Onew (SHINee) mất vai trong Age of Youth 2 vì scandal tình dục

Như vậy, khán giả không thể thấy hình ảnh của nam ca sĩ Onew (SHINee) trong bộ phim Hàn sắp ra mắt Age of Youth 2 vì scandal tình dục quấy rối tình dục.

SM Entertainment: Onew mất vai diễn trong Age of Youth 2

Cách đây ít ngày, một nguồn tin cho biết Onew đã bị loại khỏi bộ phim truyền hình Age of Youth 2 của đài jTBC giữa cơn bão chỉ trích vì bê bối quấy rối tình dục gần đây của nam ca sĩ nhóm SHINee.

Ban đầu, đại diện Age of Youth 2 lên tiếng rằng chưa có quyết định nào được đưa ra về vụ việc của Onew, tuy nhiên vào sáng ngày 16/8, công ty quản lý SM Entertainment xác nhận: “Sau khi thảo luận với đội ngũ sản xuất Age of Youth 2, chúng tôi quyết định để Onew rời khỏi dự án”.

onew-shinee-mat-vai-trong-age-youth-2-vi-scandal-tinh-duc 1
Onew trong “Age of Youth 2”

Phía Age of Youth 2 cũng đã đưa ra thông báo chính thức: “Onew sẽ rời khỏi bộ phim. Tuy nhiên, chúng tôi chưa quyết định liệu sẽ có một sự thay thế nào hay chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Chúng tôi sẽ thông báo tới các bạn sau khi mọi việc được quyết định”.

onew-shinee-mat-vai-trong-age-youth-2-vi-scandal-tinh-duc 2

Vào ngày 12/8 vừa qua, Onew bị cáo buộc có hành vi quấy rối tình dục tại một quán bar ở Gangnam, Hàn Quốc. Vụ án hiện đã được chuyển lên cho văn phòng công tố.

Khán giả phản đối vai diễn của Onew khi trong phim anh hóa thân một sinh viên kỹ thuật khờ khạo và non nớt khi yêu, trái ngược hoàn toàn với vụ bê bối vừa qua.
[+1993,-120] Mọi thứ càng tồi tệ hơn khi nhân vật của anh ta là một anh chàng chưa yêu đương bao giờ, được định sẵn sẽ trở thành người tình của một nhân vật nữ phải gánh chịu nhiều tổn thương tâm lý vì bị người yêu cũ bạo hành… Tôi không nghĩ như thế ổn đâu.

[+1385, -70] Khu vực bình luận về bộ phim này sẽ trở thành thảm họa.

[+343,-18] Anh ta không thể đóng vai này được nữa. Nhân vật ngây thơ là thế nhưng diễn viên lại mang phốt quấy rối tình dục. Sai quá sai.

[+332,-22] Đa số ý kiến đều muốn anh ta rời khỏi bộ phim.

[+254,-14] Làm sao mà đây chỉ là “vô ý” được… Này Jinki (tên thật của Onew), lẽ ra anh phải biết điều hơn. Ngay chính giây phút anh chè chén tới mức mất kiểm soát thì mọi chuyện đã hỏng hết rồi. Lẽ ra phải cẩn thận hơn chứ… Anh tự rút khỏi phim đi.

[+223,-14] Ồ, xem anh ta phù hợp với vai diễn đến hoàn hảo chưa kìa. Một người sau khi say sưa thâu đêm suốt sáng và bị bắt quả tang đụng chạm phụ nữ.

onew-shinee-mat-vai-trong-age-youth-2-vi-scandal-tinh-duc 3

Câu chuyện trong Tuổi Trẻ Muôn Màu 2

 

Trong khi đó, Age Of Youth 2 là phần kế tiếp của phim truyền hình kể về cuộc sống của bốn cô sinh viên đại học. Trước khi bấm máy, phim vướng vào tranh cãi vì scandal của Ryu Hwa Young, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ T-Ara. Phần phim mới này sẽ không có nhân vật Yi Na do Ryu Hwa Young thủ vai và bổ sung nhân vật Jo Eun (Choi Ara đóng), cô gái mới chuyển đến căn phòng của Yi Na. Mặt khác, nhân vật Ye Eun (Han Seung Yeon đóng) sau một năm bảo lưu do hậu di chứng bị bạn trai cũ bạo hành quyết định quay trở lại trường, nơi cô gặp nam sinh viên khoa kỹ thuật Ho Chang do Onew thủ vai.

onew-shinee-mat-vai-trong-age-youth-2-vi-scandal-tinh-duc 4
Phim bộ Hàn Quốc Age of Youth 2 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 25/8 tới đây.

Tin sao han cũng rất tiếc vì điều này, hy vọng nam ca sĩ Onew  sẽ sớm vượt qua và lấy lại tình cảm của khán giả dành cho mình.