Nhóm nhạc TXT (Tomorrow x Together) ấn định ngày debut 4/3/2019

Thông tin chính thức từ Big Hit xác nhận, nhóm nhạc tân binh TXT (Tomorrow x Together) chính thức debut vào ngày 4/3/2019 tới đây.

Nhóm nhạc TXT sẽ debut ngày 4/3/2019

Hôm 18/2, Big Hit đã tung clip nhá hàng mới toanh của TXT, đồng thời hé lộ ngày debut chính thức của nhóm.

Nhóm nhạc TXT (Tomorrow x Together) ấn định ngày debut 4/3/2019 1

Cụ thể, album đầu tay của TXT sẽ mang tên “The Dream Chapter: STAR”, được phát hành vào lúc 6 giờ chiều ngày 4/3 (giờ địa phương). Như vậy, sau khoảng thời gian dài chờ đợi, Big Hit cuối cùng cũng ấn định ngày ra mắt nhóm nam mới sau BTS.

“The Dream Chapter: STAR” teaser – TXT

Và hợp tác với Mnet làm show “Debut Celebration Show”

Bên cạnh đó, theo thông báo mới nhất, Big Hit cũng sẽ hợp tác với Mnet để làm show debut cho TXT mang tên “Debut Celebration Show”. Show sẽ được lên sóng vào đúng ngày nhóm ra mắt khán giả.

Nhóm nhạc TXT (Tomorrow x Together) ấn định ngày debut 4/3/2019 2

Mới đây, Mnet đã tung teaser đầu tiên của “Debut Celebration Show”, cho người hâm mộ phần nào nghe trước giọng nói của các thành viên.

Tomorrow X Together Debut Celebration Show

Với xuất thân từ Big Hit Entertainment và sở hữu đàn anh nổi tiếng BTS, TXT hiện là boygroup tân binh được trông chờ nhất hiện nay. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng các video và hình ảnh giới thiệu của từng thành viên mà Big Hit gửi đến công chúng cách đây không lâu đã nhận được sự chú ý rất lớn từ fan trong nước lẫn quốc tế.

Nhóm nhạc TXT (Tomorrow x Together) ấn định ngày debut 4/3/2019 3 Nhóm nhạc TXT (Tomorrow x Together) ấn định ngày debut 4/3/2019 4

Thông tin này rất được các fan trên thế giới mong đợi, liệu trong thời gian tới đây chúng ta đặc biệt là ARMY sẽ nhận thêm được tin vui nào nữa? Hãy cùng chờ đợi và ủng hộ sản phẩm đầu tay của họ và 7 chàng trai BTS nhé.