Nữ chính phim “Return” chính thức bỏ vai diễn sau mâu thuẫn lớn

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật thì nữ chính phim “Return” – cựu Á hậu Hàn Quốc Go Hyun Jun chính thức bỏ vai diễn sau mâu thuẫn lớn với đạo diễn.

Rạng sáng ngày 8/2, phía công ty quản lí của cựu Á hậu Hàn Quốc Go Hyun Jung chính thức phát đi thông báo nữ diễn viên rút lui khỏi bộ phim đang phát sóng trên đài SBS Return sau vụ việc mâu thuẫn với đạo diễn Joo Dong Min.

nu-chinh-phim-return-chinh-thuc-bo-vai-dien-sau-mau-thuan-lon 1
Nữ diễn viên Go Hyun Jung

Mâu thuẫn giữa Go Hyun Jung và đạo diễn “Return – Sự Trở Lại”

Trong suốt những tập phim vừa qua của Return, Go Hyun Jung đã cho thấy những cống hiến hết mình của bản thân dành cho bộ phim. Tuy nhiên, vào ngày 7/2, một nguồn tin cho biết giữa cô và nhà sản xuất đã xảy ra mâu thuẫn, thậm chí còn có tin đồn cho rằng nữ diễn viên đã hành hung đạo diễn. Mặc dù chưa lên tiếng về tin đồn nhưng trong phát ngôn chính thức của mình, đài SBS cho biết mâu thuẫn giữa cô và đạo diễn là “quá lớn”. “Sau nhiều lần thảo luận, chúng tôi nghĩ rằng thật khó để có thể tiếp tục ghi hình”, phía Go Hyun Jung cho biết.

nu-chinh-phim-return-chinh-thuc-bo-vai-dien-sau-mau-thuan-lon 2

Ngôi sao Nữ Hoàng Seon Deok gửi lời xin lỗi tới các khán giả của Return vì sự việc đáng tiếc này. Đồng thời, cô cũng xin lỗi tới tất cả đồng nghiệp và êkip làm phim vì đã không hoàn thành trách nhiệm của một diễn viên chính. Phía nữ diễn viên mong rằng người hâm mộ sẽ tiếp tục theo dõi Return và vụ việc lần này sẽ không làm ảnh hưởng tới bộ phim. Công ty quản lí và Go Hyun Jung sẽ “ủng hộ Return với tư cách là khán giả”.

[AdSense-A]

Vài nét về bộ phim đang hot “Return”

Đây có lẽ là tác phẩm truyền hình thể loại phá án đang thu hút được sự quan tâm của khán giả đầu năm 2018.

nu-chinh-phim-return-chinh-thuc-bo-vai-dien-sau-mau-thuan-lon 3 nu-chinh-phim-return-chinh-thuc-bo-vai-dien-sau-mau-thuan-lon 4

Trong khi đó, Return – Sự Trở Lại là bộ phim hình sự Hàn Quốc xoay quanh hai nhân vật: luật sư Choi Jae Hye (Go Hyun Jung) và cảnh sát Dok Go Young (Lee Jin Wook). Cả hai bắt tay để cùng giải quyết một vụ án mạng nơi những kẻ tình nghi là những đứa trẻ đến từ tầng lớp thượng lưu. Return hiện đang dẫn đầu rating khung giờ thứ Tư – thứ Năm, tỉ suất người xem của phim đã cán mốc 16%. Tập 15, 16 dự kiến lên sóng vào thứ Năm, ngày 8/2, đã được hoãn chiếu vì sự kiện Olympic Pyeongchang.

Ai sẽ vào vai chính trong bộ phim này đây? Chúng ta cùng đợi thông tin tiếp theo từ phía NSX nhé. Mọi thông tin sẽ được Blog Kho phim Hàn cập nhật tại đây.

Link xem phim ngay: https://aphim.co/xem-phim/quay-tro-lai-2018