“Mr. Sunshine” tiếp tục hé lộ teaser 3, 4 đẹp nhưng mà đầy chất “bi”

Bom tấn phim truyền hình sắp ra mắt tháng 7, “Mr. Sunshine” của đài cáp tvN tiếp tục tung teaser thứ 3, 4 với nhiều hình ảnh đẹp, hoành tráng nhưng cũng đầy đau thương, mất mát.

Teaser thứ ba và thứ tư của bộ phim sắp ra mắt của đài tvN là Mr. Sunshine đã chính thức được phát hành vào những ngày gần đây, với sự tham gia của Lee Byung Hun, Kim Tae Ri, Yoo Yeon Seok, Kim Min Jung và Byun Yo Han. Trong hai teaser này, nhiều hình ảnh đẹp, cảnh quay hoành tráng và dàn diễn viên nổi tiếng tiếp tục được tiết lộ.

Teaser thứ 3, 4 của “Mr. Sunshine” đẹp mà bi

“Mr. Sunshine” Teaser 3

“Mr. Sunshine” Teaser 4

Thông qua hai đoạn teaser mới được phát hành, khán giả có thể thấy được một số cảnh hành động căng thẳng và ly kỳ từ các diễn viên trong phim của đài tvN Hàn Quốc. Lấy bối cảnh vào triều đại Joseon cuối cùng, chúng ta có thể thấy Kim Tae Ri trong trang phục hanbok hiện đại hơn. Lee Byung Hun và Byun Yo Han mặc những bộ quần áo kiểu phương Tây. Trong khi đó, Yoo Yeon Seok mặc một bộ kimono Nhật Bản điển hình.

mr-sunshine-tiep-tuc-he-lo-teaser-3-4-dep-nhung-ma-day-chat-bi 1 mr-sunshine-tiep-tuc-he-lo-teaser-3-4-dep-nhung-ma-day-chat-bi 2 mr-sunshine-tiep-tuc-he-lo-teaser-3-4-dep-nhung-ma-day-chat-bi 3 mr-sunshine-tiep-tuc-he-lo-teaser-3-4-dep-nhung-ma-day-chat-bi 4

[AdSense-A]

Hé lộ nội dung và bối cảnh chính của bộ phim “Mr. Sunshine”

Được lấy bối cảnh vào những năm cuối triều đại Joseon, những năm 1900, đây là thời gian Nhật Bản khẳng định mạnh mẽ sự thống trị của mình đối với các nước láng giềng, đặc biệt là Hàn Quốc. Mr. Sunshine là câu chuyện về anh lính Eugene Choi (Lee Byung Hun). Khi còn là một đứa trẻ, anh đã được đưa sang Mỹ, sau sự kiện Shinmiyangyo năm 1871. Đó là cuộc viễn chinh ngoại giao của Mỹ nhưng nó nhanh chóng chuyển sang một cuộc xung đột vũ trang. Với quân đội thiếu hụt, phe Joseon hoàn toàn thất bại và 200 lính Hàn Quốc đã chết. Eugene Choi trở lại Joseon trong những năm hỗn loạn cuối cùng của triều đại và anh đã đem lòng yêu một cô con gái quý tộc là Go Ae Shin (Kim Tae Ri).

mr-sunshine-tiep-tuc-he-lo-teaser-3-4-dep-nhung-ma-day-chat-bi 5 mr-sunshine-tiep-tuc-he-lo-teaser-3-4-dep-nhung-ma-day-chat-bi 6 mr-sunshine-tiep-tuc-he-lo-teaser-3-4-dep-nhung-ma-day-chat-bi 7 mr-sunshine-tiep-tuc-he-lo-teaser-3-4-dep-nhung-ma-day-chat-bi 8 mr-sunshine-tiep-tuc-he-lo-teaser-3-4-dep-nhung-ma-day-chat-bi 9 mr-sunshine-tiep-tuc-he-lo-teaser-3-4-dep-nhung-ma-day-chat-bi 10 mr-sunshine-tiep-tuc-he-lo-teaser-3-4-dep-nhung-ma-day-chat-bi 11 mr-sunshine-tiep-tuc-he-lo-teaser-3-4-dep-nhung-ma-day-chat-bi 12 mr-sunshine-tiep-tuc-he-lo-teaser-3-4-dep-nhung-ma-day-chat-bi 13 mr-sunshine-tiep-tuc-he-lo-teaser-3-4-dep-nhung-ma-day-chat-bi 14 mr-sunshine-tiep-tuc-he-lo-teaser-3-4-dep-nhung-ma-day-chat-bi 15 mr-sunshine-tiep-tuc-he-lo-teaser-3-4-dep-nhung-ma-day-chat-bi 16

Mr. Sunshine là dự án phim truyền hình mới nhất của biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok sau thành công rực rỡ của Descendants Of The Sun (Hậu duệ mặt trời) và Goblin (Yêu tinh).

Bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình vào lúc 21:00 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN bắt đầu từ ngày 07/07/18, các bạn chú ý cập nhật thông tin thường xuyên trên Blog của chúng tôi nhé.

Link phim: http://aphim.co/phim/mr-sunshine/

Leave a Reply

Your email address will not be published.