“My Strange Hero” công bố tạo hình phản diện của Kwak Dong Yeon

Bộ phim “My Strange Hero” (tên trước đó: Bok Soo Is Back) vừa mới tung ảnh tạo hình nhân vật phản diện của nhân vật Oh Se Ho do Kwak Dong Yeon đóng cùng với Jo Bo Ah và Yoo Seung Ho.

Ngày 26/11, NSX của dự án phim sắp ra mắt trên đài truyền hình SBS “My Strange Hero/Revenge is Back (복수가 돌아왔다)” do Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah thủ vai chính tiếp tục công bố ảnh mới của nhân vật Oh Se Ho do Kwak Dong Yeon đảm nhận.

"My Strange Hero" công bố tạo hình phản diện của Kwak Dong Yeon1 "My Strange Hero" công bố tạo hình phản diện của Kwak Dong Yeon 2

Cặp đôi chính của bộ phim ‘Bok Soo Trở Lại”

"My Strange Hero" công bố tạo hình phản diện của Kwak Dong Yeon 3 "My Strange Hero" công bố tạo hình phản diện của Kwak Dong Yeon 4

Yoo Seung Ho

"My Strange Hero" công bố tạo hình phản diện của Kwak Dong Yeon 5
Jo Bo Ah.

[AdSense-A]

Tạo hình phản diện của Kwak Dong Yeon trong “My Strange Hero”

Oh Se Ho là bạn thời thơ ấu của Kang Bok Soo (Yoo Seung Ho), và hiện tại anh làm chủ tịch của ban giám đốc trường Trung học Sulsong. Được biết, đây sẽ là vai phản diện đầu tiên của nam diễn viên trẻ kể từ khi ra mắt. Mặc dù Oh Se Ho như một người đàn ông trưởng thành có vẻ ngoài ôn hòa và một nụ cười dịu dàng nhưng anh có cả cảm giác yêu rồi ghét, ganh tỵ với Kang Bok Soo, bởi vì nam chính nhận được hạnh phúc, may mắn mặc dù anh ấy không học hành nhiều. Cả hai nhân vật sẽ xung đột với nhau sau khi Kang Bok Soo trở lại trường học để giải quyết các vấn đề về liên quan đến Oh Se Ho.

"My Strange Hero" công bố tạo hình phản diện của Kwak Dong Yeon 6 "My Strange Hero" công bố tạo hình phản diện của Kwak Dong Yeon 7

"My Strange Hero" công bố tạo hình phản diện của Kwak Dong Yeon 7-1

Những bức ảnh được tiết lộ thể hiện sự quyến rũ trong bóng tối và sức mạnh lôi cuốn của Kwak Dong Yeon khi anh hóa thân vào một gã tồi. Kwak Dong Yeon chia sẻ: “Việc quay phim rất thú vị. Tôi hy vọng tất cả khán giả có thể trải nghiệm được sự ấm áp và công dụng xả stress của bộ phim . Tôi đang cố gắng hết sức để thể hiện sự thông cảm của khán giả bằng cách miêu tả Oh Se Ho hoàn hảo nhất có thể. Tất cả chúng tôi đều đã rất cố hoàn thiện nó. Xin hãy chờ bộ phim của chúng tôi”.

"My Strange Hero" công bố tạo hình phản diện của Kwak Dong Yeon 8

Yoo Seon Ho chia sẻ tâm sự khi tham gia “Revenge is Back”

Bên cạnh đó, Yoo Seon Ho cũng đã chia sẻ về bộ phim khi đóng vai Yoo Si On, một cậu học sinh có được khen với vẻ ngoài đáng yêu, xinh đẹp nhưng bên trong là một chàng trai cứng rắn, mạnh mẽ. Nam ngôi sao trẻ thể hiện sự tự tin bằng cách nói: “Đây là lần đầu tiên em tham gia một bộ phim truyền thống, vì vậy em đã học rất nhiều. Em nghĩ em đang được cải thiện khi chuẩn bị cho bộ phim này”.

"My Strange Hero" công bố tạo hình phản diện của Kwak Dong Yeon 9

Yoo Seon Ho ra mắt với tư cách một ca sĩ solo vào tháng 4 với album solo Spring, Seon Ho. Cậu nhận xét: “Thật yên tâm khi có ca sĩ Yoo Seon Ho hơn là thực tập sinh Yoo Seon Ho. Em nghĩ mình có cuối cùng đã tìm được danh tính của bản thân”.

"My Strange Hero" công bố tạo hình phản diện của Kwak Dong Yeon 10

Theo dự kiến, My Strange Hero (복수가 돌아왔다) sẽ ra mắt vào lúc 22h tối ngày 10/12 tới đây, các bạn chú ý đón xem drama đầy hấp dẫn có dàn trai xinh gái đẹp này nhé.