Những hình ảnh xinh đẹp đầu tiên của Suzy trong phim “Vagabond”

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của nữ diễn viên Suzy vô cùng xinh đẹp trong bộ phim “Vagabond tạm dịch: Lãng Khách” được công bố khiến fan bấn loạn.

Vào ngày 14/12, những hình ảnh đầu tiên của nữ diễn viên Suzy trong bộ phim Vagabond (배가본드) đã được nhà sản xuất phát hành.

Hình ảnh của Suzy trong phim “Vagabond”

Trong hình ảnh đầu tiên, gương mặt của Suzy có vẻ hoảng hốt khi dường như cô đang tham gia một cuộc đọ súng vô cùng căng thẳng. Trong khi đó, ở hai hình ảnh còn lại, Suzy lại xuất hiện với hình ảnh vô cùng vô tư và xinh đẹp.

Những hình ảnh xinh đẹp đầu tiên của Suzy trong phim "Vagabond" 1

Những hình ảnh xinh đẹp đầu tiên của Suzy trong phim "Vagabond" 2 Những hình ảnh xinh đẹp đầu tiên của Suzy trong phim "Vagabond" 3

Về Vagabond, đây là bộ phim hành động Hàn Quốc kể về hai nhân vật vô tình biết được được những “bí mật đen” của quốc gia. Trong phim, Suzy sẽ vào vai nữ chính Go Hae Ri, một nhân viên tình báo thuộc Cơ quan Tình báo quốc gia. Bố của Go Hae Ri là Go Kang Chul, một Trung úy của Thủy quân lục chiến. Sau khi bố qua đời, Go Hae Ri quyết định trở thành nhân viên công vụ cấp bảy để gánh trách nhiệm chăm lo cho mọi người trong gia đình. Trong khi đó, Lee Seung Gi sẽ vào vai Cha Gun, một diễn viên đóng thế, vì một sự cố hàng không mà anh đã vô tình phát hiện ra những sự thật không mấy hay ho và bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn của Cục tình báo quốc gia NIS.

Những hình ảnh xinh đẹp đầu tiên của Suzy trong phim "Vagabond" 4 Những hình ảnh xinh đẹp đầu tiên của Suzy trong phim "Vagabond" 5 Những hình ảnh xinh đẹp đầu tiên của Suzy trong phim "Vagabond" 6
Hình ảnh Lee Seung Gi chia sẻ trước đó

Cũng theo tiết lộ của nhà sản xuất, hiện tại quá trình quay phim vẫn đang diễn ra và thời gian lên sóng của Vagabond vẫn chưa được xác định nhưng có thể bộ phim sẽ được phát hành vào tháng 04 năm 2019.

Chúng ta cùng chờ đợi bộ phim sắp ra mắt giữa năm 2019 của Suzy và Lee Seung Gi nhé.