Moon Ga Young đóng cặp với Cha Eun Woo trong “True Beauty”?

Nữ diễn viên xinh đẹp Moon Ga Young đang đàm phán để đóng vai nữ chính trong bộ phim “True Beauty” cùng mỹ nam Cha Eun Woo (ASTRO).

True Beauty thuộc thể loại thanh xuân vườn trường, được làm dựa trên một sê-ri webtoon nổi tiếng cùng tên. Nội dung kể về một câu chuyện tình lãng mạn ở trường trung học, xoay quanh cô nữ sinh năm hai – Lim Joo Kyung.

Moon Ga Young đóng cặp với Cha Eun Woo trong "True Beauty"? 1

Cô nàng được sinh ra trong gia đình có một người mẹ thông minh nhưng vẻ ngoài trông bình thường, trong khi người bố không thông minh nhưng đổi lại được sở hữu ngoại hình cực kỳ đẹp trai. Anh chị em của Joo Kyung được thừa hưởng tất cả gen trội từ bố mẹ, nhưng bản thân cô ấy chỉ nhận được tất cả những thứ xấu từ họ.

Moon Ga Young thảo luận tham gia bộ phim “True Beauty”

Theo các báo cáo trên nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc khác nhau vào sáng ngày 23/06, Moon Ga Young đang đàm phán để đóng vai nữ chính của bộ phim tình cảm mới True Beauty (여신강림) đài tvN, hợp tác cùng Cha Eun Woo (ASTRO).

Moon Ga Young đóng cặp với Cha Eun Woo trong "True Beauty"?2 Moon Ga Young đóng cặp với Cha Eun Woo trong "True Beauty"?3 Moon Ga Young đóng cặp với Cha Eun Woo trong "True Beauty"?4 Moon Ga Young đóng cặp với Cha Eun Woo trong "True Beauty"?5 Moon Ga Young đóng cặp với Cha Eun Woo trong "True Beauty"?6 Moon Ga Young đóng cặp với Cha Eun Woo trong "True Beauty"?7

Cách đây không lâu, một nguồn tin tiết lộ rằng chàng mỹ nam Cha Eun Woo của ASTRO đã được xác nhận tham gia với tư cách là nam chính của True Beauty. Nếu Moon Ga Young chấp nhận vai nữ chính Lim Joo Kyung, cô ấy sẽ có cơ hội tạo nên mối tình lãng mạn với Cha Eun Woo và được làm việc với đạo diễn Kim Sang Hyup của drama Extraordinary You.

True Beauty dự kiến sẽ được phát sóng trên tvN vào cuối năm nay. Nếu cặp đôi này bén duyên với nhau thì đúng là trai xinh gái đẹp hội tụ phải không nào? Đừng quên đón đọc bài viết tiếp theo của chúng mình nhé.