Moon Geun Young trở lại với dự án phim “Catch The Ghost” năm 2019?

“Em gái quốc dân” Moon Geun Young đang cân nhắc lời  mời từ dự án phim “Catch The Ghost” (dự kiến lên sóng nửa cuối năm 2019) của đài tvN sau 4 năm rời xa màn ảnh nhỏ.

Đã lâu rồi khán giả chưa thấy  Moon Geun Young xuất hiện trên phim truyền hình. Và mới đây.

Moon Geun Young nhận được lời mời từ phim “Catch The Ghost”

Ngày 27/02, báo Hàn đưa tin Moon Geun Young đã nhận được lời mời vào vai nữ chính trong dự án phim sắp ra mắt trên truyền hình của tvN mang tên Catch The Ghost (유령을 잡아라). Được biết hiện tại, Moon Geun Young đang tích cực xem xét lời đề nghị.

Moon Geun Young trở lại với dự án phim "Catch The Ghost" năm 2019? 1 Moon Geun Young trở lại với dự án phim "Catch The Ghost" năm 2019? 2

Nếu nhận lời Moon Geun Young sẽ vào vai Yoo Ryung, một thám tử tân binh. Em gái sinh đôi của cô bị tự kỷ đã mất tích. Để tìm em gái, Yoo Ryung nộp đơn vào đội cảnh sát tàu điện ngầm. Yoo Ryung có nhận thức không gian đặc biệt và cô đã sử dụng khả năng này của mình để giải quyết các vụ án khó khăn cùng với ý chí mạnh mẽ bảo vệ công lý. Đồng hành cùng Yoo Ryung là một cộng sự và người này thường bận rộn xử lý các sự cố do cô gây ra.

Moon Geun Young trở lại với dự án phim "Catch The Ghost" năm 2019? 3 Moon Geun Young trở lại với dự án phim "Catch The Ghost" năm 2019? 4

Nếu nhận lời đây cũng sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại của Moon Geun Young sau 4 năm chia tay màn ảnh nhỏ, kể từ khi bộ phim The Village: Achiara’s Secret kết thúc vào năm 2015.

Moon Geun Young trở lại với dự án phim "Catch The Ghost" năm 2019? 5

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi Shin Yoon Sub, đạo diễn của các bộ phim truyền hình trước đó như Come Back Mister (2016), Ugly Alert (2013) và Hoàng tử gác mái (2012).

Moon Geun Young trở lại với dự án phim "Catch The Ghost" năm 2019? 6
“Hoàng tử gác mái” (2012)

Theo kế hoạch, Catch The Ghost sẽ được lên sóng trên tvN vào nửa sau 2019. Cùng chờ đợi xem nữ diễn viên có đồng ý tham gia dự án phim này không các bạn nhé.