“Nốt Trầm Đời Bác Sĩ” mới ra mắt đã nhật nhiều lời khen

Nốt Trầm Đời Bác Sĩ (Doctor Slump) mới ra mắt đã nhật nhiều lời khen từ khán giả. Hiện Rating tập 1 ghi nhận con số 4,1% trên toàn quốc và 4,8% ở khu vực đô thị (theo Nielsen Korea).

"Nốt Trầm Đời Bác Sĩ" mới ra mắt đã nhật nhiều lời khen - 1

Tập 1 của bộ phim làm tốt vai trò dẫn dắt câu chuyện, mở ra mối quan hệ như nước với lửa của Nam Ha Neul (Park Shin Hye) và Yeo Jeong Woo (Park Hyung Sik). Thời đi học, họ đều là những học sinh xuất sắc, đứng đầu toàn quốc và đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi thử ở Seoul và Busan năm 2009. Yeo Jeong Woo của Seoul là người luôn giành vị trí đầu tiên không có đối thủ, còn Nam Ha Neul của Busan thì nổi tiếng là một thiên tài. Khúc dạo đầu cho cuộc chiến giữa hai người bắt đầu khi Ha Neul đến Seoul cùng gia đình và học cùng trường với Jeong Woo. Giống như việc không thể có hai mặt trời dưới một bầu trời, họ luôn cạnh tranh không ngừng để giành vị trí đứng đầu. Và người chiến thắng trong cuộc chiến khốc liệt này là Jeong Woo, khi anh đỗ vào khoa y tại Đại học Hàn Quốc.

"Nốt Trầm Đời Bác Sĩ" mới ra mắt đã nhật nhiều lời khen - 2

Giờ đây, 14 năm sau, Jeong Woo và Ha Neul đang sống cuộc sống riêng của mình với tư cách là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ gây mê. Tuy nhiên cả hai đều phải đối mặt với cuộc khủng hoảng riêng. Jeong Woo bị nghi ngờ là cố ý giết người khi một bệnh nhân của anh qua đời trên bàn mổ mà camera giám sát của bệnh viện lại hỏng. Tai nạn y tế với những tình tiết đáng ngờ và một vụ kiện 10 tỷ won đã khiến anh rơi vào trạng thái khủng hoảng. Trong khi đó, Ha Neul vì quá say mê với việc học tập và công việc mà dần kiệt sức lúc nào không hay, cho đến khi cô bị viêm túi mật cấp tính và bỗng dưng muốn chết. Khi đến bệnh viện kiểm tra, cô được chẩn đoán là mắc chứng trầm cảm và lao lực. Cuối tập 1, hai người vô tình gặp lại nhau trên sân thượng nhà Ha Neul, giữa thời điểm tồi tệ nhất trong cuộc đời của cả hai, báo hiệu một mối quan hệ chữa lành của những kẻ từng là địch thủ.

"Nốt Trầm Đời Bác Sĩ" mới ra mắt đã nhật nhiều lời khen - 3

"Nốt Trầm Đời Bác Sĩ" mới ra mắt đã nhật nhiều lời khen - 4

Nốt Trầm Đời Bác Sĩ tập 1 hiện đang được khán giả và truyền thông Hàn đánh giá cao. Phim đã khơi dậy sự đồng cảm ngay từ buổi phát sóng đầu tiên bằng cách đưa ra nhưng vấn đề rất cấp thiết của xã hội hiện đại. Đó là câu chuyện về những bệnh nhân tâm thần kinh, những vấn đề như trầm cảm, kiệt sức và suy sụp mà tất cả con người hiện đại đều có thể gặp phải.

Trên hết, sự chỉ đạo đầy cảm xúc của đạo diễn Oh Hyeon Jong đã mang đến cho khán giả một trải nghiệm trọn vẹn của dòng phim hài lãng mạn trong tập đầu tiên. Kịch bản hài hước và diễn xuất khá ổn của hai diễn viên chính thể hiện được hai thái cực trái ngược của hai nhân vật giai đoạn 14 năm trước và hiện tại. Đặc biệt sau tập 1, nhan sắc của Park Hyung Sik cũng gây sốt MXH. Trong thời gian phim lên sóng, từ khóa “khuôn mặt Park Hyung Sik” đã lập tức leo top trending trên Twitter Hàn Quốc.

"Nốt Trầm Đời Bác Sĩ" mới ra mắt đã nhật nhiều lời khen - 5

"Nốt Trầm Đời Bác Sĩ" mới ra mắt đã nhật nhiều lời khen - 6

“kenh14”