Nam thần tượng Hàn Quốc nào đông fan nhất thế giới???

Là fan của Kpop nhưng bạn có chắc mình đã biết được nam thần tượng Hàn Quốc (không phải nhóm nhạc) nào đông fan nhất thế giới hiện nay hay chưa? Cùng tin sao han điểm danh nhé.


Dưới đây là một số nam idol Kpop được nhận xét là có số lượng người hâm mộ quốc tế đông nhất Kpop, nhưng không xếp theo thứ hạng.

Jungkook (Boygroup BTS)

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, BTS chính là cái tên nổi bật nhất của Kpop ở thị trường quốc tế. Vì lẽ đó mà người hâm mộ của BTS trên khắp thế giới đông đảo hơn các nhóm nhạc khác rất nhiều. Trong số các thành viên của BTS có lẽ em út Jungkook là người có đông fan hâm mộ quốc tế nhất.

Nam thần tượng Hàn Quốc nào đông fan nhất thế giới??? 1 Nam thần tượng Hàn Quốc nào đông fan nhất thế giới??? 2

Tuy là em út thế nhưng độ nổi tiếng của Jungkook ở quốc tế hoàn toàn có thể lấn át các anh trong nhóm. Ngay cả đến nam ca sĩ US-UK đình đám Charlie Puth cũng bày tỏ sự yêu mến và mong muốn được hợp tác cùng với “em út vàng” Jungkook.

[AdSense-A]

G-Dragon (nhóm nhạc BIGBANG)

Là thủ lĩnh của một trong những nhóm nhạc góp phần đưa làn sóng Hallyu phát triển rộng khắp trên thế giới, không khó hiểu khi G-Dragon xuất hiện trong danh sách này. Mỗi lần BIGBANG hay G-Dragon trở lại là mỗi lần người hâm mộ lại dậy sóng bởi những sản phẩm cực kì cá tính và chất lượng.

Nam thần tượng Hàn Quốc nào đông fan nhất thế giới??? 3

Hiện tại, dù đang hoạt động trong quân ngũ thế nhưng mỗi lần những tin tức liên quan đến G-Dragon được tung ra, người hâm mộ lại đứng ngồi không yên và săn đón ráo riết những thông tin của thần tượng mình.

Nam thần tượng Hàn Quốc nào đông fan nhất thế giới??? 4
G-Dragon vẫn là một bức tường thành không thể vượt qua.

Sehun (nhóm nhạc EXO)

Sehun cũng có một lượng fan quốc tế cực kì đông đảo không thua kém bất cứ nam idol nào. Nam thần tượng chính là một gương mặt vô cùng quen thuộc tại các sự kiện thời trang lớn của thế giới bởi sở hữu phong cách thời trang vô cùng bắt mắt. Có lẽ vì lí do này mà lượng fan quốc tế của Sehun nhỉnh hơn một chút so với các thành viên còn lại của EXO.

Nam thần tượng Hàn Quốc nào đông fan nhất thế giới??? 5 Nam thần tượng Hàn Quốc nào đông fan nhất thế giới??? 6
Sehun cũng gom góp cho mình lượng fan quốc tế đáng kể.

Centre Quốc dân Kang Daniel (WANNA ONE)

Tuy thời gian hoạt động chưa lâu nhưng Kang Daniel khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ bởi lượng người hâm mộ cực kì đông đảo không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài. Với việc thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo hay nhận lời mời quảng cáo từ nhiều nhãn hiệu khác nhau, cái tên Kang Daniel nhanh chóng trở nên phổ biến hơn và số lượng người yêu mến anh chàng cũng từ đó mà tăng lên chóng mặt.

Nam thần tượng Hàn Quốc nào đông fan nhất thế giới??? 7 Nam thần tượng Hàn Quốc nào đông fan nhất thế giới??? 8

Kang Daniel cũng vô cùng nổi tiếng ở nước ngoài.

“Wolrdwide Handsom” Jin (nhóm nhạc BTS)

Ngoài Jungkook thì “anh cả” Jin của BTS cũng được người hâm mộ quốc tế vô cùng yêu mến. Với ngoại hình hoàn hảo không góc chết, Jin còn có biệt danh: “Người đàn ông đẹp trai toàn cầu”. Nhờ vào gương mặt không tì vết đó của mình mà Jin đã đốn tim hàng ngàn người hâm mộ không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở quốc tế.

Nam thần tượng Hàn Quốc nào đông fan nhất thế giới??? 9

Nam thần tượng Hàn Quốc nào đông fan nhất thế giới??? 10

Trên đây là một số nam thần tượng Hàn Quốc tiêu biểu có số fan đông fan nhất thế giới hiện nay. Đâu là idol mà bạn yêu thích nhất?

Leave a Reply

Your email address will not be published.