Nụ hôn ngọt ngào “trên bàn bếp” của cặp đôi Nhiệt Độ Tình Yêu

Khán giả xem Nhiệt Độ Tình Yêu lại được thưởng thức cảnh hôn vô cùng lãng mạn, ngọt ngào của cặp đôi chính On Jung Sun và Lee Hyun Soo ở trên bàn bếp.

Sau “ngày hạnh phúc nhất cuộc đời”, cặp đôi chính của bộ phim tình cảm Hàn Quốc Temperature of Love (Nhiệt Độ Tình Yêu) chính thức có ngày hẹn hò đầu tiên khiến không riêng gì cô trợ lí biên kịch, mà bất kì khán giả nào cũng phải ghen tị.

On Jung Sun – Lee Hyun Soo hôn nhau nồng cháy trong bếp

Hiếm khi hôn nhau nhưng đã hôn là phải thật rực tình, ướt át, buổi tối hôm ấy, On Jung Sun (Yang Se Jong) và Lee Hyun Soo (Seo Hyun Jin) đã trao cho nhau bao lời yêu thương và chọn căn bếp làm nơi để thổ lộ tâm tình. Nụ hôn nghịch ngợm nhưng cháy bỏng trên bàn bếp của họ khiến người xem “tê hết dây thần kinh”. Có người còn vì phân cảnh này mà nhớ tới cảnh hôn cũng trong căn bếp của Oh My Ghost năm nào.

nu-hon-ngot-ngao-tren-ban-bep-cua-cap-doi-nhiet-do-tinh-yeu 1 nu-hon-ngot-ngao-tren-ban-bep-cua-cap-doi-nhiet-do-tinh-yeu 2 nu-hon-ngot-ngao-tren-ban-bep-cua-cap-doi-nhiet-do-tinh-yeu 3
Kéo nhau vào bếp

nu-hon-ngot-ngao-tren-ban-bep-cua-cap-doi-nhiet-do-tinh-yeu 4 nu-hon-ngot-ngao-tren-ban-bep-cua-cap-doi-nhiet-do-tinh-yeu 5
Nhìn nhau đắm đuối…


Rồi lại ôm ấp nhau cùng nụ hôn trán ngọt ngào…

Chưa bao giờ người xem lại có dịp chứng kiến cặp đôi này hạnh phúc đến vậy. Họ nhớ nhau rất nhiều, gặp lại nhau là đôi mắt lại long lanh. Họ cảm thấy khó ngủ vì nhớ nhau, họ chuẩn bị cho nhau những hộp cơm thịnh soạn, xinh xắn, ôm chặt nhau khi cùng ngồi trên chiếc xe đạp và đến tối về, họ vẫn phải gặp nhau lần nữa để kết thúc một ngày yêu thương. Sau 5 năm, Lee Hyun Soo cũng đã gặp lại mẹ On Jung Sun. Khác với 5 năm trước, bà đã không coi khoảng cách 6 tuổi giữa cô và con trai mình là điều gì quá lớn. Có vẻ bà cũng thích Lee Hyun Soo.

nu-hon-ngot-ngao-tren-ban-bep-cua-cap-doi-nhiet-do-tinh-yeu 7

Mẹ On Jung Sun vui vẻ nói chuyện với Lee Hyun Soo

nu-hon-ngot-ngao-tren-ban-bep-cua-cap-doi-nhiet-do-tinh-yeu 8
On Jung Sun chuẩn bị bữa sáng, chở Lee Hyun Soo bằng xe đạpNam phụ Park Jung Woo thẫn thờ khi chứng kiến cảnh hôn

Trái ngược với niềm hạnh phúc của đôi chính là nỗi đau trong tim của nam phụ. Việc nhìn thấy Lee Hyun Soo và On Jung Sun ôm nhau đã để lại “sang chấn tâm lí” nặng nề cho Park Jung Woo (Kim Jae Wook). Anh trở nên đờ đẫn, không ngừng nghĩ tới những lần Lee Hyun Soo và On Jung Sun từng nói với anh về “người ấy” và nhận ra, hóa ra mình chỉ là nam phụ đáng thương trong cuộc tình này mà thôi. Park Jung Woo đã gặp On Jung Sun, gián tiếp đưa ra lời tuyên chiến rằng anh sẽ làm tất cả để có được Lee Hyun Soo. Và sau câu hỏi gây bùng nổ của nữ phụ Ji Hong Ah (Jo Bo Ah) rằng: “Anh đã làm được gì suốt 5 năm qua thế?”, Park Jung Woo quyết định lái xe đi theo tiếng gọi của con tim.

nu-hon-ngot-ngao-tren-ban-bep-cua-cap-doi-nhiet-do-tinh-yeu 9

nu-hon-ngot-ngao-tren-ban-bep-cua-cap-doi-nhiet-do-tinh-yeu 10 nu-hon-ngot-ngao-tren-ban-bep-cua-cap-doi-nhiet-do-tinh-yeu 11
Ngưỡng mộ quá đi, dường như lúc này tình yêu của họ càng ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Mời các bạn đón xem các tập tiếp theo của Nhiệt Độ Tình Yêu trên đài SBS nhé.

Link xem phim ngay tại: https://aphim.co/phim/nhiet-do-tinh-yeu-2017