Những gương mặt thân quen nếu bạn là fan của nhà đài tvN

tvN là từ khóa đang được các fan của xứ sở kim chi quan tâm nhiều trong thời gian gần đây so với bộ ba MBC, KBS và SBS. Nếu bạn quan tâm chắc cũng sẽ biết đến những gương mặt siêu thân thuộc này.

Những năm gần đây, bên cạnh bộ ba MBC, KBS và SBS, cuộc cạnh tranh trên truyền hình Hàn Quốc còn có sự tham gia của một cái tên “nhỏ mà có võ” khác chính là đài cáp tvN nhờ vào việc “chọn mặt gửi vàng” các nghệ sĩ, tvN nhanh chóng trở thành từ khoá được nhiều khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích.

Có một điều thú vị đó là những diễn viên đã từng tham gia các bộ phim của tvN thường sẽ xuất hiện trong những tác phẩm tiếp theo cũng của đài này với tư cách là diễn viên chính thức hoặc khách mời. Đó chính là một đặc điểm khá đặc biệt của tvN so với những đài khác.

1. Cặp vợ chồng gắn bó Sung Dong Il và Lee Il Hwa

Khi nhắc đến cặp đôi “lâu bền” nhất đài tvN thì chắc hẳn khán giả nào cũng sẽ nhớ ngay đến bố mẹ của những cô con gái hay-đi-tìm-chồng Sung Dong Il và Lee Il Hwa của series phim Reply.

nhung-guong-mat-than-quen-neu-ban-la-fan-cua-nha-dai-tvn 1
Ngoài cặp vợ chồng quốc dân này thì cặp đôi Lee Han Wi và Kim Mi Kyung cũng là một cặp vợ chồng khá “chung tình” của nhà đài. Họ cùng nhau xuất hiện trong hai bộ phim Another Oh Hae Young và Introverted Boss với “thân phận” là bố mẹ của các nữ chính.

nhung-guong-mat-than-quen-neu-ban-la-fan-cua-nha-dai-tvn 2

2. Nam diễn viên Lee Han Wi

Bên cạnh 2 tác phẩm đóng cặp cùng nữ diễn viên Kim Mi Kyung thì bản thân Lee Han Wi còn góp mặt ở 6 bộ phim khác của đài tvN. Ông tham gia diễn xuất trong Nine: Nine Time Travels, Super Daddy Yeol, Basketball và đảm nhận vai trò khách mời trong Emergency Couple (tập 1), Marriage, Not Dating và The K2 (tập 10). Với việc xuất hiện trong 8 tác phẩm thì có lẽ đài tvN nên trao giải thưởng “Gương mặt siêu thân quen” cho nam diễn viên Lee Han Wi.

nhung-guong-mat-than-quen-neu-ban-la-fan-cua-nha-dai-tvn 3

3. Bác sĩ thẩm mỹ Yeon Woo Jin

Nam diễn viên Yeon Woo Jin đã tham gia diễn xuất trong 2 bộ phim của đài tvN với tư cách nam chính. Trong bộ phim đầu tiên Marriage, Not Dating, anh xuất hiện trong vai bác sĩ thẩm mĩ Gong Gi Tae. Còn trong bộ phim đang phát sóng gần đây là Introverted Boss, anh trở lại với vai sếp siêu ngại ngùng Eun Hwan Gi.

nhung-guong-mat-than-quen-neu-ban-la-fan-cua-nha-dai-tvn 4
Yeon Woo Jin trong “Marriage, Not Dating”

Một điều khá thú vị là khi đóng cameo cho tập 7 của Another Oh Hae Young, vai diễn mà anh đảm nhận cũng chính là nhân vật Gong Gi Tae trong bộ phim Marriage, Not Dating.

nhung-guong-mat-than-quen-neu-ban-la-fan-cua-nha-dai-tvn 5

Yeon Woo Jin làm cameo trong “Another Oh Hae Young”

4. Gương mặt thân quen của tvN: Heo Jung Min

Cũng giống như nam diễn viên Yeon Woo Jin, Heo Jung Min từng xuất hiện trong cả 3 bộ phim Marriage, Not Dating, Another Oh Hae Young và gần đây nhất là Introverted Boss. Trong Marriage, Not Dating, anh vào vai bạn thân của Yeon Woo Jin, còn trong Introverted Boss, mối quan hệ của họ lại là sếp và nhân viên.

nhung-guong-mat-than-quen-neu-ban-la-fan-cua-nha-dai-tvn 6 nhung-guong-mat-than-quen-neu-ban-la-fan-cua-nha-dai-tvn 7
Dù chỉ xuất hiện trong tuyến nhân vật phụ, vai diễn Park Hoon trong Another Oh Hae Young của Heo Jung Min đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, đặc biệt là chuyện tình siêu đáng yêu với Heo Young Ji.

Loạt gương mặt thân quen như người nhà của đài tvN – Ảnh 12.

5. Bộ ba nam chính Jo Hyun Sik – Kim Ki Doo – Choi Joon Ho

Khán giả có thể không nhớ đến tên các nhân vật do Jo Hyun Sik, Kim Ki Doo và Choi Joon Ho đảm nhận nhưng chắc chắn sẽ nhớ ra đã từng gặp bộ ba siêu thân thiết này ở những bộ phim nào. Đây có lẽ là bộ ba có tâm nhất trong lịch sử phim Hàn Quốc đấy. Đã cùng nhau xuất hiện trong cả hai drama Another Oh Hae Young và Goblin, họ lại còn nhất định phải có phúc cùng hưởng có hoạ cùng chia như thế này mới chịu:

nhung-guong-mat-than-quen-neu-ban-la-fan-cua-nha-dai-tvn 8

Cùng lo sợ trước ông anh Park Do Kyung lạnh lùng và siêu nghiêm nghị trong “Another Oh Hae Young”

nhung-guong-mat-than-quen-neu-ban-la-fan-cua-nha-dai-tvn 9
Cùng cam chịu số phận Sứ giả Thần Chết vì kiếp trước trót phạm phải tội ác tày trời nào đó trong “Goblin”
Việc các diễn viên góp mặt với tần suất siêu nhiều thế này không hề làm khán giả thấy chán nản vì “nhẵn” mặt nhau. Mà ngược lại, chính những cuộc tái ngộ đầy thú vị và vô cùng bất ngờ của họ đã mang đến một cảm giác thích thú và gần gũi hơn trong các bộ phim. Hi vọng những gương mặt thân quen này sẽ tiếp tục xuất hiện trong những tác phẩm tiếp theo của đài tvN.

Bạn có thấy quen không? Trong số những gương mặt này bạn thích ai diễn xuất nhất? Hãy comment cho chúng tôi và những fan khác cùng biết nha.