“My Strange Hero” tung teaser đầu tiên đẹp, đầy ngọt ngào và lãng mạn

Bộ phim “My Strange Hero hay Bok Soo Is Comeback” vừa mới tung đoạn Teaser đầu tiên đầy lãng mạn và ngọt ngào của cặp đôi chính Kang Bok Soo (Yoo Seung Ho) và Son Soo Jung (Jo Bo Ah).

Đây là dự án mà khán giả đang rất mong đợi sự trở lại của em trai quốc dân sau “I’m Not a Robot” năm 2017.

Nội dung chính: My Strange Hero thuộc thể loại hài – lãng mạn, kể về chàng trai Kang Bok Soo (Yoo Seung Ho), cuộc sống của anh trở nên tồi tệ hơn sau khi bị buộc tội dùng bạo lực bắt nạt học sinh trong trường và bị đuổi học. Nhiều năm sau với tư cách là một người đã trưởng thành, anh chàng quyết định trở lại ngôi trường này để tìm cách trả thù. Tuy nhiên, Kang Bok Soo đã bị cuốn vào một sự cố bất ngờ và gặp lại tình đầu Son Soo Jung (Jo Bo Ah).

Teaser đầu tiên của drama hài lãng mạn”My Strange Hero”

Chiều ngày 20/11, nhà sản xuất của phim bo han quoc sắp ra mắt trên sóng truyền hình My Strange Hero hay tên trước đó Revenge is Back (복수가 돌아왔다) đài SBS đã tiết lộ teaser đầu tiên của cặp đôi nhân vật chính do Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah dẫn đầu, đến với khán giả trong và ngoài nước.

Tóm tắt nội dung chính qua đoạn Teaser đầu tiên

Đoạn video chỉ dài 30 giây nhưng cũng đã đủ để nói lên mối tình lãng mạn tuổi học trò trong quá khứ của Jo Bo Ah và Yoo Seung Ho. Họ đều là những cô cậu học sinh trung học, có tâm hồn trong sáng. Cả hai bắt đầu rung động, nảy sinh tình cảm một cách tự nhiên và chia sẻ những giây phút ngọt ngào trên sân thượng trường học.

"My Strange Hero" tung teaser đầu tiên đẹp, đầy ngọt ngào và lãng mạn 1 "My Strange Hero" tung teaser đầu tiên đẹp, đầy ngọt ngào và lãng mạn 2 "My Strange Hero" tung teaser đầu tiên đẹp, đầy ngọt ngào và lãng mạn 3

"My Strange Hero" tung teaser đầu tiên đẹp, đầy ngọt ngào và lãng mạn 4 "My Strange Hero" tung teaser đầu tiên đẹp, đầy ngọt ngào và lãng mạn 5 "My Strange Hero" tung teaser đầu tiên đẹp, đầy ngọt ngào và lãng mạn 6 "My Strange Hero" tung teaser đầu tiên đẹp, đầy ngọt ngào và lãng mạn 7 "My Strange Hero" tung teaser đầu tiên đẹp, đầy ngọt ngào và lãng mạn 8

Mọi thứ đều ổn cho đến một ngày nọ, họ bất ngờ chứng kiến một nam sinh tự tử, Yoo Seung Ho cố gắng để cứu cậu học sinh kia nhưng không thể thay đổi được vận mệnh. Cả hai đau khổ chỉ lẳng lặng bước qua nhau.

"My Strange Hero" tung teaser đầu tiên đẹp, đầy ngọt ngào và lãng mạn 9

"My Strange Hero" tung teaser đầu tiên đẹp, đầy ngọt ngào và lãng mạn 10 "My Strange Hero" tung teaser đầu tiên đẹp, đầy ngọt ngào và lãng mạn 11 "My Strange Hero" tung teaser đầu tiên đẹp, đầy ngọt ngào và lãng mạn 12

Kể từ đó, cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi. Sau khi cánh cửa sân thượng được mở ra với đời sống hiện tại, Yoo Seung Ho quay trở lại chỗ hẹn ngày xưa để gặp Jo Bo Ah. Dường như bỏ lại quá khứ, họ đứng đối mặt và nở nụ cười rạng rỡ.

"My Strange Hero" tung teaser đầu tiên đẹp, đầy ngọt ngào và lãng mạn 13 "My Strange Hero" tung teaser đầu tiên đẹp, đầy ngọt ngào và lãng mạn 14 "My Strange Hero" tung teaser đầu tiên đẹp, đầy ngọt ngào và lãng mạn 15

Dự kiến bộ phim của đài SBS, My Strange Hero (복수가 돌아왔다) sẽ ra mắt vào lúc 22h tối (KST) ngày 10/12 nên bạn đọc chú ý lịch để theo dõi và cập nhật tin phim cùng chúng tôi nhé!

Tham khảo từ: Saostar