Nhìn ảnh này của Kim Jae Joong khiến trái tim của fangirl bị “loạn nhịp”

Không ít các fan nữ bị đứng hình thậm chí tim loạn nhịp khi được nhìn thấy những bức hình của nam thần Kim Jae Joong cái thời còn trong quân ngũ.

Jaejoong vốn được biết đến với thân hình vô cùng hấp dẫn từ hồi vừa ra mắt. Trước khi nhập ngũ, nam ca sĩ sở hữu vóc dáng tuy mảnh mai nhưng nét nào ra nét đó, cơ bụng cũng được luyện tập vô cùng chăm chỉ, múi nào ra múi đó. Cộng với vẻ điển trai rạng ngời, Jaejoong đã khiến không biết bao nhiêu fan-girl phải rung động vì mình.

Nhìn ảnh này của Kim Jae Joong khiến trái tim của fangirl bị "loạn nhịp" 1

Ảnh của Kim Jae Joong từ thời trong quân ngũ

Năm 2015, Jaejoong chính thức nhập ngũ theo hình thức nghĩa vụ quân sự 2 năm bắt buộc của đất nước Hàn Quốc như bao thanh niên nam khác. Cuộc sống quân ngũ vốn nghiêm khắc và quy củ, tất cả đều tuân theo quy định và lịch trình của chỉ huy. Chính việc sống theo quy tắc và luyện tập thường xuyên đã khiến Jaejoong nhanh chóng lên cơ bắp tay, khiến anh chàng càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phái nữ, đặc biệt là với những người vốn đã dành tình cảm cho anh chàng.

Nhìn ảnh này của Kim Jae Joong khiến trái tim của fangirl bị "loạn nhịp" 2 Nhìn ảnh này của Kim Jae Joong khiến trái tim của fangirl bị "loạn nhịp" 3 Nhìn ảnh này của Kim Jae Joong khiến trái tim của fangirl bị "loạn nhịp" 4 Nhìn ảnh này của Kim Jae Joong khiến trái tim của fangirl bị "loạn nhịp" 5 Nhìn ảnh này của Kim Jae Joong khiến trái tim của fangirl bị "loạn nhịp" 6

Loạt ảnh của Jaejoong trong quân ngũ, dáng vẻ cò hương đã hoàn toàn che lấp bởi những cơ bắp.

Những hình ảnh được netizen Hàn Quốc bỗng dưng “đào lại” và gây khuynh đảo cả cộng đồng mạng vì chẳng ai dám nghĩ quân ngũ lại thay đổi ngoại hình con người đến thế. Nếu vào quân ngũ mà ai cũng “menly hóa” như Jaejoong thế này thì ai cũng sẵn lòng mất thôi.

Nhìn ảnh này của Kim Jae Joong khiến trái tim của fangirl bị "loạn nhịp" 7

Netizen Hàn tranh nhau khen lấy khen để Jaejoong:

– Lúc trước đã ngầu rồi, còn bây giờ lên kí và lên cơ rồi thì siêu siêu ngầu luôn…

– Tôi ở chung đơn vị với anh ấy đây, thật sự anh ấy tập luyện nhiều lắm đấy nhé.

– Jaejoong lúc nào trong cũng đẹp trai, nhưng tăng cân như vậy làm tôi thích ảnh nhiều hơn đấy…

– Cả một trời hấp dẫn…

– Tăng cân thì có đấy, nhưng những gì đập vào mắt tôi là cơ, cơ và cơ…

– Ôi giờ anh ấy lên sân khấu trình diễn cũng chẳng sợ bị lu mờ bởi ai hết á…

Hình ảnh Jaejoong trong năm 2017, anh chàng vẫn giữ được dáng vẻ hấp dẫn.

Gần đây, Kim Jae Joong không còn đẹp như trước nhưng

Đáng tiếc là sau khi xuất ngũ, Jaejoong đã không duy trì được mức cân nặng như trong quân ngũ và giảm cân tương đối nhiều. Bây giờ Jaejoong chỉ 65kg nhưng vẻ đẹp trai rạng ngời của anh chàng vẫn luôn hiện hữu.

Nhìn ảnh này của Kim Jae Joong khiến trái tim của fangirl bị "loạn nhịp" 8 Nhìn ảnh này của Kim Jae Joong khiến trái tim của fangirl bị "loạn nhịp" 9 Nhìn ảnh này của Kim Jae Joong khiến trái tim của fangirl bị "loạn nhịp" 10

Jaejoong luôn hấp dẫn trong mắt của những người yêu thương anh chàng, không chỉ bởi ngoại hình, mà còn là giọng hát ngọt ngào không lẫn trộn vào bất cứ ai khác.

Hiếm có ai mà giữ được vẻ đẹp thân hình mãi mãi được nhất là idol khi mà có gặp áp lực rất nhiều. Dẫu sao thì cũng thấy yêu Kim Jae Joong thêm một chút nữa rồi phải không các bạn?