Năm 2020, dự sẽ có các idol nam Kpop của BTS, EXO… phải nhập ngũ

Bước sang năm 2020 là thời điểm mà chúng ta – các fan của Kpop đều không muốn khi có nhiều nam thần tượng của BTS, EXO, WINNER… đến thời hạn phải nhập ngũ.

Nghĩa vụ quân sự là một trong 3 điều bắt buộc của tất cả các nam thanh niên Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Luật quân sự Hàn Quốc cũng đã có sự thay đổi về độ tuổi tối đa phải đi nghĩa vụ quân (28 tuổi thay vì 30 tuổi so với trước kia). Chính vì thế, mỗi năm sẽ có một lứa nghệ sĩ tạm rời bỏ sự nghiệp lên đường nhập ngũ, thậm chí sẽ phải nhập ngũ sớm hơn dự định. Và trong năm 2020, các idol nam có thể sẽ phải nhập ngũ như:

Jin – Người anh Cả của boygroup BTS (04/12/1992)

Jin sinh ra tại Gwacheon-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Vai trò của anh trong BTS là hát phụ (Sub vocal) và gương mặt đại diện nhóm (Visual) trực thuộc công ty Bighit Entertainment.

Năm 2020, dự sẽ có các idol nam Kpop của BTS, EXO... phải nhập ngũ 1 Năm 2020, dự sẽ có các idol nam Kpop của BTS, EXO... phải nhập ngũ 2

ARMY sẽ rất buồn khi BTS thiếu đi dù chỉ 1 thành viên. Và có lẽ Jin – người anh của của nhóm là người thực hiện nghĩa vụ quân sự đầu tiên. 

Năm 2020, dự sẽ có các idol nam Kpop của BTS, EXO... phải nhập ngũ

7 anh em thân nhau như thế này cơ mà, nếu một người phải đi thì chắc là 6 người còn lại sẽ buồn lắm. BTS hoàn hảo khi có 7 người!

Trong chương trình Sunday Morning của Mỹ, BTS được chọn làm khách mời và một trong những chủ đề được đưa ra bàn luận là việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của các thành viên. Trước câu hỏi này, Jin đã trả lời khiến người hâm mộ vô cùng tự hào về idol mình: “Là một người Hàn Quốc, chuyện thực hiện nghĩa vụ quân sự là điều tất nhiên. Một ngày nào đó, khi Tổ quốc gọi, chúng tôi sẽ sẵn sàng nhập ngũ và làm hết sức mình”. Theo dự kiến, Jin có thể sẽ nhập ngũ vào khoảng cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021. Sau Jin, những thành viên tiếp theo lần lượt là Suga (1993), J-Hope và RM (1994), Jimin và V (1995), Jungkook (1997).

Baekhuyn, Chen, Chanyeol của nhóm EXO

Sau anh cả Xiumin, 3 thành viên EXO tiếp theo sắp phải lên đường nhập ngũ là Baekhuyn, Chen và Chanyoel. Đây sẽ là một mất mát lớn đối với EXO-L (tên fanclub của nhóm) vì nhóm có tận 4 thành viên nhập ngũ trong vòng 2-3 năm tới.

Năm 2020, dự sẽ có các idol nam Kpop của BTS, EXO... phải nhập ngũ 3
Baekhuyn
Năm 2020, dự sẽ có các idol nam Kpop của BTS, EXO... phải nhập ngũ 4
Chen
Năm 2020, dự sẽ có các idol nam Kpop của BTS, EXO... phải nhập ngũ 5
Chanyeol

Thực sự đây là nỗi buồn mà các EXO – L không muốn xảy ra tí nào.

Seung Hoon của Winner (11/1/1992)

Năm 2020, dự sẽ có các idol nam Kpop của BTS, EXO... phải nhập ngũ 6
Lee Seung Hoon là một biên đạo múa, rapper người Hàn Quốc. Hiện là thành viên nhóm nhạc nam WINNER trực thuộc YG Entertainment. Đã từng tham gia Kpop Star Season 1 và dành vị trí thứ 4, sau đó trở thành thực tập sinh của YG.

Những idol nam Kpop sẽ nhập ngũ trong năm 2020: BTS, EXO, WINNER đều được gọi tên! ảnh 4

Và một số thành viên của các nhóm nhạc khác…

Năm 2020, dự sẽ có các idol nam Kpop của BTS, EXO... phải nhập ngũ 7

Huyn Sik của BTOB

Năm 2020, dự sẽ có các idol nam Kpop của BTS, EXO... phải nhập ngũ 8

L nhóm Infinite

Năm 2020, dự sẽ có các idol nam Kpop của BTS, EXO... phải nhập ngũ 9

Ken của nhóm VIXX

Năm 2020, dự sẽ có các idol nam Kpop của BTS, EXO... phải nhập ngũ 10

Shownu của nhóm nhạc Monstar X

Các idol nhập ngũ ắt hẳn sẽ để lại những luyến lưu và nuối tiếc cho fan cũng như người hâm mộ. Nhưng chúng ta hãy chờ thông tin xác nhận từ phía công ty chủ quản đã. Và đừng quên luôn cổ vũ, ủng hộ để họ hoàn thành tốt nghĩa vụ nhé.