Mới tập 4, “Psycho But It’s Okay/Điên Thì Có Sao” dính loạt “phốt”

Mới lên sóng 4 tập thôi nhưng “Psycho But It’s Okay tạm dịch: Điên Thì Có Sao” đã dính loạt “phốt” như: đạo nhái câu nói của Jonghyun (SHINee), quấy rối tình dục…..

Không thể phủ nhận, Điên Thì Có Sao (Psycho But It’s Okay) là một trong số những bộ phim đang hot thu hút được sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước đặc biệt là sự diễn xuất ăn ý của cặp đôi Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji. Nhưng drama này cũng vướng phải một số tranh cãi mặc dù mới lên sóng tập thứ 4.

Đoạn thoại trong phim đã “mượn lời” của Jonghyun (SHINee)

Mới đây nhất, trên các trang mạng xã hội còn rộ lên thông tin ekip Điên Thì Có Sao đã “mượn lời” của Jonghyun (SHINee) để biến tấu thành một câu thoại trong phim mà không hề ghi nguồn.

Mới tập 4, "Psycho But It's Okay/Điên Thì Có Sao" dính loạt "phốt"1
“Định mệnh là điều gì đó đặc biệt...

Mới tập 4, "Psycho But It's Okay/Điên Thì Có Sao" dính loạt "phốt"2
Chúng ta chính là định mệnh.”

Mới tập 4, "Psycho But It's Okay/Điên Thì Có Sao" dính loạt "phốt"3

Jonghyun (SHINee)

Cụ thể, trong phim có sử dụng một câu thoại “운명이 뭐 별건가 우리가 운명이지” (Định mệnh là điều gì đó đặc biệt. Chúng ta chính là định mệnh) trong màn đối đáp của Moon Young (Seo Ye Ji) và Kang Tae (Kim Soo Hyun) ngay lần đầu gặp mặt. Lời thoại này được các Shawol (fandom của SHINee) cho rằng xào nấu từ câu nói “운명이 별건가 싶어. 우리가 운명이지” (Mình muốn định mệnh trở thành một điều đặc biệt. Chúng ta chính là định mệnh) đã từng được Jonghyun viết trong lá gửi fan tại một buổi concert. Bức thư này có ý nghĩa đặc biệt với người hâm mộ khi nằm ở chương thứ 3 “Khoảnh khắc khi câu chuyện của tôi trở thành câu chuyện của bạn” của bức thư mà Jonghyun gửi đến fan nhân dịp concert THE AGIT: The Letter được tổ chức vào năm 2017.

Mới tập 4, "Psycho But It's Okay/Điên Thì Có Sao" dính loạt "phốt"4
Màn đối đáp của Moon Young (Seo Ye Ji) và Kang Tae (Kim Soo Hyun) ngay lần đầu gặp mặt

Mới tập 4, "Psycho But It's Okay/Điên Thì Có Sao" dính loạt "phốt"5
Lá thư của Jonghyun gửi tới fan (dòng tô vàng được cho là bị ekip Điên Thì Có Sao đạo nhái)

Mới tập 4, "Psycho But It's Okay/Điên Thì Có Sao" dính loạt "phốt"6

Các fan đồng loạt lên tiếng bảo vệ 

Thông tin này lập tức khiến các fan cứng của anh chàng vô cùng phẫn nộ, thậm chí họ còn đồng loạt chia sẻ một hashtag (#사이코지_괜찮아_종현가사_표절해명해 – Điên Thì Có Sao hãy giải trình về việc đạo nhái lời ca của Jonghyun) đòi nhà đài đưa ra lời giải thích rõ ràng. Không chỉ tag tài khoản chính thức của tvN vào các bài đăng “đòi bản quyền”, các Shawol thậm chí còn gửi email khiếu nại nhưng chưa nhận được phản hồi.

“Psycho But It’s Okay” có một số cảnh bị coi quấy rối tình dục

Tập 3 và 4 vì phát sóng quá nhiều cảnh có thể được coi là quấy rối tình dục. Một trong những cảnh gây khó chịu cho người xem bao gồm cảnh nhân vật của nữ diễn viên Seo Ye Ji (còn được gọi là Seo Yea Ji) đột kích vào phòng thay đồ của trung tâm y tế và đưa tay lên xuống cơ thể nhân vật của nam diễn viên Kim Soo Hyun bất chấp sự không đồng ý của anh.

Mới tập 4, "Psycho But It's Okay/Điên Thì Có Sao" dính loạt "phốt"7
Một cảnh khác bao gồm cảnh thoát y của Kwak Dong Yeon khi nhân vật của anh này nói: “Tôi biết. Ý nghĩ về việc ai đó nhìn tôi chăm chú khiến tôi vô cùng phấn khích”. Sau đó, Seo Ye Ji gọi anh ấy là teeny-weeny weenie: “Đây có phải là những gì mọi người sẽ gọi một Teeny-Weeny? Vì nó nhỏ xíu?”

Mới tập 4, "Psycho But It's Okay/Điên Thì Có Sao" dính loạt "phốt"8 Mới tập 4, "Psycho But It's Okay/Điên Thì Có Sao" dính loạt "phốt"9

Người xem cũng thấy mọi thứ cũng không phù hợp khi Seo Ye Ji hỏi Kim Soo Hyun: “Tại sao anh lạnh lùng với em như vậy? Anh đã thực sự đầy đam mê vào đêm đó… Em thừa nhận… Anh có muốn ngủ với em không?”

Mới tập 4, "Psycho But It's Okay/Điên Thì Có Sao" dính loạt "phốt"10
Những mối quan tâm khác liên quan đến cảnh Kwak Dong Yeon đề cập đến Câu lạc bộ “Morning Sun”, được cho là ám chỉ đến vụ bê bối Burning Sun đang diễn ra, mà thành viên viên BIGBANG, Seung Ri dính dáng đến, cũng như cảnh Seo Ye Ji nhận được lời đề nghị quan hệ tình dục với một nhà phê bình văn học để trao đổi về việc được đánh giá tốt của cuốn sách của mình. Cảnh Seo Ye Ji hỏi Kim Soo Hyun rằng việc cô chạm vào tóc anh khiến anh bị kích thích tình dục cũng vậy.

Trước những tranh cãi, đội ngũ sản xuất tuyên bố, “chúng tôi đã xem xét chi tiết”. Trong khi đó, It’s Okay To Not Be Okay tiếp tục duy trì lượt xem trung bình khoảng 6% trong xếp hạng người xem. Khi khía cạnh lãng mạn của cốt truyện phát triển, người xem mong muốn được thấy nhiều hơn về phản ứng hóa học cặp đôi chính và ít tranh cãi hơn.

Bạn nghĩ sao về những điều gây tranh cãi về phim bo han quoc mới này? Và cũng đừng quên đón xem các tập tiếp theo mỗi tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần nhé.