Nhá hàng tập 3 “It’s Okay to Not Be Okay”: Một loạt ảnh tình tứ

NSX của “It’s Okay to Not Be Okay – Điên  Thì Có Sao” tung loạt ảnh tĩnh cực kỳ tình cảm của cặp đôi chính Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji.

Trong sự chờ đợi ngày càng tăng cao của khán giả xem đài dành cho các tập tiếp theo của It’s Okay to Not Be Okay (Điên thì có sao?) thì mới đây nhà sản xuất bộ phim đã hé lộ một vài phân cảnh “siêu tình” của cặp đôi Kim Soo Hyun – Seo Ye Ji trong loạt ảnh tĩnh mới của tập 3.

Teaser giới thiệu tập 3

Một số hình ảnh được hé lộ trước ở tập 3 của “Điên Thì Có Sao”

Cụ thể sau khi biết được anh chàng điều dưỡng Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) là chàng tình đầu lúc nhỏ thì “điên nữ” Go Moon Young (Seo Ye Ji) đã bỏ qua loạt khủng hoảng sự nghiệp của mình để trở về quê cũ theo đuổi anh chàng. Câu chuyện chữa lành tâm hồn của cả hai bắt đầu từ đây.

Nhá hàng tập 3 "It’s Okay to Not Be Okay": Một loạt ảnh tình tứ 1 Nhá hàng tập 3 "It’s Okay to Not Be Okay": Một loạt ảnh tình tứ 2 Nhá hàng tập 3 "It’s Okay to Not Be Okay": Một loạt ảnh tình tứ 3 Nhá hàng tập 3 "It’s Okay to Not Be Okay": Một loạt ảnh tình tứ 4

Ôm ấp siêu tình cặp đôi

Tuy liên tục tránh né Moon Young nhưng có vẻ trong loạt ảnh tĩnh mới của tập ba anh chàng Kang Tae đã chủ động điều trị cơn sợ hãi bộc phát của cô nàng. Ánh mắt quan tâm vô cùng tình của cả hai đã khiến người hâm mộ một lần nữa “trầm trồ” về phản ứng hóa học vô cùng mạnh chỉ qua vài tấm ảnh của cặp đôi.

Nhá hàng tập 3 "It’s Okay to Not Be Okay": Một loạt ảnh tình tứ 5

Hãy cùng đón xem tập 3 của It’s Okay to Not Be Okay (Điên thì có sao?) lên sóng vào Thứ Bảy hôm nay 27/06/2020 trên kênh tvN nhé các bạn.