Mọt ơi: Có 11 bộ phim Hàn mới ra tháng 8 nóng bỏng tay – P1

Lại thêm một đại tiệc phim han moi ra trong tháng 8 này cho mọt phim của xứ sở kim chi thưởng thức. Cùng chúng tôi truy tìm tung tích của những tác phẩm đang nóng bỏng này nhé.

 

A Person You Could Know – Người Ta Từng Yêu (31/07)

Thể loại: Melodrama

Số tập dự kiến: 10

Kênh phát sóng: jTBC

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 31/07

Lịch phát sóng: Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần

 

mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 1

Gần một năm sau thành công của hai tác phẩm Police Unit 38 và The Good Wife, người hâm mộ sẽ được gặp lại Sooyoung (SNSD) và Lee Won Geun trong A Person You Could Know vào những ngày cuối tháng Bảy, đầu tháng Tám năm nay trong bộ phim Hàn Quốc mới có tên A Person You Could Know – Người Ta Từng Yêu. Bộ phim xoay quanh công cuộc tìm mật khẩu điện thoại của người yêu cũ và gợi nhắc lại những kỉ niệm tình yêu giữa hai người.

mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 2

Strongest Deliveryman- Đệ Nhất Giao Hàng (04/08)

 

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 32 tập (35 phút/tập)

Kênh phát sóng: KBS2

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 04/08

Lịch phát sóng: Thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần

mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 3
Từng được dự kiến lên sóng vào cuối tháng Bảy song Strongest Deliveryman đã được lùi thời gian ra mắt sang đầu tháng Tám. Bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc mới này sẽ xoay quanh quá trình từ một shipper bình thường trở thành giám đốc công ty dịch vụ giao hàng của Choi Kang Soo (Go Kyung Pyo). Đồng hành cùng anh là nữ chính Lee Dan Ah (Choi Soo Bin), một nhân viên giao hàng hoạt bát, năng động với kinh nghiệm 15 năm theo học môn võ Hapkido.

mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 4 mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 5 mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 6
Save Me – Lời Cầu Cứu (dự kiến lên sóng 05/-8)

Thể loại: Hình sự, Giật gân

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: OCN

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 05/08

Lịch phát sóng: Thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần

 

mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 7 mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 8
Được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh ăn khách Out of the World của họa sĩ Jo Geum San, Save Me – Lời Cầu Cứu là câu chuyện kể về 4 thanh niên thất nghiệp đụng độ một người phụ nữ đang liên tục kêu cứu. Cô ta có liên quan tới một tổ chức sùng bái tín ngưỡng. Nhiều khả năng, Save Me cũng sẽ là tác phẩm cuối cùng của nam ca sĩ – diễn viên Ok Taecyeon trước khi anh lên đường nhập ngũ.

mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 9

Manhole – Bật Nắp Xuyên Không (dự kiến lên sóng 09/08)

 

Thể loại: Hài hước, Lãng mạn

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: KBS2

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 09/08

Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm hàng tuần

mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 10 mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 11 mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 12
Trở lại màn ảnh nhỏ sau hơn hai năm vắng bóng, trai đẹp JYJ Kim Jae Joong sẽ vào vai Bong Pil, trong phim Hàn mới: Bật Nắp Xuyên Không. Đó là một anh chàng thất nghiệp, loay hoay với kì thi công chức suốt 3 năm qua. Tình cờ, Bong Pil phát hiện ra một cái nắp cống có thể giúp anh xuyên không giữa quá khứ và hiện tại, tuy nhiên anh lại không thể kiểm soát được điểm đến của mỗi chuyến đi. Nghe tin cô bạn thân Kang Soo Jin (UEE) sắp kết hôn, Bong Pil quyết tâm dùng cái nắp cống để phá đám cưới, dùng năng lực xuyên không để giành lấy trái tim bạn.

Live Up to Your Name – Danh Bất Hư Truyền (dự kiến 12/08)

 

Thể loại: Lịch sử, Kì ảo, Y khoa, Hài hước

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: tvN

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 12/08

Lịch phát sóng: Thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần

 

mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 13
Tiếp tục là một tác phẩm lấy đề tài xuyên không, bộ phim Hàn sắp ra mắt mang tên Danh Bất Hư Truyền kể về Heo Im (Kim Nam Gil), một danh y Joseon cùng thời với Heo Joon, nổi tiếng với thuật châm cứu. Mặc dù có tài, Heo Im lại không được công nhận chỉ vì là con trai của một phi tần.

mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 14 mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 15

Tuy nhiên, một tai nạn đã xảy ra, đưa anh xuyên không tới Seoul hiện đại. Sau chuyến du hành 400 năm, Heo Im gặp được Choi Yeon Kyung (Kim Ah Joong), một nữ bác sĩ chỉ tin vào y học hiện đại.

Đúng là tháng nào cũng có phim Hàn Quốc  mới ra cho fans cùng thưởng thức. Thoải mái cày phim đi các bạn nhé. Đừng quên còn phần tiếp nữa đang chờ bạn khám phá đấy.