Miss Hammurabi – Phim mới nhất của nam thần L (Infinite)

Miss Hammurabi là bộ phim mới của JTBC sẽ lên sóng năm 2018 mà chàng nam thần L (Nhóm Infinite) tham gia. Nữ diễn viên Go Ara đang thảo luận về vai diễn trong bộ phim truyền hình này.

Go Ara tham gia “Miss Hammurabi” cùng L Infinite

Mới đây, ngày 9/11,phía công ty quản lý của Go Ara – Artist Company tiết lộ về kế hoạch hoạt động nghệ thuật mới của nữ diễn viên trong tương lai. Theo đó, đại diện công ty chia sẻ cô nàng đang trong quá trình thảo luận về vai diễn mới trong bộ phim truyền hình của đài nhà JTBC mang tên Miss Hammurabi.

Mời các bạn xem ngay

Tìm hiểu “Miss Hammurabi”- Phim của L (INFINITE) sắp lên sóng

miss-hammurabi-bo-phim-moi-nhat-cua-nam-than-l-infinite 1

Go Ara đang thảo luận về vai diễn trong phim mới của đài JTBC.

Được biết, nếu nhận lời tham gia bộ phim Hàn sắp ra mắt này, Go Ara sẽ vào vai nữ chính Park Cha Oreum – một nữ thẩm phán trẻ tuổi và cực kỳ kiêu ngạo. Bộ phim có đề tài pháp luật, xoay quanh câu chuyện của cô nàng và đồng nghiệp cùng những giúp đỡ, cạnh tranh và cả mâu thuẫn khi hoạt động trong nghề. Bên cạnh đó, nhân vật nam chính Im Ba Reun, một luật sư giỏi tốt nghiệp hạng ưu sẽ được giao cho thành viên nhóm nhạc nam L Infinite.

miss-hammurabi-bo-phim-moi-nhat-cua-nam-than-l-infinite 2

Nữ diễn viên vào vai Park Cha Oreum – một luật sư xinh đẹp và cực kỳ kiêu ngạo.

miss-hammurabi-bo-phim-moi-nhat-cua-nam-than-l-infinite 3

Theo tin sao han được biết, đóng cặp với cô là nam ca sĩ, diễn viên L – thành viên nhóm nhạc Infinite.Go Ara đang đóng với Song Seung Hyun – Black (Thần chết)

Go Ara nhận lời đọc kịch bản và thảo luận hợp tác trong phim mới trong khi đang cùng nam diễn viên Song Seung Hyun trong quá trình thực hiện tác phẩm của đài truyền hình OCN – Black (Thần chết). Trong phim, cô vào vai Kang Ha Ram – người con gái đặc biệt có khả năng nhìn thấy những bóng đen chết chóc. Tình cờ gặp thần chết Black – kẻ ẩn mình trong thân xác của người tình thuở nhỏ Han Moo Kang, cả hai lao vào cuộc hành trình giải cứu tính mạng của mọi người, bất chấp điều đó là trái ngược thiên mệnh. Tác phẩm phát sóng khung giờ tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý đặc biệt của khán giả xem đài.

miss-hammurabi-bo-phim-moi-nhat-cua-nam-than-l-infinite 4

Ara hiện đang cùng Song Seung Hun tham gia bộ phim truyền hình Black.

Liệu rằng Go Ara có tham gia Miss Hammurabi – bộ phim mới của L Infinite dự kiến phát sóng vào đầu năm 2018 này không? Các bạn hãy cập nhật thông tin thường xuyên trên Blog Kho phim Hàn hay nhất nhé.

Tin mới: Nữ diễn viên đã chính thức tham gia bộ phim này cùng L rồi nha.

Link xem ngay: http://aphim.co/phim/miss-hammurabi/

Mời các bạn xem ngay: http://khophimhan.com/rating-cua-miss-hammurabi-danh-bai-about-time-ngay-o-tap-1/

Leave a Reply

Your email address will not be published.