Nhận đóng chính trong “My Country” 2019, Seolhyun (AOA) bị chê tơi bời

Thành viên Seolhyun (AOA) mới đây đã nhận đóng vai nữ chính trong bộ phim cổ trang 2019 của đài JTBC là “My Country” cùng Yang Se Jong và Woo Do Hwan nhưng cô bị khán giả chê vì khả năng diễn xuất.

Hẳn bạn vẫn còn nhớ Seolhyun đóng 1 vai trong bộ phim điện ảnh The Great Battle (2018) cùng Jo In Sung và Nam Joo Hyuk. Nhưng diễn xuất  của cô nàng thực sự chưa tốt thậm chí còn bị đánh giá thấp vì quá “dở. Và gần đây là…..

Sau khi Seolhyun (AOA) xác nhận đóng chính trong “My Country”

Theo thông tin mới nhất vào sáng 20/2, nữ idol Seolhyun (AOA) xác nhận vai nữ chính trong dự án phim cổ trang  Hàn Quốc mới có tựa đề: My Country (나의 나라) (Tạm dịch: Đất Nước Tôi) của nhà đài JTBC. My Country đánh dấu lần tái xuất màn ảnh nhỏ với vai chính của Seolhyun sau ngót 4 năm kể từ Orange Marmalade. Cô sẽ sánh đôi cùng hai nam diễn viên trẻ Yang Se Jong và Woo Do Hwan.

Nhận đóng chính trong "My Country" 2019, Seolhyun (AOA) bị chê tơi bời 1

Seolhyun xác nhận sẽ trở thành nữ chính của My Country bên cạnh hai mỹ nam trẻ Woo Do Hwan (trái) – Yang Se Jong (phải)

My Country là một bộ phim hành động cổ trang, diễn ra giữa cuối triều đại Goryeo và đầu triều đại Joseon. Bộ phim tập trung vào khai thác những xung đột nảy sinh do mong muốn quyền lực và giữa người muốn bảo vệ. Theo đó, Seolhyun sẽ hóa thân vào cô nàng Han Hee Jae, một người phụ nữ thông minh với khả năng võ thuật ấn tượng. Cô ấy “vỡ mộng” về cuộc sống khi số lượng quan lại tham nhũng và bẩn thỉu đang chồng chất trong đất nước.

Nhận đóng chính trong "My Country" 2019, Seolhyun (AOA) bị chê tơi bời 2 Nhận đóng chính trong "My Country" 2019, Seolhyun (AOA) bị chê tơi bời 3 Nhận đóng chính trong "My Country" 2019, Seolhyun (AOA) bị chê tơi bời 4 Nhận đóng chính trong "My Country" 2019, Seolhyun (AOA) bị chê tơi bời 5

Cô nàng có cuộc gặp định mệnh với Seo Hwi (Yang Se Jong) và Nam Sun Ho (Woo Do Hwan), và cả ba cố gắng bảo vệ tình yêu trong suốt khoảng thời gian hỗn loạn. Trong khi, Seo Hwi là con trai của một vị tướng uy quyền hung dữ, chinh phục các khu vực phía bắc nhân danh vua của mình, Seo Hwi không khoan nhượng khi gặp bất công. Tuy nhiên, anh cũng vui vẻ khi đối mặt với một thế giới đã đi vào địa ngục.

Khán giả Hàn đã đồng loạt phản đối và lo ngại

Đây là vai diễn khá nặng kí nhưng diễn xuất của Seolhyun từ trước đến nay vẫn chưa thuyết phục được khán giả, nhất là trong bom tấn điện ảnh gần nhất The Great Battle. Thế nên ngay sau tin xác nhận, hàng loạt netizen Hàn đã lập tức “buông lời cay đắng” với quyết định của nữ diễn viên.

 

Nhận đóng chính trong "My Country" 2019, Seolhyun (AOA) bị chê tơi bời 6
“Làm sao họ có thể chọn cô ấy sau khi thấy diễn xuất tệ hại trong The Great Battle?” – Bình luận được khá nhiều netizen khác đồng tình.

Nhận đóng chính trong "My Country" 2019, Seolhyun (AOA) bị chê tơi bời 7
“Ôi trời…” – Kiểu biểu cảm bất ngờ lẫn ngán ngẩm này là tâm lí chung của nhiều khán giả.

