Park Bo Gum, Park So Dam đóng chính trong “Record of Youth”

Park Bo Gum, Park So Dam và Byun Woo Seok xác nhận tham gia dự án phim lãng mạn của đài tvN có tựa đề “”Record of Youth”. Dự kiến sẽ ra mắt giữa năm 2020.

“Record of Youth” là dự án phim sắp ra mắt của đài cáp tvN thuộc thể loại tình yêu lãng mạn, kể về câu chuyện của những chàng trai cô gái trẻ tuổi trong giới người mẫu. Dự án này sẽ do đạo diễn Ahn Gil Ho chỉ đạo sản xuất, ông là người đứng sau thành công của các bộ phim ăn khách như Khu rừng bí mật, Hồi ức Alhambra và Watcher. Bên cạnh đó, biên kịch Ha Myung Hee của phim Chuyện tình bác sĩ và Nhiệt độ tình yêu sẽ chấp bút.

Park Bo Gum, Park So Dam và Byun Woo Seok tham gia “Record of Youth”

Vào ngày 10/01, tvN đã xác nhận rằng Park Bo Gum, Park So Dam và Byun Woo Seok sẽ tham gia trong bộ phim truyền hình sắp tới của họ mang tên Record of Youth, tvN cũng cho biết khởi quay sẽ bắt đầu ngay khi kết thúc quá trình casting.

Park Bo Gum, Park So Dam đóng chính trong "Record of Youth" 1 Park Bo Gum, Park So Dam đóng chính trong "Record of Youth" 2

Park Bo Gum

Park Bo Gum, Park So Dam đóng chính trong "Record of Youth" 3 Park Bo Gum, Park So Dam đóng chính trong "Record of Youth" 4

Park Bo Ram

Park Bo Gum, Park So Dam đóng chính trong "Record of Youth" 5 Park Bo Gum, Park So Dam đóng chính trong "Record of Youth" 6

Byun Woo Seok

Park Bo Gum, Park So Dam đóng chính trong "Record of Youth" 7

Hiện tại, bộ phim đang được đàm phán để phát sóng trên tvN vào khung giờ thứ Hai và thứ Ba, bắt đầu vào khoảng giữa năm 2020.

Bạn có chờ đợi dự án phim của đài tvN Hàn Quốc sẽ ra mắt vào giữa năm nay của Park Bo Gum, Park So Dam và Byun Woo Seok không nào?