“My First First Love 2” tung Poster đầu tiên rất lãng mạn và vui vẻ

Bộ phim “My First First Love 2” trên Netflix vừa mới tung poster đầu tiên với sự tham gia của Ji Soo, Jung Jin Young (B1A4), Kang Tae Oh và Jung Chae Yeon (DIA).

Sau khi kết thúc mùa 1, khán giả lại có cơ hội gặp lại dàn cast trai xinh gái đẹp trong mùa hè.

“My First First Love” là câu chuyện của sinh viên tuổi 20

Phim My First First Love (첫사랑은 처음이라서) tạm dịch: Rung Động Đầu Đời là một bộ phim tình cảm, lãng mạn xoay quanh câu chuyện của 5 sinh viên đại học đang ở tuổi 20, phải vật lộn với mọi thứ bao gồm tình yêu, ước mơ, tình bạn và nhiều thứ khác trong cuộc sống. Trong phim, Ji Soo vào vai Yoon Tae Oh, một sinh viên năm nhất chuyên ngành quản trị kinh doanh. Jung Chae Yeon (DIA) vào vai Han Song Yi, bạn thân của Yoon Tae Oh, họ đã quen nhau được 20 năm.

"My First First Love 2" tung Poster đầu tiên rất lãng mạn và vui vẻ 1

"My First First Love 2" tung Poster đầu tiên rất lãng mạn và vui vẻ 2

"My First First Love 2" tung Poster đầu tiên rất lãng mạn và vui vẻ 3
Dàn diễn viên chính của bộ phim

Jung Jin Young (B1A4) vào vai Seo Do Hyun, người bạn tốt nhất của Yoon Tae Oh. Sống cùng Tae Oh là hai nhân vật Oh Ga Rin và Choi Hoon, do Choi Ri và Kang Tae Oh thủ vai. Ka Rin rời khỏi nhà để theo đuổi giấc mơ của mình, trong khi Choi Hoon cũng làm như vậy để trốn cha mẹ, vì không được ủng hộ nguyện vọng trở thành diễn viên nhạc kịch.

Poster đầu tiên của “My First First Love mùa 2”

Ở mùa 2 này, câu chuyện của bộ phim sẽ tiếp tục là hành trình của 5 bạn trẻ khi họ trải nghiệm những cảm xúc dồn dập nhưng khó hiểu đi kèm với các mối quan hệ để tìm hiểu mối tình đầu thật sự là gì.

"My First First Love 2" tung Poster đầu tiên rất lãng mạn và vui vẻ 4

Poster chính vừa phát hành cho thấy năm nhân vật của bộ phim đang vô cùng vui vẻ khi họ đi du lịch cùng nhau và hạnh phúc khi đã có những kỷ niệm khi ở bên nhau. Mùa đầu tiên kết thúc khi Yoon Tae Oh (Ji Soo) cuối cùng cũng nhận ra những gì anh cảm nhận về Han Song Yi (Jung Chaeyeon) trong khi Han Song Yi và Seo Do Hyun (Jinyoung) đã bắt đầu những cuộc hẹn hò. Điều gì sẽ đến với ba người bạn, những cảm xúc phức tạp và cách Oh Ga Rin (Choi Ri) và Choi Hoon (Kang Tae Oh) thực hiện các bước để đạt được ước mơ của họ sẽ như thế nào?

My First First Love mùa 2 sẽ được ra mắt vào ngày 26/07/2019 trên Netflix. Chuẩn bị tinh thần và lên kế hoạch để xem “My First First Love 2” trong kỳ nghỉ hè thôi nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *