Nữ chính đóng cùng Kim Soo Hyun trong “Psycho But It’s Okay” là?

Tin chính thức: Nữ diễn viên đóng chính cùng Kim Soo Hyun trong bộ phim “Psycho But It’s Okay” sẽ lên sóng nửa đầu năm 2020 là Park Gyu Young.

Sau bao ngày “ăn dưa bở” và tò mò thì cuối cùng nữ chính trong bộ phim của đài tvN Hàn Quốc đã chính thức được công bố.

Park Gyu Young nên duyên cùng Kim Soo Hyun

Theo các báo cáo mới nhất vào ngày 18/02, nữ diễn viên Park Gyu Young đã được xác nhận sẽ là nữ chính trong bộ phim sắp tới của đài tvN mang tên Psycho But It’s Okay. Trước đó, Kim Soo Hyun đã được xác nhận vào vai nam chính.

Nữ chính đóng cùng Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay" là? 1 Nữ chính đóng cùng Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay" là? 2 Nữ chính đóng cùng Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay" là? 3

Psycho But It’s Okay tạm dịch: Điên Thì Có Saolà một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông từ chối tình yêu và một người phụ nữ không biết tình yêu bất chấp số phận để yêu và tìm thấy bản thân.

Về 2 nhân vật chính trong bộ phim “Psycho But It’s Okay”

Kim Soo Hyun sẽ vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần. Moon Kang Tae là một người đàn ông được ban phước với tất cả mọi thứ bao gồm một cơ thể tuyệt vời, thông minh, khả năng cảm thông với người khác, sự kiên nhẫn, khả năng phản ứng nhanh, sức chịu đựng, và nhiều hơn nữa. Anh có một người anh trai có triệu chứng tự kỷ và hơn anh tám tuổi.

Nữ chính đóng cùng Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay" là? 4

Park Gyu Young sẽ đảm nhận vai Nam Joo Ri, một y tá tại khoa tâm thần mà Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) đang làm việc. Nam Joo Ri đã rời Seoul và trở về quê hương để tiện chăm sóc cho người mẹ ốm yếu. Nam Joo Ri không chỉ là đồng nghiệp của Moon Kang Tae, mà cả hai còn có một ranh giới tốt đẹp giữa tình bạn và tình yêu.

Nữ chính đóng cùng Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay" là? 5

Trước đó, nữ diễn viên Seo Ye Ji đã được báo cáo đang cân nhắc để tham gia bộ phim. Trong khi đó, rất nhiều fan mong muốn rằng Park Shin Hye sẽ là nữ chính.

Nữ chính đóng cùng Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay" là? 6 Nữ chính đóng cùng Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay" là? 7 Nữ chính đóng cùng Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay" là? 8

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn sản xuất Park Shin Woo, đạo diễn của các bộ phim Jealousy Incarnate (2016) và Encounter (2018), đồng thời được lên kế hoạch ra mắt vào nửa đầu năm 2020.

Cùng chờ đợi sự kết hợp đầu tiên của cặp đôi Park Gyu Young và Kim Soo Hyun trong bộ phim sắp ra mắt “Psycho But It’s Okay” nhé.