Mỹ nam Yoo Seon Ho tham gia “Bok Soo is Back” cùng Yoo Seung Ho

Mỹ nam trẻ Yoo Seon Ho sẽ tham gia dự án phim của đài SBS là “Bok Soo is Back” cùng Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah dự kiến lên sóng vào tháng 12 năm 2018.

Vào tháng 8, nam diễn viên Yoo Seung Ho, nữ diễn viên Jo Bo Ah và nam diễn viên Kwak Dong Yeon đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim.

Vài nét về bộ phim “Revenge Is Back/Bok Soo is Back

Bộ phim sắp ra mắt tháng 12 là Revenge Is Back (복수가 돌아왔다) là bộ phim xoay quanh câu chuyện của Kang Bok Soo (do Yoo Seung Ho thủ vai). Khi Kang Bok Soo còn là một học sinh trung học, vì tình yêu đầu tiên của cậu là Son Soo Jung (do Jo Bo Ah thủ vai) và một nam sinh tên Oh Se Ho (do Kwak Dong Yeon thủ vai) nên Kang Bok Soo đã bị đổ oan vì hành vi bạo lực học đường và buộc phải rời khỏi trường.

Mỹ nam Yoo Seon Ho tham gia "Bok Soo is Back" cùng Yoo Seung Ho 1

Yoo Seung Ho 

Mỹ nam Yoo Seon Ho tham gia "Bok Soo is Back" cùng Yoo Seung Ho 2

Jo Bo Ah

Cũng vì điều đó mà Kang Bok Soo đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cho đến khi trưởng thành Kang Bok Soo được quay trở lại trường trung học và cậu quyết định trả thù Son Soo Jung và Oh Se Ho nhưng mọi thứ ở trường trung học nay đã có nhiều thay đổi. Son Soo Jung giờ đã là một giáo viên, Oh Se Ho đã trở thành chủ tịch hội đồng trường trung học khiến Kang Bok Soo tiếp tục vướng vào những rắc rối không thể ngờ tới khác.

Mỹ nam Yoo Seon Ho tham gia "Bok Soo is Back" cùng Yoo Seung Ho 3
Kwak Dong Yeon

Đại diện công ty quản lý của Yoo Seon Ho là Cube Entertainment tiết lộ: “Yoo Seon Ho đã nhận lời tham gia trong bộ phim Revenge Is Back của SBS”. Được biết, trong phim Yoo Seon Ho sẽ vào vai Yoo Shi On, một cậu bé có tính cách mạnh mẽ và nam tính, đồng thời sở hữu khuôn mặt vô cùng đẹp trai khiến cậu gặp phải vô số những rắc rối trong cuộc sống hàng ngày.

[AdSense-A]

Yoo Seon Ho sẽ tham gia bộ phim “Bok Soo is Back”

Mỹ nam Yoo Seon Ho tham gia "Bok Soo is Back" cùng Yoo Seung Ho 4

Yoo Seon Ho

Yoo Seon Ho được biết đến là một diễn viên – ca sĩ, cậu nhận được rất nhiều tình yêu từ khán giả kể từ khi xuất hiện trên chương trình Produce 101 mùa 2, một chương trình thực tế với quy mô đầu tư lớn, nhằm tìm những nhân tố mới để tạo thành một nhóm nhạc chuyên nghiệp.

Mỹ nam Yoo Seon Ho tham gia "Bok Soo is Back" cùng Yoo Seung Ho 5

Dù không thể ra mắt trong vai trò thành viên một nhóm nhạc nhưng sau Produce 101 mùa 2, Yoo Seon Ho đã tham gia vào rất nhiều dự án khác nhau, trong đó có web drama Devil Inspector và gần đây nhất là vai diễn Lee Jong Man trong bộ phim Big Forest đang lên sóng của tvN.

Mỹ nam Yoo Seon Ho tham gia "Bok Soo is Back" cùng Yoo Seung Ho 6 Mỹ nam Yoo Seon Ho tham gia "Bok Soo is Back" cùng Yoo Seung Ho 7

Tuy mới 16 tuổi, nhưng Yoo Seon Ho đã sở hữu vẻ đẹp nam tính, trưởng thành, cuốn hút.

Revenge Is Back được lên kế hoạch phát sóng vào tháng 12/2018 và sẽ được Kim Yoon Young biên kịch, Ham Joon Ho làm đạo diễn, hai người trước đây đã đồng đạo diễn bộ phim truyền hình Wok Of Love (2018) của SBS.

Đây chắc chắn sẽ là một bộ phim quy tụ mỹ nam mà mọt phim Hàn đang vô cùng mong đợi đấy. Hãy chú ý đón đọc các thông tin tiếp theo của chúng tôi tại đây nhé.