Ngày Không Còn Mẹ: Bộ phim lấy cạn nước mắt của bạn về tình mẫu tử

Không thua kém Chuyến Tàu Sinh Tử, Ngày Không Còn Mẹ chắc chắn sẽ là bộ phim lẻ Hàn Quốc hay nhất tiếp theo sẽ lấy cạn nước mắt của người xem về tình mẫu tử thiêng liêng.

Ngày Không Còn Mẹ tiếp bước Chuyến Tàu Sinh Tử

Bộ phim kinh dị Hàn Quốc Train to Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) khi cập bến Việt Nam năm 2016 đã tạo nên cơn sốt tại phòng vé Việt nhờ nội dung kịch tính, xúc động. Những ngày cuối năm 2017, điện ảnh xứ Hàn lại tiếp tục mang đến cho khán giả Việt một tác phẩm hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của người xem, đó là The Preparation (Ngày Không Còn Mẹ).

ngay-khong-con-me-bo-phim-lay-can-nuoc-mat-cua-ban-ve-tinh-mau-tu 1

Ngày Không Còn Mẹ là bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc về tình mẫu tử có sự tham gia của hai diễn viên được yêu thích ở Hàn Quốc Go Doo Shim và Kim Sung Kyun.

[AdSense-A]

Câu chuyện về sự hy sinh đầy tiếng cười, giọt nước mắt

Trong tác phẩm lần này, ngôi sao Reply 1988 Kim Sung Kyun thủ vai In Gyu, một người đàn ông xấp xỉ 30 nhưng chỉ có tư duy của một đứa trẻ lên 7. Vì thế, mẹ của anh, bà Ae Soon (Go Doo Shim), gần như đã dành trọn 30 năm cuộc đời chỉ để chăm sóc cho con trai mình. Ngần ấy năm và đứa con trai già đét của mình vẫn mãi vụng về như một đứa bé, điều này khiến cho Ae Soon trở thành một bà mẹ già luôn khó tính, miệng luôn càm ràm.

ngay-khong-con-me-bo-phim-lay-can-nuoc-mat-cua-ban-ve-tinh-mau-tu 2 ngay-khong-con-me-bo-phim-lay-can-nuoc-mat-cua-ban-ve-tinh-mau-tu 3
Đến một ngày, bà nhận ra rằng thời gian bên cạnh đứa con trai khù khờ của mình đang cạn dần. Ý nghĩ phải rời bỏ In Gyu khiến cho bà vô cùng lo lắng. Thế nên, để chuẩn bị cho một tương lai tự lập cho con trai mình, bà bắt đầu lên danh sách các việc cần làm. Đấy là những điều vô cùng bình thường, song lại hoàn toàn lạ lẫm, thậm chí còn khó khăn đối với một người chậm phát triển như In Gyu. Hành trình trưởng thành muộn của In Gyu cùng sự hướng dẫn tận tâm của người mẹ già sẽ mang tới không ít tiếng cười và cả những giọt nước mắt dành cho khán giả trong những ngày cuối năm nay.

ngay-khong-con-me-bo-phim-lay-can-nuoc-mat-cua-ban-ve-tinh-mau-tu 4 ngay-khong-con-me-bo-phim-lay-can-nuoc-mat-cua-ban-ve-tinh-mau-tu 5 ngay-khong-con-me-bo-phim-lay-can-nuoc-mat-cua-ban-ve-tinh-mau-tu6
Khán giả rơi nước mắt khi theo dõi “Ngày Không Còn Mẹ”

Ngay từ những lời giới thiệu đầu tiên, người xem đã có thể mường tượng ra đây lại là một tác phẩm gây xúc động nữa của xứ Hàn, nơi vốn đã quá nổi tiếng với việc hành hạ con tim khán giả. Và trong buổi công chiếu phim vừa qua,  bộ phim lẻ Hàn Quốc Ngày Không Còn Mẹ đã thực sự lấy cạn nước mắt người xem. Rất nhiều khách mời xuất hiện tại sự kiện này đã không giấu nổi sự nghẹn ngào trong và sau khi theo dõi. Ai nấy đều dành lời khen ngợi cho câu chuyện của hai “mẹ con” Go Doo Shim và Kim Sung Kyun.

ngay-khong-con-me-bo-phim-lay-can-nuoc-mat-cua-ban-ve-tinh-mau-tu 7 ngay-khong-con-me-bo-phim-lay-can-nuoc-mat-cua-ban-ve-tinh-mau-tu 8

Chắc rằng Ngày Không Còn Mẹ sẽ lấy đi rất nhiều nước mắt nhưng cũng mang đến cho khán giả nụ cười nhẹ nhàng, giây phút xúc động về tình mẫu tử thiêng liêng nhất. Tác phẩm sẽ được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 15/12/2017, hãy đón xem bộ phim Hàn Quốc hay nhất cuối năm 2017 này để cảm nhận nhé !