Park Bo Gum khóc nức nở ở tập 1 “Record of Youth – Ký Sự Thanh Xuân”

Teaser tập 1 của “Record of Youth – Ký Sự Thanh Xuân” vừa nhá hàng hé lộ hình ảnh Park Bo Gum khóc nức nở khi bị bố phản đối con đường làm người mẫu.

Ngày 13/8, bộ phim truyền hình sắp lên sóng của đài tvN – Record of Youth – Kí Sự Thanh Xuân (청춘기록) đã tung teaser mới. Sa Hye Joon (Park Bo Gum) phải chiến đấu với sự ngăn cản của bố khi lựa chọn theo đuổi con đường người mẫu.

Teaser tập 1 của “Record of Youth – Kí Sự Thanh Xuân”

[티저] 달라도 너무 다른 하희라X신애라의 ′아들′ 응원 방법! | 청춘기록 Record Of Youth EP.1

Park Bo Gum khóc nức nở ở tập 1 "Record of Youth - Ký Sự Thanh Xuân" 1

Trong clip, Sa Hye Joon bị bố rượt khắp nhà và còn khóc trước mặt phụ huynh. Bố Sa Hye Joon cho rằng mình ngăn cản anh vì lo lắng với tư cách là một người làm cha mẹ. Nhưng bà Han Ye Sook (Ha Hee Ra) – mẹ Sa Hye Joon lại ủng hộ con và lập luận: “Nếu cha mẹ không tin vào con mình, ai sẽ tin?” Dù không thể trực tiếp giúp đỡ Sa Hye Joon do hoàn cảnh sống khó khăn, bà vẫn tiếp tục đứng về phía con trai mình như một chỗ dựa vững chắc. Bà còn nói với Sa Hye Joon: “Đừng lo lắng nếu mọi việc không như ý. Bố mẹ ở đây vì còn”.

Park Bo Gum khóc nức nở ở tập 1 "Record of Youth - Ký Sự Thanh Xuân"2
Sa Hye Joon suýt nữa bị bố đánh.

Park Bo Gum khóc nức nở ở tập 1 "Record of Youth - Ký Sự Thanh Xuân"3
May sao anh vẫn có mẹ ủng hộ.

Park Bo Gum khóc nức nở ở tập 1 "Record of Youth - Ký Sự Thanh Xuân"4 Park Bo Gum khóc nức nở ở tập 1 "Record of Youth - Ký Sự Thanh Xuân"5

Trái ngược với Sa Hye Joon, người bạn Won Hae Hyo (Byun Woo Seok) lại được mẹ – bà Kim Yi Young (Shin Ae Ra) ủng hộ hết mình. Bà nghiên cứu kỹ lưỡng kịch bản của các dự án mà con tham gia, còn đích thân quản lý người hâm mộ của con. Tuy nhiên, bà Han Ye Sook lại cho rằng bà Kim Yi Young kiểm soát con trai thái quá và giữa hai người có một cuộc cãi vã nhỏ.

Park Bo Gum khóc nức nở ở tập 1 "Record of Youth - Ký Sự Thanh Xuân"6

 Record Of Youth (Kí Sự Thanh Xuân)

Mời các bạn đón xem tập đầu tiên của  “Record of Youth – Ký Sự Thanh Xuân” vào ngày 07/09 trên kênh tvN nhé.