My Secret Romance: phim hài siêu lãng mạn sẽ ra mắt vào tháng 4

My Secret Romance – Bí mật ngọt ngào là bộ phim Hàn Quốc mới sẽ lên sóng trong tháng 4. Bộ phim hài lãng mạn tuyệt hay này sẽ là món ăn mới dành cho mọt phim của xứ sở kim chi đấy.

My Secret Romance: chuyện tình 1 đêm, 3 năm sau gặp lại

“My Secret Romance” sẽ là một bộ phim Hàn Quốc mới mô tả chuyện tình lãng mạn của một cặp đôi đã trải qua một đêm cùng với nhau.

my-secret-romance-phim-hai-sieu-lang-man-se-ra-mat-vao-thang-4 1

Sung Hoon sẽ vào vai Jin Wook, một tài phiệt thế hệ thứ hai, bỗng gặp gỡ môt cô gái và bắt đầu thay đổi. Anh là một kiểu người có thể làm đổ gục mọi trái tim của phụ nữ nhưng anh không quan tâm về điều đó mà chỉ thích tiệc tùng, anh luôn là trung tâm của sự chú ý dù đi đâu.

my-secret-romance-phim-hai-sieu-lang-man-se-ra-mat-vao-thang-4 2

Nữ chính sẽ có tên Yoo Mi, một nhân viên tại khu nghĩ dưỡng tại Jeju, bất ngờ bị cuốn vào một chuỗi hiểu lầm và tai nạn. Cô không hề quan tâm tới việc làm tóc hay trang điểm.

my-secret-romance-phim-hai-sieu-lang-man-se-ra-mat-vao-thang-4 3

Hai người tình cơ gặp nhau, bị thu hút tính cách của nhau và qua đêm với nhau. Nhưng khi trời sáng thì cô gái đã biến mất. 3 năm sau, cô xuất hiện với vai trò chuyên gia dinh dưỡng của công ty của chàng trai, và họ lại yêu nhau.

my-secret-romance-phim-hai-sieu-lang-man-se-ra-mat-vao-thang-4 4

Lịch phát sóng của Bí mật ngọt ngào

“My Secret Romance” được chọn trong cuộc thi Sáng tạo nghệ thuật được tổ chức bởi KOCCA. Cũng như “1% Of Anything”, “My Secret Romance” đang hướng đến việc phát sóng đa quốc gia, đa nền tảng.

my-secret-romance-phim-hai-sieu-lang-man-se-ra-mat-vao-thang-4 5

Bộ phim tiền sản xuất “My Secret Romance” sẽ đem bầu không khí lãng mạn trở lại với kênh OCN, kênh truyền hình cáp vốn nổi tiếng với các bộ phim hình sự được đầu tư. Bộ phim sẽ lên sóng khung giờ thứ hai – thứ ba hàng tuần vào lúc 21h trên kênh OCN từ 17/4.

my-secret-romance-phim-hai-sieu-lang-man-se-ra-mat-vao-thang-4 6

Đặc biệt, trước khi lên sóng bộ phim, “My Secret Romance” đã phát hành phiên bản tiểu thuyết trên trang mạng Naver, và giảnh được đông đảo sự ủng hộ của khán giả.

Chúng ta cùng chờ thêm thời gian ngắn nữa thôi để thưởng thức bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc đặc sắc và lãng mạn này nha.