‘MIXNINE’: Lộ diện 6 thí sinh nam và nữ đang dẫn đầu mỗi hạng mục

Mới đây, chương trình sống còn ‘MIXNINE‘ đã chính thức lộ diện 6 thí sinh nam và nữ đang dẫn đầu mỗi hạng mục hát, rap và dance. Họ là những ai?

Hôm 4/12 TV Show Hàn Quốc – chương trình sống còn nhằm tuyển chọn thần tượng của đài JTBC, “MIXNINE”, phát sóng những màn trình diễn thuộc vòng thi đấu tìm vị trí trong nhóm. Vào cuối tập này, xuất hiện preview cho tập kế tiếp có cảnh MC Noh Hong Chul nói, “Vẫn chưa kết thúc đâu”.

mixnine-lo-dien-6-thi-sinh-nam-va-nu-dang-dan-dau-moi-hang-muc 1

Tiếp theo, anh tuyên bố những “Ace” (át chủ bài), hay còn gọi là những thí sinh có lượng bình chọn cao nhất trong mỗi hạng mục (vocal, rap và vũ đạo) sẽ nhận được 2.000 điểm, và tiết lộ tên cùng điểm số của các thí sinh dẫn đầu.

[AdSense-A]

Vocalist xuất sắc nhất của MIXNINE

Trước tiên là các vocalist xuất sắc nhất tính đến thời điểm này. Kim Hyo Jin, người trình diễn “It’s Okay” của BTOB cùng nhóm của cậu ấy trong trận đấu vocal đầu tiên và nhận được điểm nhóm là 4.712, được công bố là nam vocalist với điểm số cao nhất. Kế đến, Im So Hyun từ nhóm biểu diễn “Rain” của Taeyeon trong trận đấu vocal thứ hai, được xác nhận là nữ vocalist đang dẫn đầu.

mixnine-lo-dien-6-thi-sinh-nam-va-nu-dang-dan-dau-moi-hang-muc 2

Rapper đang dẫn đầu

Đối với hạng mục rap, Woo Jin Young được thông báo là nam rapper đang giữ hạng nhất với 1.378 điểm. Anh biểu diễn “Born Hater” của Epik High trong trận đấu rap đầu tiên và nhóm của anh giành chiến thắng với tổng điểm là 4.712. Vị trí No.1 trong số những rapper nữ thuộc về Jung Sara với 1.046 điểm sau khi thể hiện “Puss” của Jimin (AOA) cùng nhóm, họ nhận được 1.984 điểm.

mixnine-lo-dien-6-thi-sinh-nam-va-nu-dang-dan-dau-moi-hang-muc 3

Dancer dẫn đầu TV Show ‘MIXNINE’ hiện tại

Kim Hyun Jin được gọi tên cho vị trí nữ vũ công (dance) dẫn đầu. Nhóm của cô tái hiện “Starships” của Nicki Minaj và chiến thắng trận đấu với 4.738 điểm. Trong khi đó, Kim Byeong Kwan là ace trong số các nam vũ công. Anh nhận được 1.430 điểm cá nhân sau khi màn trình diễn “Very Good” của Block B mang về cho nhóm anh tổng điểm là 4.294.

mixnine-lo-dien-6-thi-sinh-nam-va-nu-dang-dan-dau-moi-hang-muc 4

Tập tiếp theo tiết lộ những người nhận được 2.000 điểm trong số 6 ace nói trên, sẽ lên sóng vào lúc 4h50 (giờ địa phương) ngày chủ nhật (10/12). Bạn có thể xem preview bên dưới.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin, cũng như kết quả của “MIXNINE” trong các bài viết sau nên các bạn chú ý theo dõi nha.