“Nhiệt Độ Tình Yêu” tập 11,12 khiến dân tình đứng ngồi không yên

“Nhiệt Độ Tình Yêu” cũng khiến khán giả mãn nguyện với cảnh tình tứ hiếm hoi của cặp đôi chính chị em giữa trai trẻ On Jung Sun (Yang Se Jong) và Lee Hyun Soo (Seo Hyun Jin) ở tập 11, 12.

Nhiệt độ của tình yêu tăng dần giữa cặp đôi chính

Buổi tối hôm ấy, Lee Hyun Soo, mệt mỏi vì những ồn ào xung quanh bộ phim mà cô làm biên kịch, đã đến trước nhà On Jung Sun đợi anh về như để tìm kiếm sự an ủi, sẻ chia từ người đàn ông mà cô tin tưởng nhất. On Jung Sun cũng vừa từ trường quay show ẩm thực trở về nhà, anh đã bỏ rơi cô nữ phụ Ji Hong Ah (Jo Bo Ah) chỉ để được ở bên Lee Hyun Soo và động viên cô lúc này. Đến cuối cùng, vẫn chỉ On Jung Sun có thể đem lại cho Lee Hyun Soo sự bình yên.

nhiet-do-tinh-yeu-tap-1112-khien-dan-tinh-dung-ngoi-khong-yen 1 nhiet-do-tinh-yeu-tap-1112-khien-dan-tinh-dung-ngoi-khong-yen 2 nhiet-do-tinh-yeu-tap-1112-khien-dan-tinh-dung-ngoi-khong-yen 3 nhiet-do-tinh-yeu-tap-1112-khien-dan-tinh-dung-ngoi-khong-yen 4 nhiet-do-tinh-yeu-tap-1112-khien-dan-tinh-dung-ngoi-khong-yen 5
Giọt nước mắt “phụ nữ” của Lee Hyun Soo khiến On Jung Sun không thể cầm lòng. Họ từng từ chối nhau, từng cố tỏ ra lạnh lùng xa cách nhưng rốt cuộc vẫn không thể che giấu tình cảm mà suốt 5 năm trời họ vẫn giữ gìn vẹn nguyên cho đối phương. On Jung Sun nhẹ nhàng bế Lee Hyun Soo đặt lên ghế sofa. Ánh mắt họ chạm vào nhau. Trong khoảnh khắc, màn hình lại chuyển sang màu đen trắng rồi lung linh, sống động trở lại. Thật tò mò không biết cả hai nhân vật sẽ làm gì tiếp theo, nhưng chắc chắn trái tim của họ đã có sự rung động mạnh mẽ, và nhiệt độ đã tăng cao sau giây phút nóng hừng hực này.

Cặp mỹ nam không ngờ rằng họ yêu chung 1 cô gái

Người giúp On Jung Sun biết được tình hình khó khăn của Lee Hyun Soo không ai khác chính là Park Jung Woo (Kim Jae Wook), chàng nam thứ chắc chắn không thể có thật ở ngoài đời. Cách hiện tại 4 năm, họ từng gặp nhau ở Pháp khi On Jung Sun vẫn đang trong thời gian du học. Cuộc nói chuyện giữa hai chàng trai khi đó xoay quanh hai người con gái đã từ chối họ. Không ai trong số On Jung Sun và Park Jung Woo nhận ra rằng hai người con gái họ đang nói tới thật ra chỉ là một người tên Lee Hyun Soo mà thôi. Sẽ ra sao khi cả hai biết được họ đều đang yêu chung một mĩ nhân? Liệu đó sẽ là một cơn thịnh nộ của Park Jung Woo hay một tiếng thở dài của On Jung Sun?

nhiet-do-tinh-yeu-tap-1112-khien-dan-tinh-dung-ngoi-khong-yen 6 nhiet-do-tinh-yeu-tap-1112-khien-dan-tinh-dung-ngoi-khong-yen 7 nhiet-do-tinh-yeu-tap-1112-khien-dan-tinh-dung-ngoi-khong-yen 8
On Jung Sun và Park Jung Woo không biết họ đang yêu cùng một ngườiJi Hong Ah, kẻ đáng ghét nhất trong mối quan hệ tay tư của Nhiệt Độ Tình Yêu, có lẽ còn lâu mới có thể có được sự đồng cảm của khán giả cho những hành động của mình. Đem kịch bản tới cho Park Jung Woo cùng sự tự tin “không có cơ sở”, cô thẳng thừng chỉ trích người chị Lee Hyun Soo để nâng tầm mình lên. Ít lâu sau, Ji Hong Ah nhận được tin kịch bản của mình đã giành chiến thắng trong một cuộc thi. Lee Hyun Soo chân thành chúc mừng cô, nhưng cô lại tỏ thái độ ngạo mạn và không thích việc chiến thắng của mình bị xem là may mắn.

nhiet-do-tinh-yeu-tap-1112-khien-dan-tinh-dung-ngoi-khong-yen 9 nhiet-do-tinh-yeu-tap-1112-khien-dan-tinh-dung-ngoi-khong-yen 10 nhiet-do-tinh-yeu-tap-1112-khien-dan-tinh-dung-ngoi-khong-yen 11 nhiet-do-tinh-yeu-tap-1112-khien-dan-tinh-dung-ngoi-khong-yen 12

Người mà Ji Hong Ah muốn thông báo tin vui này đầu tiên là On Jung Sun, cô muốn anh nấu cho cô ăn. Và khán giả thật hả hê khi thấy buổi tối hôm ấy, cô ngồi bơ vơ ở Good Soup, còn On Jung Sun thì gọi điện xin lỗi cô vì sẽ không nấu cho cô được, anh bận nấu cho Lee Hyun Soo rồi.

Liệu nhiệt độ tình yêu của cặp đôi chính sẽ dần nóng lên đến mức như nào? Mọi tình tiết sẽ diễn biến ra sao cùng cặp đôi phụ? Các bạn hãy tiếp tục đón xem tập 13, 14 Nhiệt Độ Tình Yêu vào thứ Hai, ngày 9/10, trên đài SBS nhé.

Link xem phim: https://aphim.co/phim/nhiet-do-tinh-yeu-2017