Moon Geun Young, L (Infinite) sẽ đóng bộ phim tài liệu về động vật

Nữ diễn viên xinh đẹp Moon Geun Young sẽ xuất hiện trong chương trình giải trí động vật mới The Secret and Great Private Lives of Animals và bộ phim tài liệu về động vật. Cùng với cô nàng còn có L (INFINITE) và Honey Lee.

Moon Geun Young tham gia chương trình và phim tài liệu

Theo nguồn tin từ tờ Sports Chosun vào sáng ngày 06/11, công ty quản lý Namoo Actors cho biết Moon Geun Young đã xác nhận xuất hiện trong chương trình giải trí động vật mới The Secret and Great Private Lives of Animals (동물의 사생활) của đài KBS 2 để tạo ra một bộ phim tài liệu. Hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1987 đã khởi hành đến Argentina. Đây có lẽ là niềm vui lớn mà “em gái quốc dân” dành cho người hâm mộ của mình sau khoảng thời gian dài điều trị bệnh và phải trải qua nhiều lần phẫu thuật.

Moon Geun Young, L (Infinite) sẽ đóng bộ phim tài liệu về động vật 1

The Secret và Great Private Lives of Animals là một show thực tế mới, thông qua chương trình những ngôi sao sẽ tự mình tiếp cận và lấy tài liệu từ tự nhiên. Họ sẽ quay phim và hoàn thành những bộ phim tài liệu mini, tràn ngập vẻ đẹp huyền bí của thiên nhiên và những con vật sinh sống quanh đó.

Moon Geun Young, L (Infinite) sẽ đóng bộ phim tài liệu về động vật 2

Honey Lee, L, Sungyeol (INFINITE) cũng tham gia Show này

Trước đó, nữ diễn viên Honey Lee, L và Sungyeol của INFINITE cùng Park Jin Joo đã lên đường đến đảo Tahiti ở Pháp để nghiên cứu và hoàn thành bộ phim tài liệu về những chú cá voi lưng gù. Mỗi thành viên sẽ nắm giữ vai trò khác nhau. Honey Lee sẽ chỉ đạo sản xuất, L chụp những khoảnh khắc đẹp của những chú cá voi lưng gù. Sungyeol chịu trách nhiệm việc quay cảnh đẹp và những chú cá voi lưng gù khi nổi lên mặt nước. Park Jin Joo là trợ lý đạo diễn, quay phim lại những câu chuyện đằng sau hậu trường. Đây sẽ là một dự án có ý nghĩa khi những nghệ sĩ đích thân tham gia sản xuất, quay phim và theo dõi.

Moon Geun Young, L (Infinite) sẽ đóng bộ phim tài liệu về động vật 3 Moon Geun Young, L (Infinite) sẽ đóng bộ phim tài liệu về động vật 4

Chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc “The Secret and Great Private Lives of Animals” sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h55 tối (KST) ngày 23/11 sắp tới. Và đừng quên đón chờ bộ phim tài liệu của cô nàng Moon Geun Young nhé!