Ơ kìa “Love Alarm – Chuông Báo Tình Yêu” chính thức có phần 2 rồi!

NSX “Love Alarm – Chuông Báo Tình Yêu” của Kim So Hyun và Song Kang thông báo chính thức có phần 2. Phim vẫn được phát sóng độc quyền trên Netflix.

Mới đây, bộ phim truyền hình Love Alarm – với sự tham gia của nữ diễn viên Kim So Hyun, nam diễn viên Song Kang và Jung Ga Ram – chính thức thông báo phần 2 đã được bật đèn xanh. Đây là bộ phim Hàn Quốc do Netflix sản xuất và độc quyền phát sóng.

Netflix Hàn Quốc thông báo phần 2 của “Love Alarm”

Cụ thể hơn, vào ngày 30/10, Netflix Hàn Quốc đã tiết lộ một đoạn video ngắn từ các diễn viên chính của Love Alarm. Họ xác nhận phần 2 của bộ phim sẽ được khởi quay vào thời gian sắp tới và cảm ơn sự ủng hộ của người xem. Trước đó, khi phần đầu tiên kết thúc, Netflix cũng úp mở với khán giả rằng sẽ sản xuất phần tiếp theo nếu bộ phim nhận được sự yêu thích của khán giả.

Ơ kìa "Love Alarm - Chuông Báo Tình Yêu" chính thức có phần 2 rồi! 1

Love Alarm dựa trên loạt truyện nổi tiếng cùng tên được ra mắt vào tháng 8 vừa qua. Bộ phim kể về một xã hội nơi tồn tại một ứng dụng cho phép người dùng biết khi ai đó trong vòng 10 mét có tình cảm với họ. Mặc dù một ứng dụng như vậy được xã hội sử dụng rộng rãi, nhưng vẫn tồn tại một số người muốn tìm hiểu những người khác về cảm xúc theo cách lỗi thời.

Ơ kìa "Love Alarm - Chuông Báo Tình Yêu" chính thức có phần 2 rồi! 2 Ơ kìa "Love Alarm - Chuông Báo Tình Yêu" chính thức có phần 2 rồi! 3

Vậy là Love Alarm cũng chính thức xác nhận có phần 2 rồi nên chúng ta hãy cùng chờ đợi update thêm thông tin về kịch bản, diễn viên, lịch quay… nữa thôi nhé.

Ad cũng mong đợi Love Alarm 2 lắm cơ T_T

Leave a Reply

Your email address will not be published.