“My Sassy Girl”: Gyun Woo gặp công chúa đã dở khóc dở cười

Tập 1 và 2 của My Sassy Girl – Công chúa ngổ ngáo lên sóng đài SBS, khiến khán giả được bữa no nê khi nữ chính Hye Myung (Oh Yeon Seo) liên tục hành hạ chàng học giả Gyun Woo (Joo Won).

2 tập đầu tiên của bộ phim cổ trang Hàn Quốc được mong đợi nhất hè này My Sassy Girl (Công Chúa Ngổ Ngáo) làm lại dựa trên bộ phim cùng tên sản xuất năm 2001 đã chính thức lên sóng đài SBS vào tối 29/5.

Câu chuyện bắt đầu với sự trở về quê hương của chàng học giả hào hoa phong nhã ngọc thụ lâm phong anh tuấn tiêu sái khí khái bất phàm Gyun Woo (Joo Won) sau khi đã cướp đi bao trái tim của các thiếu nữ Thiên triều. Tất nhiên, đón tiếp Gyun Woo sau đó chắc chắn là một đêm tiệc rượu “tẩy trần” quen thuộc, và cũng chính trong đêm định mệnh ấy, Gyun Woo đã gặp “nàng công chúa ngổ ngáo” của đời anh – Hye Myung (Oh Yeon Seo), người không khác gì “bà con xa” của Tiểu Yến Tử.

my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 1 my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 2

my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 3
Sau khi trở thành giấc mộng của các thiếu nữ xuân thì xứ Trung Hoa, Gyun Woo trở về quê hương

Gyun Woo thưởng thức hơi men từ Hye Myung phun ra

Chàng và nàng gặp nhau lần đầu trên chiếc cầu bắc ngang sông trong đêm thanh vắng, có trăng nhưng không sao. Sau khi lướt qua nhau như người dưng ngược lối, Hye Myung đang trong trạng thái say rượu bét nhè bỗng mất thăng bằng mém té xuống sông. Thấy vậy, chàng học giả Gyun Woo lập tức tung mình đưa tay kéo lại một phen. Khung cảnh sẽ cực kì lãng mạn, cực kì nên thơ và phấp phới tim hồng nếu không có màn… ợ hơi của Hye Mung.

my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 4 my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 5 my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 6 my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 7 my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 8
Lần đầu gặp mặt, Hye Myung tặng cho Gyun Woo một quả ợ hơi

Cái gọi là duyên phận thì có chạy tới chân trời góc bể cũng trốn không thoát, sau màn gặp thoáng qua ở trên cầu, Gyun Woo lại một lần nữa gặp được Hye Mung cũng ngay trong đêm hôm đó. Lần này, Hye Myung sau khi ra tay nghĩa hiệp đã bị bọn côn đồ vây lại, tất nhiên Gyun Woo đã xuất hiện kịp lúc để trình diễn màn “anh hùng cứu mỹ nhân”. Và quả xứng với kì vọng về một nàng công chúa ngổ ngáo của dân tình, Hye Myung đền đáp ân nhân bằng… một trận nôn vào y phục của Gyun Woo.

Nam chính Gyun Woo bị công chúa đánh tơi tả khi đang thay đồ

Sau khi phun hết “tinh hoa” lên người Gyun Woo, Hye Myung lăn ra ngất xỉu. Để chuẩn bài một kịch bản phim tình cảm lãng mạn đầy cẩu huyết, lúc này chàng tất nhiên sẽ phải vác nàng trong trạng thái hôn mê tạt vào một khách điếm gần nhất để thay y phục.’

my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 8 my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 9 my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 10 my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 11 my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 12

Ở trong phòng khách điếm, sau khi tẩy rửa sạch sẽ, Gyun Woo thấy trên y phục của Hye Myung có tàn dư của trận nôn hồi nãy nên đã tốt bụng phủi sạch giúp Hye Myung. Trong lúc Gyun Woo đang hăng say “vừa thổi vừa búng”, Hye Myung lại mở mắt và thế là tất nhiên, chàng học giả hào hoa phong nhã, giấc mộng của biết bao thiếu nữ nay đội vững cái nón “biến thái” lên đầu. Hye Myung sao có thể để yên, nàng lập tức đánh cho Gyun Woo một trận tơi bời. Từ vung quyền tung cước đến chiêu ném đồ vật trong truyền thuyết, Gyun Woo bị Hye Myung cho “ăn đủ” vì tội sàm sỡ. Ngay lúc Hye Myung định ném luôn bình trà thì lại lăn ra bất tỉnh, Gyun Woo may mắn thoát được một kiếp.

my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 13 my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 14 my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 15

Gyun Woo bị tố là kẻ biến thái và bắt giam ngục

Nữ cận vệ của Hye Myung tìm được nàng và mang Hye Myung về lại cung, nhân tiện tống luôn Gyun Woo vào tù, song sau chàng cũng sớm được thả. Về phần công chúa Hye Myung, sau khi an toàn trở lại hoàng cung, nàng bỗng phát hiện chiếc nhẫn của mình bị mất. Chiếc nhẫn đó là do nàng đánh rơi ở trên cầu và đã được Gyun Woo “bảo quản hộ”. Tuy nhiên, Hye Myung sau khi lục tung tẩm cung thì tin rằng “tên biến thái đêm qua” đã trộm nhẫn của nàng và quyết “ăn thua đủ” với Gyun Woo.

my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 16 my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 17

Gyun Woo tỉnh dậy phát hiện mình ở trong tù

My Sassy Girl cuộc gặp lãng mạn của nữ chính và nam phụ

Hai tập 1 và 2 của bộ phim han moi ra này không chỉ là màn ra mắt “dở khóc dở cười” của đôi oan gia Gyun Woo và Hye Myung, mà còn là lần đầu gặp gỡ của Hye Myung và nam phụ điển trai, chàng tướng quân Kang Joon Young (Lee Jung Shin). Cuộc gặp gỡ của họ lãng mạn và xịn sò hơn đôi oan gia Gyun Woo và Hye Myung rất nhiều khi Joon Young đã tự mình “xỏ hài” cho Hye Myung.

my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 18 my-sassy-girl-gyun-woo-gap-cong-chua-da-do-khoc-do-cuoi 19

Joon Young xỏ hài cho Hye Myung

Chuyện gì sẽ xảy ra cho Gyun Woo sau khi bị Hye Myung ở tập tiếp theo? Các bạn  hãy đón xem những tập tiếp theo trên kênh SBS tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần nhé.

>>> Link xem phim HD miễn phí tại: https://aphim.co/phim/cong-chua-ngo-ngao-2017