạm lỗi.

Park Han Byul trong "Love in Sadness": Đóng phim mà "phim vận vào đời"7
“Ơn trời công ty này có lý lẽ.”, “Cuộc sống và công việc của cô ấy không nên bị ảnh hưởng vì bê bối của chồng, anh ta là một gã khốn đã trưởng thành và cô ấy không phải bảo mẫu.”

Park Han Byul trong "Love in Sadness": Đóng phim mà "phim vận vào đời"8
“Tôi thành thật thấy xót cho cô ấy.”, “Đó là bê bối của hắn, không phải của cô ấy. Cô ấy chịu đựng đủ với gã chồng đó rồi.” – Những bình luận đứng về phía Park Han Byul.

Park Han Byul trong "Love in Sadness": Đóng phim mà "phim vận vào đời"9 Park Han Byul trong "Love in Sadness": Đóng phim mà "phim vận vào đời"10 Park Han Byul trong "Love in Sadness": Đóng phim mà "phim vận vào đời"11
Nhiều người Việt theo dõi vụ việc cũng thấy buồn cho Park Han Byul.

Những thành viên dính líu đến bê bối có tội, nhưng người thân của họ thì vô tội, ít nhất là cho đến khi có bất kì chứng cứ nào chứng minh họ có liên quan. Chính vì thế, trước khi buông lời thóa mạ, hãy nghĩ đến Park Han Byul cũng là một phụ nữ, một người mẹ và trước mắt nằm trong vùng đối tượng mà dư luận đang “đòi bình đẳng”.

Dẫu sao cô ấy cũng không liên quan gì đến việc làm của chồng nên khán giả hãy thấu hiểu, đồng cảm và ủng hộ Park Han Byul trong bộ phim này cùng với những dự án khác nhé.

Nguồn tham khảo từ Kenh14.