Nhận đóng chính trong "My Country" 2019, Seolhyun (AOA) bị chê tơi bời 8
Nhiều khán giả khác buông lời cay đắng hơn, và còn nhấn mạnh rằng đây là một phim cổ trang, tức gợi nhắc đến màn trình diễn không thuyết phục của cô trong The Great Battle.

Ngay cả khán giả quốc tế, những người thường cho rằng netizen Hàn quá khắt khe, trong trường hợp này cũng không ít người đồng tình. Đồng thời họ cũng nêu vấn đề về việc các diễn viên bị cho là ít tài nhưng vẫn đều đặn nhận vai có thể là do quan hệ tốt hoặc công ty họ có tài trợ tài chính cho bộ phim.

Nhận đóng chính trong "My Country" 2019, Seolhyun (AOA) bị chê tơi bời 9
“Tôi không hiểu nổi vì sao họ chọn người không có tài năng cho vai chính.” – “…Đôi lúc đó là nhờ công ty cô ấy có tài trợ phim, đổi lại cô ấy sẽ được vai diễn.”

Nhận đóng chính trong "My Country" 2019, Seolhyun (AOA) bị chê tơi bời 10
“Có lẽ mọi người vẫn sẽ xem, để xem cô ấy diễn tệ cỡ nào.”

Sở dĩ lần nhận vai này của Seolhyun cũng bị phản ứng mạnh “như mọi lần” bởi diễn xuất của cô chưa thể thuyết phục khán giả ở cả hai mảng truyền hình và điện ảnh. Trước khi nhận vai nữ chính trong Orange Marmalade năm 2015, không ít người đã lắc đầu lo ngại cô nàng sẽ khiến phim “xịt”. Và đáng buồn là phim quả thật có chuỗi rating “lẹt đẹt” chỉ 3-4% dù chiếu trên đài trung ương KBS.

Nhận đóng chính trong "My Country" 2019, Seolhyun (AOA) bị chê tơi bời 11
Orange Marmalade “xịt” như dự đoán của khán giả.

Sau Orange Marmalade, Seolhyun tấn công mạnh hơn vào mảng điện ảnh và lần nữa khiến dân tình tranh luận với vai diễn trong Mermoir of a Murderer. Diễn xuất của cô hoàn toàn mờ nhạt, nhất là khi so sánh với các tiền bối trong dàn diễn viên. Thế nên không khó hiểu khi trước The Great Battle, Seolhyun đã được nhắm đến là “điểm đen” của phim. Nhân vật Baek Ha của Seolhyun cuối cùng không thoát nổi nhận xét “chỉ đẹp mà không có thần” của khán giả. Trong sự nghiệp lấn sân phim ảnh, Seolhyun chỉ toàn nhận được giải thưởng “diễn viên được yêu thích” chứ chưa có giải vinh danh diễn xuất nào đáng kể.

Nhận đóng chính trong "My Country" 2019, Seolhyun (AOA) bị chê tơi bời 12
Dù phim thành công hay không, Seolhyun vẫn bị khán giả “ném đá”.

Tuy nhiên, như chúng ta thường nói, không ai biết được chuyện ngày mai. Đã có những idol, diễn viên trước khi phim lên sóng bị chê bai thậm tệ vì ấn tượng không tốt từ các tác phẩm trước, nhưng sau khi phim phát sóng lại được khen ngợi vì có sự tiến bộ đáng ngạc nhiên. Trường hợp điển hình có thể kể đến là IU, và gần nhất là Nam Joo Hyuk. Cho nên, biết đâu lần này Seolhyun cũng có thể tạo nên bất ngờ?

Nhận đóng chính trong "My Country" 2019, Seolhyun (AOA) bị chê tơi bời 13
Hy vọng Seolhyun có thể vượt qua cái “dớp” trong The Great Battle.

My Country dự kiến lên sóng trên đài JTBC trong nửa cuối năm 2019.

Dẫu sao thì Seolhyun (AOA) cũng nhận vai chính trong dự án phim của đài JTBC Hàn Quốc này rồi nên chúng ta chỉ cần đợi và hy vọng cô nàng sẽ diễn tốt hơn.

Tham khảo từ: Kenh14