Mỹ nhân Honey Lee tái xuất thành công rực rỡ với 2 phim HOT

Honey Lee tái xuất sau thời gian dài nghỉ ngơi vì sinh còn và đã tạo được tiếng vang lớn khi Alienoid 2 trở thành bom tấn phòng vé, còn Hoa Nở Về Đêm phá kỷ lục rating nhà đài. 

Mỹ nhân Honey Lee tái xuất thành công rực rỡ với 2 phim HOT - 1

Về Alienoid 2, đây là bộ phim điện ảnh mới ra mắt vào cuối tuần vừa qua ở cả Hàn Quốc lẫn Việt Nam. Hiện tại, bất chấp những tranh cãi về nội dung, bộ phim này vẫn đứng top 1 phòng vé Hàn Quốc. Phim đã thể hiện thành tích phòng vé áp đảo khi thu hút 206.271 người ra rạp vào ngày 13/1 vừa qua. Hiện nó đang tiếp tục duy trì sự thành công mạnh mẽ tại quê nhà với tư cách là bộ phim điện ảnh khai màn năm 2024. Góp phần làm nên sự thành công này chính là màn thể hiện hoàn hảo của Honey Lee, một trong những diễn viên chính của phim.

Mỹ nhân Honey Lee tái xuất thành công rực rỡ với 2 phim HOT - 2

Xuất sắc hơn cả vẫn là sự trở lại của Honey Lee ở Hoa Nở Về Đêm. Bộ phim cổ trang này mới ra mắt được 2 tập trên kênh MBC nhưng đã tạo được cơn sốt mạnh mẽ tại Hàn Quốc. Cụ thể, ngay khi Hoa Nở Về Đêm vừa lên sóng, nó đã ghi nhận rating mở màn cao nhất trong lịch sử phim cuối tuần của đài MBC, kể từ khi nhà đài này đi vào sản xuất phim truyền hình cuối tuần từ 2021 đến nay. Sức hút không tưởng của Hoa Nở Về Đêm khiến cái tên Honey Lee lại trở nên “nóng” hơn bao giờ hết, sau một thời gian dài cô vắng bóng màn ảnh nhỏ.

Mỹ nhân Honey Lee tái xuất thành công rực rỡ với 2 phim HOT - 3

Được biết, Honey Lee đã trở lại phim trường ngay khi mới sinh con được 6 tháng để đóng Hoa Nở Về Đêm. Đáng nói hơn khi mẹ bỉm còn phải thực hiện nhiều cảnh hành động trong bộ phim này, dù sức khỏe chưa hoàn toàn bình phục. Điều này khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Trong phim, nàng hậu vào vai Cho Yeo Hwa, ban ngày là góa phụ hiền lành, sống an phận trong một gia đình quý tộc, ban đêm lại lén trèo tường ra ngoài, che mặt để hành hiệp trượng nghĩa, cứu giúp những người nghèo khổ. Cuộc sống của cô thay đổi khi vô tình gặp gỡ Park Su Ho (Lee Jong Won) trong một lần lén ra ngoài cứu người.

Mỹ nhân Honey Lee tái xuất thành công rực rỡ với 2 phim HOT - 4

Mỹ nhân Honey Lee tái xuất thành công rực rỡ với 2 phim HOT - 5

Truyền thông Hàn nhận định, thành công bước đầu của Hoa Nở Về Đêm phần lớn đến từ màn trình diễn hoàn hảo của Honey Lee. Ngay cả trong những cảnh giao chiến căng thẳng, cô vẫn thành công chiếm được cảm tình của người xem bằng lối diễn xuất dí dỏm và hài hước của mình. Ngoài ra chemistry tuyệt vời của Honey Lee với các diễn viên khác cũng làm tăng độ hấp dẫn của bộ phim.

Mỹ nhân Honey Lee tái xuất thành công rực rỡ với 2 phim HOT - 6

“kenh14”