Ong Seong Woo (Wanna One) đóng vai chính trong phim “18 Moments”

Chàng mỹ nam Ong Seong Woo (Wanna One) sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim học đường “18 Moments” của đài cáp JTBC chuẩn bị ra mắt năm 2019 cùng Kim Hyang Ki và Shin Seung Ho.

Một dự án phim tình cảm học đường lãng mạn dành cho giới trẻ mang tựa đề “18 Moments (열여덟의 순간)” trong năm 2019.

Ong Seong Woo đảm nhận vai chính trong “18 Moments”

Theo các báo cáo vào sáng nay (17/01), Ong Seong Woo được chọn vào vai nam chính trong dự án phim học đường 18 Moments (열여덟의 순간) đài JTBC. Nội dung kể về cuộc sống và ước của những cô cậu học sinh đang ở độ tuổi 18. Họ sẽ nhìn nhận thực tế vào những khoảnh khắc của cuộc đời, những khoảnh khắc mà tất cả chúng ta có thể đã trải qua lúc này hay lúc khác.

Ong Seong Woo (Wanna One) đóng vai chính trong phim "18 Moments" 1 Ong Seong Woo (Wanna One) đóng vai chính trong phim "18 Moments" 2

Ong Seong Woo (Wanna One) đóng vai chính trong phim "18 Moments" 3

Được biết, chàng ca sĩ điển trai sẽ hóa thân vào Choi Jun Woo, cậu sống trong sự cô đơn và nó đã trở thành thói quen. Mặc dù Choi Jun Woo sẽ khiến người đối diện thiếu thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng đấy chỉ đơn giản là anh ấy luôn cô đơn và không biết thể hiện cảm xúc của mình. Dưới bỏ bộc thu mình, Jun Woo vẫn là một chàng trai trẻ ngốc nghếch và dễ thương. 18 Moments sẽ kể về những sự kiện diễn ra khi Jun Woo chuyển trường và cách hòa nhập trong một môi trường mới.

Kim Hyang Gi của bom tấn “Thử Thần Thần Chết”

Ngay sau đó, nhà sản xuất bất ngờ tiết lộ rằng ngôi sao của Thử thách thần chết – Kim Hyang Gi và nam diễn viên mới Shin Seung Ho cũng sẽ góp mặt trong dự án phim bo han quoc học đường mới này.

Ong Seong Woo (Wanna One) đóng vai chính trong phim "18 Moments" 4 Ong Seong Woo (Wanna One) đóng vai chính trong phim "18 Moments" 5

Được biết, Kim Hyang Gi sẽ đảm nhận vai Soo Bin, một nữ sinh có cuộc sống hoàn toàn khác với Jun Woo. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống và đặc biệt là những việc liên quan đến học tập của Soo Bin đều bị mẹ quyết định. Cô bắt đầu mơ ước thoát khỏi thế giới không tự do bị kèm cặp, kiểm soát bởi mẹ sau khi gặp Jun Woo – chàng nam sinh chuyển trường làm thay đổi cuộc đời cô.

Và Shin Seung Ho cũng góp mặt trong dự án “18 Moments”

Cuối cùng trong bộ phim học đường này, nam diễn viên tân binh Shin Seung Ho sẽ đóng vai Hwi Young, một nam sinh ưu nhìn, người luôn dựng lên hình ảnh hoàn hảo trong mắt người khác.

Ong Seong Woo (Wanna One) đóng vai chính trong phim "18 Moments" 6 Ong Seong Woo (Wanna One) đóng vai chính trong phim "18 Moments" 7

Tuy nhiên, bên ngoài hình tượng ấy, Hwi Young luôn phải che giấu con người sợ hãi và phức tạp của mình. Như vậy, 18 Moments sẽ đánh dấu vai chính đầu tiên trong một bộ phim truyền hình cho cả Ong Seong Wu và Shin Seung Ho.

18 Moments (열여덟의 순간) vẫn chưa công bố ngày ra mắt. Hãy chờ để xem bộ phim đầu tay của chàng ca sĩ điển trai Ong Seong Woo (Wanna One) cùng phản ứng hóa học giữa họ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *