Người Yêu Dấu đứng đầu BXH danh tiếng 3 tuần liên tiếp

Người Yêu Dấu là một trong những tác phẩm truyền hình xuất sắc nhất năm 2023. Thời điểm hiện tại, đây là bộ phim có rating cao nhất cả nước.

Thời điểm cuối năm là khoảng thời gian các nhà đài xứ Hàn tranh thủ ra mắt một loạt những bom tấn chất lượng với đa dạng về thể loại và được đầu tư kinh phí lớn. Thế nhưng thời điểm hiện tại lại không có nhiều bộ phim chứng minh được sức hút của mình. Ngay cả những tác phẩm có mở đầu ấn tượng như Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon của JTBC cũng liên tục chứng kiến sự sụt giảm về tỷ suất người xem.

Người Yêu Dấu của đài MBC là tác phẩm hiếm hoi vẫn luôn duy trì được sức hút với rating tăng đều đặn sau mỗi tuần phát sóng. Tỷ suất người xem của phim hiện đang dừng lại ở mức 12%, là con số cao nhất trong tất cả các mini series lên sóng hiện tại, cả đài cáp lẫn đài công cộng. Ngoài ra, phim còn đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng liên tiếp 3 tuần liền, theo số liệu thống kê từ Good Data Corporation.

Người Yêu Dấu đứng đầu BXH danh tiếng 3 tuần liên tiếp

Về mức độ nổi tiếng của dàn diễn viên phim truyền hình, Ahn Eun Jin, nữ chính của Người Yêu Dấu, cũng đứng thứ nhất ở BXH danh tiếng trong ba tuần liên tiếp. Tiếp theo là nam chính Nam Goong Min luôn trụ vững ở vị trí thứ 2 và nam diễn viên Kim Yun Woo thì đứng ở vị trí thứ 12. Ngoài ra, bộ phim còn đứng đầu về tổng số bài báo, số lượt xem video cũng như số lượng bài đăng và bình luận trên các nền tảng MXH Hàn Quốc, theo ghi nhận từ trang Daum.

Người Yêu Dấu đứng đầu BXH danh tiếng 3 tuần liên tiếp - 1

Với những thành tích vượt trội này, Người Yêu Dấu không chỉ chứng minh được sức hút cá nhân mà còn giúp đài MBC lấy lại ngôi vương trên đường đua phim cuối tuần. Suốt từ đầu năm đến nay, MBC liên tục gặp thất bại với những tác phẩm có rating đáng tiếc và Người Yêu Dấu thực sự đã lập công lớn trong việc cứu vớt danh tiếng của ông lớn này.

Người Yêu Dấu đứng đầu BXH danh tiếng 3 tuần liên tiếp - 4

Trong những diễn biến gần đây của Người Yêu Dấu, tình yêu giữa Lee Jang Hyun (Nam Goong Min) và Yoo Gil Chae (Ahn Eun Jin) ngày càng sâu đậm, nhưng số phận lại khiến họ không thể ở cạnh nhau. Jang Hyun ở lại Thẩm Dương còn Gil Chae phải trở lại quê nhà, họ chia tay trong sự đau đớn, day dứt. Sau khi trở về nhà, Gil Chae lại phải đối mặt với ánh mắt cay nghiệt của những người cho rằng cô không còn xứng đáng được coi trọng vì đã làm nô lệ. Chồng của Gil Chae cũng đã phản bội cô, gã chỉ quan tâm là suốt thời gian lưu lạc vừa qua, Gil Chae có giữ được sự trong trắng hay không. Liên tiếp những sự đả kích quá lớn khiến khán giả càng thương Gil Chae nhiều hơn.

Người Yêu Dấu đứng đầu BXH danh tiếng 3 tuần liên tiếp - 5

“Kenh14”